MediBang Paint – Phần mềm vẽ truyện tranh anime

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, MediBang Paint – Phần mềm vẽ truyện tranh anime là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

     MediBang Paint (Pro) là một phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí được coi là tốt nhất thế giới. Với rất nhiều công cụ và tính năng hỗ trợ mạnh mẽ thì MediBang Paint Pro sẽ giúp cho những tác giả thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp.

Các tính năng của MediBang Paint

Giao diện

Phần mềm sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng. Các công cụ đầy đủ được sắp xếp gọn gàng hai bên màn hình. Phần mềm còn có thể sử dụng đa nền tảng, thiết bị với dung lượng nhẹ
Download MediBang Paint Pro 26.1 Full [Đã Test 100%]

Nhiều bút vẽ đa dạng

MediBang Paint với phiên bản Pro sở hữu hơn 50 bút vẽ Brush như GPen, Mapping Pen hay Watercolor Brush… mang lại nhiều lựa chọn vẽ phong cách đa dạng. Không chỉ thế, mỗi đầu bút lại có nhiều lựa chọn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng. Trong tương lai, nhà phát hành sẽ còn cung cấp thêm nhiều bút vẽ mới và thậm chí ngay trong hiện tại, chính bạn đã có thể tự tạo bút vẽ cho mình trong MediBang Paint Pro.
Có nhiều bút vẽ, công cụ vẽ đa dạng

Làm việc theo từng lớp

Người thiết kế chuyên nghiệp không xa lạ gì với các phần mềm như Photoshop và tính năng làm việc theo lớp (layer). MediBang Paint Pro cũng như những phần mềm chuyên nghiệp này với khả năng làm việc theo lớp.
Làm việc theo từng lớp dễ quản lý

Phần mềm nhỏ gọn

Cho dù mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ thì MediBang Paint Pro vẫn là 1 phần mềm nhỏ gọn và không ảnh hưởng nhiều tới bộ nhớ máy tính.

Snap Guides

Khi cần vẽ các đường thẳng, đường vòng cung – thường được dùng trong vẽ phối cảnh hay vẽ các đường chuyển động cho nhân vật – tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn vẽ các đường 1 cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. MediBang Paint Pro hiện có 6 loại Snaps.

Quản lý các trang truyện

Khi bắt đầu 1 tác phẩm mới, bạn có thể lưu tất cả các trang truyện trong cùng 1 file, dễ dàng chỉnh sửa tất cả các trang hoặc thay đổi thứ tự của chúng.

Sử dụng tài khoản đám mây

Với MediBang Paint Pro, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file, mở file trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng như đồng bộ hóa các bút vẽ và nhiều thiết lập cài đặt khác trên các thiết bị.

Background và tone màu

MediBang Paint Pro sở hữu kho tone và hình background có sẵn với hơn 800 cho chọn, cho phép nghệ sĩ mau chóng tìm ra sản phẩm mình cần và từ đó thêm các chi tiết thay vì phải tạo trắng từ đầu.

Dễ dàng tạo các ô truyện

Khi vẽ truyện tranh thì các ô truyện, hay khung truyện, là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Việc tạo ô truyện với phần mềm MediBang Paint Pro vô cùng đơn giản và có thể tạo theo mọi hướng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung trong các ô.
Dễ dàng tạo các ô truyện

Chia sẻ

Với tính năng làm việc nhóm của MediBang Paint Pro, người dùng có thể cùng làm việc với nhiều người dùng khác trên 1 file dễ dàng.

Font chữ miễn phí đa dạng

Không thể không nhắc tới font chữ trong truyện tranh. MediBang Paint Pro mang lại rất nhiều font chữ miễn phí và đẹp mắt, cho bạn tha hồ lựa chọn phong cách trên câu chuyện của mình.

Video về MediBang Paint

Ảnh màn hình

MediBang Paint EN on Twitter: "Check out this gorgeous #speedpaint “Rest” done with #MediBangPaint by jyundee! https://t.co/rnGa27FHmD Download MediBang Paint and create your own gorgeous artwork today! https://t.co/c8ljWRl9SP https://t.co/CkiKWZ1tjH ...

medibang paint pro - Online Discount Shop for Electronics, Apparel, Toys, Books, Games, Computers, Shoes, Jewelry, Watches, Baby Products, Sports & Outdoors, Office Products, Bed & Bath, Furniture, Tools, Hardware, Automotive Parts,

Medibang paint brush lag [FIXED] - YouTube

CÁCH SỬ DỤNG MEDIBANG - TẠO VIỀN TRẮNG QUANH NHÂN VẬT - YouTube

Demo về MediBang Paint

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://medibangpaint.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại MediBang Paint

Phần mềm là phiên bản miễn phí. Với phiên bản cao cấp hơn, bạn cần bỏ thêm chi phí để sử dụng mượt mà hơn
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của MediBang Paint

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Phần mềm vẽ truyện tranh manga miễn phí.
 ✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 ✔️ Có nhiều tính năng, tùy chỉnh dễ dàng
 ✔️ Phiên bản Pro nâng cấp tính năng mạnh mẽ với nhiều công cụ vượt trội và không có quảng cáo
 ✔️ Đa dạng nền tảng sử dụng trên máy tính Windows 32bit & 64bit và macOS.

Bảng phím tắt thông dụng nhất trong MediBang Paint Pro nên biết - Học 3 giây

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không có

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến MediBang Paint – Phần mềm vẽ truyện tranh anime? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn