MobiFone eKYC - Giải pháp định danh khách hàng điện tử

Share on facebook
Chia sẻ

Giới thiệu về MobiFone eKYC

Giải pháp MobiFone eKYC – Định danh khách hàng điện tử áp dụng công nghệ AI giúp các doanh nghiệp tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ: Mở tài khoản từ xa, xác thực thông tin từ xa, giảm thời gian nhập liệu…

MobiFone eKYC (electronic Know-Your-Customer) đang ngày càng được áp dụng vào nhiều ngành hàng, nhiều hoạt động như đăng ký, mở mới tài khoản, đăng ký vay tín dụng, xác thực đăng nhập,….

Giải pháp cung cấp các tính năng giúp rút ngắn thời gian giao dịch, nâng cao độ chính xác và hiệu suất xử lý của con người lên 20 lần cho các giao dịch.

Đơn vị phát triển

MobiFone eKYC là giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xác định danh tính khách hàng điện tử  được phát triển bởi MobiFone nhằm đơn giản hóa thủ tục đối với ngân hàng mà vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Tính năng của MobiFone eKYC

Tự động OCR các trường thông tin trên mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân, căn cước công dân: các loại giấy tờ cũ, mờ, gãy, đen trắng, xiên, ngược đều OCR được.

Tự động OCR và trích xuất thông tin trên hộ chiếu: hỗ trợ cả hộ chiếu trong nước và ngoài nước.

– Tự động OCR một vài thông tin quan trọng trên giấy phép kinh doanh: các thông tin như mã, ngày, tên công ty, địa chỉ, vốn, người đứng đầu trên giấy phép kinh doanh.

– Xác thực khuôn mặt: đưa ra phần trăm trùng khớp giữa 2 khuôn mặt trên ảnh giấy tờ tuỳ thân và ảnh chụp chân dung.

– Phát hiện ảnh chụp live: khi xác thực khách hàng bằng ảnh chân dung sẽ có tính năng phát hiện ảnh chân dung có phải là ảnh chụp live hay là ảnh chụp lại bằng một ảnh khác.

– Nhận diện ký tự – OCR: Công nghệ OCR dựa trên AI đọc và trích xuất các thông tin trên giấy tờ tuỳ thân với độ chính xác cao, giúp tự động hoá quy trình điền thông tin của người dùng, rút ngắn thời gian nhập liệu, giảm thiểu sai sót và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chống gian lận: Xây dựng nhiều lớp tự động phát hiện gian lận và giả mạo dựa trên AI, cung cấp các SDK cho ứng dụng Mobile đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất độ tin cậy trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, mạng viễn thông…

 

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Để biết cụ thể về các tính năng chính của dịch vụ, các gói cung cấp, các chương trình khuyến mãi hoặc mức phí cho từng gói dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm:  Website: https://mobiedu.vn/

Ưu điểm MobiFone eKYC

✔ Xác thực danh tính khách hàng nhanh chóng, chính xác thông qua phần mềm

✔ Giải phóng nguồn nhân lực khỏi các công việc xác thực khách hàng thủ công

✔ Giảm thiểu thời gian, quy trình cho các doanh nghiệp cần xác thực danh tính khách hàng.

✔ Hỗ trợ việc nhập liệu thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác

MobiFone eKYC là giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xác định danh tính khách hàng điện tử giúp tự động hoá định danh khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với phương pháp thủ công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất