Mona eLMS – Phần mềm quản lý giáo dục, trường học

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Mona eLMS – Phần mềm quản lý giáo dục, trường học là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Sử dụng phần mềm quản lý Mona eLMS sẽ là giải pháp để bạn có thể quản lý mọi nghiệp vụ của cơ sở giáo dục, bởi hệ thống được nghiên cứu và tối ưu dựa trên các nghiệp vụ thực tế mà các đơn vị đào tạo ở Việt Nam đang gặp phải. Bên cạnh đó Mona eLMS còn có những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn nữa hãy cùng chúng mình tham khảo ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Mona eLMS

Mona eLMS giúp cho các trường học và các cơ sở giáo dục với hệ thống nghiệp vụ phong phú phù hợp với đặc điểm của ngành giáo dục tại Việt Nam, nổi bật nhất là việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để theo dõi hoạt động các bộ phận và phòng ban.

Mona eLMS - Phần mềm quản lý giáo dục, trường học, trung tâm

Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất để quản lý các bộ phần cũng như phòng ban của trường học.

Phần mềm Mona eLMS đã được tin dùng sử dụng ở nhiều trung tâm ngoại ngữ hay ở nhiều trường học bởi công cụ này giúp giảm thiểu những khâu xử lý phức tay, truyền thống tốn nhiều thời gian.

Đơn vị phát triển

Công ty lập trình phần mềm Mona Media đã cho ra đời hệ thống quản lý giáo dụctích hợp phần mềm dạy học trực tuyến đó là Mona eLMS, đáp ứng đầy đủ tính năng quản lý và giảng dạy, đem tới hiệu quả bài học hơn cả phương pháp truyền thống, tạo hứng thú học tập tốt hơn cho người học và người dạy.

Mona eLMS - Phần mềm quản lý giáo dục, trường học, trung tâm

Tính năng của Mona eLMS

1. Elearning với phương pháp bán tài liệu số

– Cung cấp hệ thống bán khóa học dưới dạng bán video, file PDF, tài liệu digital.

– Hỗ trợ việc thu nhập một cách thụ động cho cơ sở, giảng viên.

Mona eLMS - Phần mềm quản lý giáo dục, trường học, trung tâm

– Học sinh dễ dàng ôn luyện theo nhiều phương hướng khác, đây là nền tảng để hỗ trợ dạy học truyền thống hiệu quả hơn khi mà khả năng tiếp thu của mỗi học viên là khác nhau, việc cung cấp tài liệu để tự nghiên cứu sẽ giúp mỗi cá nhân có được phương pháp học tập phù hợp nhất.

– Thích hợp với dạng đào tạo theo tín chỉ. Hệ thống giúp học viên có thể linh động đăng ký những môn học trực tuyến thông qua website đăng ký khóa học, chủ động hơn trong việc đến trường.

2. Elearning với phòng học online

– Giống như phương pháp học với giáo viên truyền thống, song có thể thông qua video call trên nền tảng Zoom, Skype để hỗ trợ tạo môi trường học online.

– Phát triển hiệu quả hệ thống giảng dạy từ xa song vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, bởi nó không khác gì so với học truyền thống trên lớp, vẫn có giảng viên và nhiều học viên nhưng mỗi cá nhân tham gia có thể chủ động lựa chọn không gian học tập cho bản thân để có khả năng tiếp thu tốt nhất.

Phần mềm quản lý trường học - giáo dục | Công ty Monamedia

3. Elearning với phương pháp học 1:1 cùng giáo viên

– Thông qua nền tảng Video call phổ biến như Skype, hay Zoom để hỗ trợ dạy và học.

– Giáo viên ngoài hệ thống cũng có thể dễ dàng tham gia và được tính lương chuẩn xác theo số lượng tiết dạy, số giờ dạy.

– Thích hợp cho việc phát triển nền tảng dạy học ngoại ngữ cùng người bản xứ, luyện tập giao tiếp.

Top 5 phần mềm quản lý điểm tốt nhất 2020 - VNSCtax

– Hướng đến việc quản lý những giảng viên thỉnh giảng, hay những học viên muốn đăng ký các khóa học online 1:1 để nâng cao kiến thức chuyên ngành.

– Giảng viên cũng có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân, việc này giống như công việc của một gia sư trực tuyến.

4. Tính năng làm bài tập trắc nghiệm chấm điểm ngay

– Cung cấp ngân hàng câu hỏi ngẫu nhiên và hoàn toàn tự động tùy thuộc theo chuyên môn, theo chủ đề, theo độ khó, hoặc loại câu hỏi. Giảng viên chỉ cần tạo danh sách câu hỏi, đáp án và loại câu, nhập vào hệ thống => Tạo đề thi hay bài tập với hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên các câu hỏi trong “ngân hàng”, từ đó tạo ra nhiều đề thi khác nhau trong thời gian ngắn.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ - tin học | Monamedia

– Các tính năng trắc nghiệm như điền từ vào chỗ trống, hay chọn câu đúng, kéo thả, chọn nhiều câu đúng,… đều có đầy đủ, thậm chí là những câu hỏi hình ảnh, audio hay video cũng có thể được thêm vào trong đề thi để kiểm tra toàn diện kỹ năng của học viên.

– Do được nhập sẵn đáp án trên hệ thống cho từng câu hỏi cũng như các tính điểm riêng cho từng câu, ngay sau khi hoàn thành bài tập hay bài thi thì học viên có thể biết ngay điểm của mình, bao nhiêu câu đúng, giảng viên không mất công chấm từng bài, tất cả đều do hệ thống xử lý.

5. Tính năng làm bài tập tự luận, có chấm và phê bình

– Ứng dụng quản lý nhà trường Mona eLMS là một hệ thống đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, ở đó học viên có thể viết bài luận, hoặc dạng bài essay.

– Giáo viên hoặc trợ giảng thực hiện việc chấm bài, đưa ra phê bình, các đánh giá hay chỉnh sửa,… một cách thuận lợi và chủ động ngay trên hệ thống.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ - tin học | Monamedia

– Khác với hệ thống thi trắc nghiệm, với phần tự luận thì giảng viên cần tham gia vào chấm bài trực tiếp như bình thường vì mỗi bài thi là khác nhau và không có một đáp án chung, tuy nhiên việc chấm bài và lưu kết quả trên hệ thống sẽ giúp giảng viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với cách chấm bài bình thường.

6. Tính năng hỗ trợ làm bài thi

– Hỗ trợ thi trực tiếp tại phòng IT với cài đặt không thể mở được các phần mềm khác hay truy cập vào internet, nhà trường có thể triển khai trên phòng máy riêng để đảm bảo kết quả thi và đánh giá học viên là chính xác nhất.

– Thi trực tuyến song sử dụng các phần mềm đặc biệt để ngăn chặn việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ được coi là gian lận trong thi cử, ở tính năng này đòi hỏi cần chi trả thêm phí để xây dựng riêng cho hệ thống.

5 Phần mềm quản lý thiết bị trường học hiệu quả, chính xác

7. Sổ liên lạc điện tử cho phụ huynh qua App iOS hoặc Android

– Hỗ trợ sổ liên lạc điện tử trên các hệ điều hành thông dụng nhất đảm bảo giúp việc liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh thuận lợi. Quản lý và trao đổi giữa gia đình và nhà trường được thực hiện tốt giúp quản lý con trẻ.

– Ứng dụng iOS hay Android cũng sẽ được đồng bộ với hệ thống, qua đó phụ huynh hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi tình hình, kết quả học tập của con em mình qua ứng dụng trên điện thoại, cực kỳ tiện lợi, dần dần thay thế các sổ liên lạc truyền thống.

Phần mềm quản lý giáo dục - trường học | Mona eLMS

8. Học viên kiểm tra thông tin, năng lực qua phần mềm

– Ứng dụng cài đặt trên iOS và Android đều được, không chỉ giúp phụ huynh theo dõi tình hình học tập mà còn hỗ trợ học sinh, sinh viên chủ động trong nắm bắt, theo dõi mọi thông tin của bản thân.

– Từ thông tin cá nhân, kết quả học tập, sự tiến bộ,… cho đến những thông báo của nhà trường.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ - tin học | Monamedia

9. Ứng dụng điểm danh, chấm công qua iOS hoặc Android

Hỗ trợ điểm danh, chấm công qua hệ thống trực tuyến tiện lợi, bao gồm 2 phần:

– Dành cho giảng viên, cán bộ: Phần mềm quản lý trường học hỗ trợ chấm công và tính lương cho toàn bộ giảng viên (bao gồm giảng viên hữu cơ và giảng viên thỉnh giảng của nhà trường) cùng hệ thống cán bộ, công nhân viên. Tính chính xác hoàn toàn theo công thức và mức lương riêng của từng người, tính năng tương tự phần mềm quản lý nhân sự.

– Dành cho học viên: Hỗ trợ các tính năng điểm danh thông qua mã QR, điểm danh trực tiếp qua nhận diện khuôn mặt,… giúp tiết kiệm thời gian cho giảng viên.

Đã có quy định về tổ chức dạy học trực tuyến

Video

Ảnh màn hình

Giá của Mona eLMS

Tùy vào gói sử dụng mong muốn mà có những mức giá khác nhau, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé.

Ưu điểm của Mona eLMS

Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất -

 Tiết kiệm thời gian cho các đơn vị trong việc kê khai dữ liệu học phí, đồng thời bảo mật tốt cho các dữ liệu này.

 Các học sinh cũng có thể theo dõi được chính xác kết quả học tập của mình thông qua hệ thống phần mềm.

 Theo dõi, quản lý được tình hình thu học phí của nhà trường, quản lý đóng bảo hiểm y tế cho học sinh và cán bộ.

 Phụ huynh có thể theo dõi được kết quả học tập của học sinh một cách đầy đủ và chi tiết.

Tổng kết

Sử dụng Mona eLMS sẽ giúp bạn nâng cao được công tác quản lý trung tâm đào tạo hay trường học một cách khoa học và hiệu quả hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Mona eLMS – Phần mềm quản lý giáo dục, trường học? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn