MONA Logistics – Phần mềm quản lý vận tải

Share on facebook
Chia sẻ

Mona logistics là gì?

Như các bạn đã biết “Logistics là quá trình lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát dòng di chuyển và lưu kho những nguyên vật liệu thô của hàng hóa trong quy trình, những hàng hóa thành phẩm và những thông tin liên quan từ khâu mua sắm nguyên vật liệu đến khi được tiêu dùng, nhằm thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng”. Trong thời buổi công nghệ hiện nay, nhắc đến logistics không ai là không biết và với các công ty 3PL người cung cấp các dịch vụ cho các nhà xuất nhập khẩu như thuê tàu hoặc nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thì chắc chắn không thể kiểm soát quá trình làm việc cũng như danh sách khách hàng..v..v. Nắm bắt được tình hình này, phần mềm Mona logistics đã được ra đời. 

Vậy, Mona logistics là gì?

Mona logistics là phần mềm quản lý vận tải cả trong và ngoài nước.Theo dõi đơn hàng xuyên suốt quá trình vận tải và update thông tin kịp thời nhanh chóng.Được xây dựng cho cả ba nền tảng hệ thống Desktop, Web app, App điện thoại, để dễ dàng tương thích phù hợp ở mọi hình thức.

Phần mềm quản lý vận tải - vận chuyển hàng hóa | Mona Solutions

 

 

Nhà phát triển

Mona logistics được phát triển bởi công ty Mona Media – đây là công ty chuyên viết phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp với hệ thống phần mềm mang tính chuyên nghiệp cao, hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z theo đúng phân ngành và quá trình.

Tính năng của phần mềm Mona logistics

   
  1. Vận đơn nước ngoài 
Quá trình vận chuyển lưu thông hàng hoá diễn ra xuyên suốt trong ngày rất phổ biến ở nước ta từ trước đến nay. Thời gian chờ đợi hàng lâu, giao hàng phức tạp, khó kiểm soát thời gian nhận, gửi..v..v Nhưng hiện nay đối với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ lẻ đều vẫn có thể dàng truy vấn dữ liệu và theo dõi quá trình khi sở hữu trong tay app quản lý. Chỉ cần nhập mã vận đơn của nhà xuất khẩu cung cấp bạn sẽ dễ dàng theo dõi quy trình vận chuyển.
Lý do tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý logistics
 
   2. Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng được cập nhật
Sau khi hoàn tất quá trình xử lý giấy tờ, chứng từ, vận đơn.v..v.. bạn sẽ dễ theo dõi quá trình hàng di chuyển, nhưng vẫn sẽ rất khó để có thể biết hàng hoá đang trong tình trạng thế nào và không biết những rủi ro có thể làm hỏng hàng hoá. Với Mona bạn có thể xem các thông tin mà phía đối tác cập nhật tình trạng liên tục và sẽ biết được những thay đổi của đơn hàng dẫn đến việc vận chuyển bị trì trệ. Điều này sẽ giúp cho chuỗi logistics của bạn luôn hoạt động không ngắt quãng.
 
   3. Bảng thống kê số liệu
Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận đươc bảng thống kê số liệu chi tiết và chính xác để có thể tính toán lợi nhuận. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ dễ dàng kiểm tra chi tiết từ đơn hàng chi phí đến doanh thu. Ngoài ra nghiệp vụ kế toán cũng được sử dụng giúp giảm thiểu thời gian và tình trạng sai sót.
Phần mềm quản lý vận tải Logistics - vận chuyển hàng hóa
 
   4. Cập nhật quy trình chuỗi cung ứng đơn giản, nhanh chóng.
Khi kinh doanh, không một doanh nghiệp nào là không thống kê quá trình, theo sát quá trình đề phòng các trường hợp rủi ro có thể xảy ra để kịp thời khắc phục, xử lý nhằm tối ưu hoá vòng tiền vốn và lợi nhuận.
Top 10 phần mềm logistics quản lý vận chuyển, vận tải hàng hóa
 
Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Mona logistics?
 Thay vì sử dụng nhiều phần mềm quản lý các đơn hàng dành riêng cho các vùng lãnh thổ như đặt hàng US UK thì dùng phần mềm theo dõi hàng US UK, đặt hàng Trung thì dùng app theo dõi hàng Trung..v..v. Rất hao tổn chi phí, thì với Mona các bạn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng đơn cú kích chuột tất tần tật các đơn hàng từ các nước về Việt Nam.
  ✔️Mona logistics sử dụng đa nền tảng tích hợp như web-app, app IOS/Android, TV, smartphone, laptop đều luôn ở chế độ hiển thị hoàn hảo nhất. Mang đến sự đa dạng trong sử dụng.
  ✔️Phần mềm liên tục cập nhật mới
  ✔️Là phần mềm chuẩn thuần Việt, đặt lợi ích của người Việt lên hàng đầu, phát triển giao diện dễ dùng và tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng.
 

Ảnh màn hình

Theo dõi đơn hàng dễ dàng bằng phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

Hàng hóa được thông báo về kho, vận chuyển nhanh hơi

Kiểm tra kho hàng vận chuyển, logistics chỉ vài thao tác đơn giản

 

 

 

 

 

Demo về Mona Logistics

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://mona.media/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Mona logistics

Ưu điểm của Mona logistics

   1.Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với công việc

   2.Thời gian hoàn thành dự án đúng tiến độ phù hợp với nhu cầu và tiến độ của khách hàng

   3.Chi phí cạnh tranh với thị trường, giá tại Mona chưa bao giờ là quá cao đối với khách hàng, phải nói đúng hơn là hoàn toàn phù hợp đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

   4.Trình độ chuyên môn cao, tay nghề cũng như khả năng thiết kế và lập trình của đội ngũ nhân viên Mona với nhiều năm đi làm và đều là những người chinh chiến rất nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau

Đánh giá từ người dùng Social

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất