Navicat Premium – Phần mềm hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu

Share on facebook
Chia sẻ

Navicat Premium là gì?

Tải Navicat Premium 12 Full Key - Hướng dẫn cài đặt chi tiết - EZ Lasso

Navicat Premium là một giải pháp phần mềm thiết thực và đáng tin cậy giúp bạn nhanh chóng quản lý cơ sở dữ liệu, chỉnh sửa bảng, chạy tập lệnh SQL và tạo sơ đồ. Navicat Premium Full Version là ứng dụng hữu ích, hữu ích cho người quản trị cơ sở dữ liệu cần kết nối đồng thời với nhiều cơ sở dữ liệu thông qua MySQL, PostgreSQL, Oracle, SQLite hoặc SQL Server. Tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Các phiên bản mới nhất

  Navicat Premium 12.1.25
  Navicat Premium 15.0.19 :
Không thể đặt khởi đầu và số gia nhận dạng trong các mô hình PostgreSQL.
Không thể đồng bộ hóa dữ liệu với MySQL 8.0.19.
Không thể kết nối AnalyticDB.
Không thể đặt SET IDENTITY_INSERT ON trong Đồng bộ hóa dữ liệu.
Không thể xuất dữ liệu sang tệp .mdb.
Các bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ.
  Navicat Premium 15.0.21
  Navicat Premium 15.0.25

Tính năng của Navicat Premium

  Phiên bản mới nhất của Navicat Premium có những tính năng chính sau đây:
  1. Di chuyển dữ liệu liền mạch
Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp các hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. 
Phần mềm còn thực hiện so sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa cấu trúc và dữ liệu. Thiết lập và triển khai các phép so sánh trong vài giây, đồng thời lấy tập lệnh chi tiết để chỉ định những thay đổi bạn muốn thực hiện.
  2. Sử dụng đa nền tảng
Bạn không phải lo máy mình không dùng được phần mềm. Giấy phép đa nền tảng đã có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hay Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển giấy phép của bạn.
  3. Công cụ thao tác dễ dàng
Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.
Sử dụng Trình hướng dẫn Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng / bộ sưu tập, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV, v.v. Thêm, sửa đổi và xóa bản ghi bằng các trình chỉnh sửa tích hợp của chúng tôi, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các chỉnh sửa của mình trong Chế độ xem dạng cây. Chế độ xem JSON và Chế độ xem lưới giống bảng tính cổ điển.
  4. Mô hình hoá dữ liệu
Trình mô hình dữ liệu đã có mặt ở hầu hết các phiên bản cập nhật của Navicat Premium. bạn có thể nhanh chóng nhận ra đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu bây giờ đã có cơ chế mới mẻ, điều này chính là chất xúc tác hiệu quả trong việc so sánh.
  5. Sửa SQL – Truy vấn dễ dàng
Visual SQL / Query Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh / truy vấn SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng các lệnh thích hợp. Mã nhanh với Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận các đề xuất cho từ khóa và loại bỏ sự lặp lại khỏi mã hóa. 
Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGSQL bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi, chẳng hạn như thiết lập các điểm ngắt, bước qua chương trình, xem và sửa đổi các giá trị biến cũng như kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.
  6. Phân tích dữ liệu thông minh
Phần mềm cho phép phân tích tài liệu của bạn và hiển thị các cấu trúc phong phú trong bộ sưu tập của bạn, vì vậy bạn có thể hiểu lược đồ dữ liệu của mình, tìm các điểm bất thường của lược đồ và kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng hơn đồng thời tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều
  7. Chế độ nền tối tốt
Có nhiều bạn chạy deadline đến khuya và tôi chắc chắn rằng bạn cảm thấy rất đau và mỏi mắt. Navicat hiểu điều đó và đã có chế độ nền tối tuỳ chỉnh giúp mắt bạn luôn khoẻ, tránh áng sáng xanh từ thiết bị máy tính. Không có bất kỳ sự thay đổi hay hạn chế tính năng nào khi cài nền tối cả.
  8. Hệ thống kết nối bảo mật cao
Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.
Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương pháp xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho MySQL và MariaDB, xác thực Kerberos và X.509 cho MongoDB và xác thực GSSAPI cho PostgreSQL. 

Ảnh màn hình

Navicat Premium (Multiple Databases GUI) - Download

Navicat Premium | Connects to multiple databases on a single GUI

Navicat Premium | Connects to multiple databases on a single GUI

PremiumSoft Navicat Premium Enterprise Full Download

Demo về Navicat Premium

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:https://www.navicat.com/en/products/navicat-premium
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Navicat Premium

  *  Navicat Premium có gói dùng thử  không giới hạn cho bạn.
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng, mua một lần dùng mãi mãi:
LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Navicat Premium

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian tối đa
 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí
 ✔️ Quá trình cộng tác diễn ra dễ dàng hơn
 ✔️Cho phép bạn xuất hoặc nhập cài đặt kết nối, kiểm tra các biến và biểu thức, xây dựng tập lệnh SQL, đồng bộ hóa dữ liệu và in bảng hoặc cấu trúc bảng.
  ✔️ Ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn có thể cần như đặt điểm dừng, bước qua chương trình, xem các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi. 
  ✔️ Các tùy chọn trong Navicat đủ tiên tiến để cung cấp cho các nhà phát triển chuyên nghiệp các công cụ phù hợp để làm việc,

 

 
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất