NEXT CRM- Phần mềm quản lý khách hàng toàn diện

Share on facebook
Chia sẻ

PHẦN MỀM NEXT CRM LÀ GÌ?

Next CRM là một phần mềm quản lý khách hàng toàn diện, NextCRM công nghệ sử dụng điện toán đám mây hoặc khách hàng có thể dùng gói on-premise để chạy trên server của mình, điểm mạnh của Next CRM là marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH- PHÁT TRIỂN

NextCRM được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm CRM tại Việt Nam.Với trên 2000 các doanh nghiệp vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước NextCRM đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều doanh nghiệp trên cả nước (VTV, Viettel, Panasonic, LG…), đứng phía sau tạo ra các công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quản lý hệ thống, khắc phục những vấn đề vận hành kinh doanh, tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm CRM tại Việt Nam.Năm 2021 đưa ra version NextCRM V2021 là sự cách tân đổi mới trong phần mềm quản lý khách hàng hay phần mềm chăm sóc khách hàng toàn diện tại Việt Nam.

Tính năng của Phần mềm Next CRM

Bạn là chủ cửa hàng và đang tìm kiếm lời khuyên kinh doanh từ các chuyên gia?Bạn đang loay hoay chưa biết chăm sóc khách hàng như thế nào cho hiệu quả?Hoặc bạn chưa thể kiểm soát chi phí mỗi tháng?Đơn hàng quá trời và bạn không biết quản lý ra sao?

Nếu sử dụng phương pháp quản lý thủ công, chủ cửa hàng, doanh nghiệp sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc..

Đừng chần chừ, hãy đọc ngay bài viết này để biết các tính năng độc đáo àm Next CRM sẽ mang đến cho bạn

Tính năng chăm sóc khách hàng tự động và hiệu quả

  +Chăm sóc khách hàng 360 độ, tất tần tật từ khâu đặt lịch cho khách hàng.

  +Hệ thống automation tự động tạo các giao dịch với khách hàng khi có các trạng thái thay đổi như đọc email, mua hàng, trả hàng hay đơn giản là gán thẻ chăm sóc khách hàng.

  +Hệ thống tự động đưa ra các sự kiện hoặc gửi email chúc mừng sinh nhật khách, qua zalo, facebook các hệ thống đa kênh khác.. và các sự kiện liên quan đến khách hàng đều được thiết lập tự động.

Quản lý khách hàng dễ dàng qua điện thoại: Dễ dàng thao tác các nghiệp vụ ngay trên điện thoại, xem báo cáo mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng Marketing Automation (tiếp thị tự động):

  +Tự động viết kịch bản automation định sẵn

  +Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

  +Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên và tăng trưởng doanh số.

  +Hệ thống remarketing khách hàng linh hoạt, đa kênh, có thể đưa kịch bản remarketing qua facebook, zalo, email, sms hay call center…

  +Hệ thống báo cáo marketing automation.

Tính năng Sales Automation (tự động hóa bán hàng):

  +Điểm mạnh của sales automation của NextCRM là hệ thống có thể tự tùy chỉnh các giai đoạn bán hàng  một cách rất linh hoạt theo đặc thù của từng chiến dịch.

  +Hệ thống sales forecast các cơ hội trong chiến dịch bán hàng, tính toán các chi phí để đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch bán hàng đó

  +Hệ thống báo cáo sales automation: Hệ thống báo cáo là 1 điều không thể thiếu với sales automation, khi chúng ta cần log hay track lại toàn bộ lịch sử giao dịch khách hàng hay các cơ hội bán hàng.Ngoài những báo cáo mang tính chất hoạt động hay không, chúng ta cần những báo cáo mang tính hoạch định về các chiến dịch bán hàng, độ hiêu quả của các chiến dịch bán hàng đó, tính khả thi và sales forecast ước tính chúng ta thu được bao tiền từ các chiến dịch bán hàng.

  • Điểm khác biệt nữa nằm của NextCRM là các hệ thống báo cáo cho các ngành dịch vụ, nhưng cơ hội bán hàng chốt đơn theo ngành dịch vụ mang tính thuê bao như thuê nhà, gói dịch vụ khóa học, spa, fitness, y tế… hệ thống sẽ tự động tạo các báo cáo cơ hội bán hàng khi sắp hết hạn thẻ dịch vụ…
  •  

Tính năng tích hợp đa kênh: Tích hợp đa kênh trong phần mềm quản lý khách hàng NextCRM cũng tương tự như phần mềm CRM đa kênh hay phần mềm bán hàng đa kênh, hệ thống sẽ tích hợp các nền tảng thứ ba là Facebook Fanpage, Zalo OA, SMS Marketing, Email Marketing, Landing Page và Website. Đối với việc tích hợp đa kênh này thì cần biết các nguồn khách hàng từ kênh marketing nào đang đem lại hiệu quả, marketing nào kém hiệu quả khi không đóng góp vào doanh số nhiều

Quản lý nhập hàng: là nghiệp vụ rất sâu về phần mềm bán hàng hay phần mềm quản lý kho, chúng tôi tích hợp phần mềm bán hàng và phần mềm quản lý kho trong một hệ thống CRM, hệ thống gồm các phiếu đặt nhập, phiếu trả hàng nhập, phiếu nhập hàng và phiếu nhập hàng nhanh (phiếu hỗ trợ nhập hàng nhanh các mặt hàng bán chạy theo theo nhà cung cấp), các phiếu có thể nhập theo giá gần nhất hoặc import excel giá nhập vào hệ thống.

Quản lý bán hàng: NextCRM tích hợp phần mềm bán hàng vào trong 1 hệ thống phần mềm CRM. Hệ thống bao gồm các phiếu: phiếu đặt hàng, phiếu bán hàng, phiếu đổi trả hàng, phiếu báo giá và hợp đồng. Ngoài ra với phân hệ bán hàng với mặt hàng không phải hữu hình, mang tính chất dịch vụ đăng ký gói theo tháng, theo năm, số buổi sử dụng thì chúng tôi có phiếu đăng ký dịch vụ để sau tra soát lại thời gian sử dụng dịch vụ để làm giá hạn hay chuyển nhượng bảo lưu dịch vụ. Đây là một trong những tính năng rất mạnh của NextCRM so với các sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng trên thị trường.

Quản lý kho: hệ thống được tích hợp vào là 1 với phần mềm CRM NextCRM. Phân hệ quản lý kho của NextCRM bao gồm các phiếu chuyển kho, phiếu nhập khác, phiếu xuất khác, tồn vượt định mức, dưới định mức… ngoài ra còn 1 chức năng giành cho doanh nghiệp vừa và lớn cần kiểm soát chi tiết kho của mình là hệ thống kiểm soát không gian kho.

Quản trị tài chính: quản lý dòng tiền trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chức năng quản lý công nợ, hạch toán tiền gối đầu (ứng trước), phiếu luân chuyển tiền, bảng luân chuyển tiền tê, phiếu thu và phiếu chi. Phân hệ tài chính của NextCRM là điểm mạnh của chúng tôi, ngoài các vấn để phát triển kinh doanh, hệ thống còn có thể hỗ trợ quản trị tài chính, thống kê thu chi của các chiến dịch marketing, hạch toán chi phí của từng chiến dịch marketing

KPI-chấm công-phân quyền: KPI là một chức năng không thể thiếu của phần mềm CRM, KPI đưa ra các chỉ số đánh giá về mức độ hiệu quả của nhân viên gồm kinh doanh, marketing, hành chính hay đánh giá mức độ của một đơn vị kinh doanh (Business Unit) hay một phòng ban nào đó. Với KPI của NextCRM thì chúng tôi đưa ra hơn 50 tiêu chí KPI khác nhau như doanh số, doanh thu, số sản phẩm bán được (Sku), sales in sales out hay kể cả lượt mở email qua mỗi chiến dịch marketing automation… Mỗi tiêu chí khách hàng có thể tự đặt ra. Ngoài ra với chức năng chấm công nhân viên qua các hệ thống nhận diện khác nhau như nhận diện khuôn mặt (Faceid), nhận diện vân tay hoặc quét mà QR Code hoặc định vị. Với bài toán phân quyền thì NextCRM đưa ra phân quyền đa cấp, hệ thống có thể tự tùy chỉnh phân quyền theo phòng ban, theo nhân viên hoặc theo “ai quản lý” và “quản lý ai”

Và còn vô số các tính năng khác mà khi các chủ cử hàng, doanh nghiệp khai thác hợp lý, đúng mục đích sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ ngoài cả tầm mong đợi..

ẢNH MÀN HÌNH

Demo về GYM MASTER

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây:nextcrm.vn
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá phần mềm

Ưu điểm của Next CRM

  • Quản lý tất cả khách hàng và nhân viên, đảm bảo tối ưu hoá quá trình quản lý và duy trì phòng tập.

  • Giúp giảm thiểu thời gian xử lý thông tin, hợp đồng khách hàng, các vấn đề liên quan đến khách hàng

  • Hỗ trợ bạn thu thập, xử lý thông tin, thống kê số lượng và doanh thu 

  • Tích hợp với phần mềm quản lý thêm các tính năng mới và chuyên nghiệp hơn

  • Để biết cụ thể hơn về phần mềm CRM đa kênh hay phần mềm bán hàng đa kênh cũng như những thuận lợi vui lòng truy cập vào đường link:  https://muakey.vn/crm-phan-mem-quan-ly-khach-hang/ ‎

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất