Nike App – Ứng dụng theo dõi sức khoẻ của Nike

Nike App là ứng dụng di động của Nike, được thiết kế để giúp người dùng theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình thông qua các chế độ tập luyện và theo dõi hoạt động.

Nền tảng: Mobile App
Phân loại: Công cụ
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Nike App

Nike App là ứng dụng di động của Nike, được thiết kế để giúp người dùng theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình thông qua các chế độ tập luyện và theo dõi hoạt động.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tính năng như đo bước chân, đo quãng đường đi bộ, tập luyện theo chương trình và giúp người dùng theo dõi tiến trình của mình.

Nike App. Nike CA

Ngoài ra, Nike App cũng cung cấp thông tin về sản phẩm của Nike và cập nhật về các sự kiện thể thao. Ứng dụng này được hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android và có thể tải xuống miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng.

Hình ảnh về ứng dụng Nike App

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng Nike App. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng Nike App

Đo bước chân và đo quãng đường đi bộ để giúp người dùng theo dõi hoạt động của mình: Nike App cho phép người dùng đo bước chân và quãng đường đi bộ để giúp họ theo dõi hoạt động hàng ngày của mình. Từ đó, người dùng có thể đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình của mình.

Tập luyện theo chương trình để giúp người dùng cải thiện sức khỏe của mình: Nike App cung cấp cho người dùng các chương trình tập luyện khác nhau, phù hợp với mục tiêu của từng người dùng.

Nike SNKRS App. Nike GB

Giúp người dùng theo dõi tiến trình của mình: Nike App cho phép người dùng theo dõi tiến trình của mình trong suốt quá trình tập luyện. Người dùng có thể xem lại các hoạt động của mình, thấy được sự tiến bộ của mình và đặt ra các mục tiêu mới.

Cung cấp thông tin về sản phẩm của Nike và cập nhật về các sự kiện thể thao: Nike App cung cấp cho người dùng thông tin về các sản phẩm của Nike, từ đó giúp người dùng có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm của họ. Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật về các sự kiện thể thao, giúp người dùng có thể theo dõi và tham gia các sự kiện này.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng Nike App đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng Nike App

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng Nike App được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Đây là một ứng dụng miễn phí và có tính năng đo bước chân, đo quãng đường đi bộ và tập luyện theo chương trình để giúp người dùng theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình.

Người dùng có thể tùy chỉnh các chương trình tập luyện để phù hợp với nhu cầu của mình.

Ứng dụng cung cấp thông tin về các sản phẩm của Nike và cập nhật về các sự kiện thể thao để giúp người dùng có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm của họ và tham gia các sự kiện thể thao.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng Nike App:

Một số tính năng của ứng dụng chỉ có sẵn khi người dùng sử dụng các sản phẩm của Nike.

Việc đo bước chân và đo quãng đường đi bộ có thể không chính xác 100% và phụ thuộc vào các thiết bị của người dùng.

Có một số báo cáo về việc ứng dụng này tiêu thụ năng lượng của thiết bị di động khá nhiều.

Bảng giá ứng dụng Nike App cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 13/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng Nike App

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng Nike App, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn