NViVo – Phân tích toàn bộ dữ liệu chương trình

NVivo là một chương trình hỗ trợ nghiên cứu phương pháp phân tích định tính. Nó được thiết kế để giúp người dùng sắp xếp, phân tích và tìm hiểu sâu về dữ liệu.

Nền tảng: Desktop App
Mục lục

Giới thiệu về phần mềm NViVo

NVivo là một chương trình hỗ trợ nghiên cứu phương pháp phân tích định tính. Nó được thiết kế để giúp người dùng sắp xếp, phân tích và tìm hiểu sâu về dữ liệu không có cấu trúc hoặc định tính, chẳng hạn như: phỏng vấn, trả lời khảo sát kết thúc mở, bài viết, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung web.

Khi làm việc với dữ liệu định tính không có NVivo, công việc sẽ tốn nhiều thời gian hơn, khó quản lý và khó điều hướng.

Điều quan trọng là hoàn thành việc nghiên cứu không có phần mềm này có thể khiến cho việc khám phá các kết nối trong dữ liệu của người dùng trở nên khó khăn và việc tìm ra những hiểu biết mới sẽ mang lại lợi thế cho họ. NVivo cung cấp cho người dùng một nơi để tổ chức và quản lý chương trình nghiên cứu này.

Hình ảnh về phần mềm NViVo

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của phần mềm NViVo. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của phần mềm NViVo

1. Cộng tác dễ dàng

Khi làm việc trong NVivo Collaboration, bạn có thể tập hợp những người phù hợp để mang lại kết quả nghiên cứu tốt nhất trong một dự án trung tâm. Cộng tác thật dễ dàng, với tất cả các tệp dự án NVivo được lưu trữ trong một dự án.

Không cần phải gửi nhiều tệp và thư mục khi chia sẻ một dự án nghiên cứu, có nghĩa là các thành viên trong nhóm của bạn có thể truy cập mọi thứ ở một nơi mà không có nguy cơ bị mất dữ liệu.

Với tính năng quản lý người dùng đơn giản, các quyền được quản lý dễ dàng dựa trên vai trò của từng thành viên trong nhóm.

2. Cộng tác trên cloud

Với Đám mây cộng tác, làm việc cùng nhau trong các dự án NVivo thật dễ dàng. Cộng tác được thực hiện dễ dàng thông qua quy trình tải xuống hoặc tải lên

Một mô-đun cho phép tối đa năm thành viên trong nhóm cộng tác. Các mô-đun bổ sung có thể được mua cho các nhóm lớn hơn. Tất cả các thành viên trong nhóm cần sử dụng phiên bản mới nhất của NVivo (phát hành vào tháng 3 năm 2020) trên cùng một hệ điều hành, họ không cần phải mua Collaboration Cloud.

Đối với các tùy chọn cấp phép doanh nghiệp, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để thảo luận về các giải pháp cho nhóm của bạn.

3. Lưu trữ dữ liệu

Đối với các nhóm lớn làm việc ở một vị trí trung tâm, chẳng hạn như phòng thí nghiệm hoặc trung tâm nghiên cứu, điều cần thiết là phải có quyền truy cập nhanh chóng và an toàn vào khối lượng lớn dữ liệu.

Làm việc trên một máy chủ duy nhất cung cấp thêm các lớp bảo mật và hiệu quả. Máy chủ cộng tác NVivo giúp bạn dễ dàng làm việc với nhóm tại chỗ của mình để cung cấp thông tin chi tiết được cải thiện.

Việc cài đặt tại chỗ trong môi trường Công nghê thông tin của bạn cung cấp khả năng lưu trữ và sao lưu dữ liệu tập trung, an toàn trong khi các thành viên trong nhóm có thể làm việc trên các dự án cùng lúc, trong thời gian thực.

4. Tự động hóa mạnh mẽ

Sử dụng công nghệ tự động hóa mới nhất, NVivo Transcription cung cấp phiên âm nguyên văn với độ chính xác 90% từ các bản ghi âm chất lượng.

Phiên âm âm thanh và video bằng 28 ngôn ngữ để hỗ trợ nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. NVivo Transcription có thể cung cấp bản chuyển biên chính xác trong khoảng một nửa độ dài tệp âm thanh hoặc video của bạn.

5. Hợp lý hóa dự án

 • Tạo dàn ý khi bạn làm việc để khi đến lúc viết, bạn đã thiết lập xong và sẵn sàng bắt đầu.
 • Đánh dấu và ghi chú trên các nguồn khi bạn xem lại chúng
 • Lưu các trích dẫn và ý tưởng khi bạn làm việc
 • Chèn đường viền bạn đã tạo với các nhận xét, hình ảnh và trích dẫn, vào thẳng Word
 • Tự động hóa trích dẫn và tạo thư mục – hơn 11.000 kiểu có sẵn
 • Với liên kết tự động, không bao giờ đặt nhầm dữ liệu tham chiếu cho một trích dẫn hoặc ghi chú nữa

6. Quản ly tệp dễ dàng

 • Bạn có thể dễ dàng sắp xếp tất cả các tài liệu tham khảo của bạn một cách tập trung để bạn có thể tập trung vào nghiên cứu của mình, không phải quản trị viên.
 • Thêm tệp PDF, tài liệu, sách và thư viện tham khảo
 • Dễ dàng phân loại, nhóm và thêm nhiệm vụ vào tài liệu tham khảo
 • Xem kết quả tìm kiếm trước đây
 • Nhấp để nhập các nguồn dựa trên web khi bạn làm việc
 • Tránh tình cờ đạo văn với các trích dẫn được tự động thêm vào trích dẫn
 • Tìm kiếm các nguồn bổ sung trong hơn 4.500 cơ sở dữ liệu và danh mục

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng phần mềm NViVo đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của phần mềm NViVo

Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm NViVo được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

✔️ Nhập và phân tích hình ảnh, video, email, bảng tính, khảo sát trực tuyến, dữ liệu web.
✔️ Mã hóa mối quan hệ biểu đồ, đám mây từ ngữ, cây từ ngữ, sơ đồ khám phá và so sánh
✔️ Làm việc hiệu quả hơn.. Tiết kiệm thời gian sắp xếp, lưu trữ và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của phần mềm NViVo:

✔️ Chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bảng giá phần mềm NViVo cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 29/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về phần mềm NViVo

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến phần mềm NViVo, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn