OneLocator GPS – Ứng dụng định vị tốt nhất hiện nay

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, OneLocator GPS – Ứng dụng định vị tốt nhất hiện nay là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Giới thiệu về OneLocator GPS

OneLocator GPS là ứng dụng định vị tốt nhất hiện nay. Được thiết kế để giúp bạn tìm điện thoại và con bạn bằng số điện thoại di động một cách rất chính xác và nhanh chóng.

Đơn vị phát triển

OneLocator GPS được phát hành bởi

Tính năng của OneLocator GPS

1. Dễ dàng định vị điện thoại trên bản đồ khi bị đánh cắp

Ứng dụng OneLocator GPS cho phép bạn dễ dàng định vị điện thoại của bạn trên bản đồ khi điện thoại của bạn bị đánh cắp, để giúp bạn có thể biết và dễ dàng tìm kiếm.

2. Hướng dẫn di chuyển đến vị trí chỉ định chính xác

Sau khi đã định vị được điện thoại của bạn trên bản đồ, ứng dụng OneLocator GPS sẽ cung cấp địa chỉ chính xác và hướng dẫn bạn di chuyển đến vị trí được chỉ định để bạn có thể tìm kiếm chiếc điện thoại của mình nhanh chóng hơn.

3. Xem thông tin pin trên điện thoại con của bạn dễ dàng

Với ứng dụng OneLocator GPS, khi sử dụng bạn có thể xem được thông tin pin trên chiếc điện thoại con của bạn vô cùng tiện lợi. Lúc này bạn có thể nắm bắt được hiện trạng dung lượng điện thoại của bạn kịp thời.

4. Bắt đầu theo dõi hoặc ngừng theo dõi điện thoại con nhanh chóng

Trong quá trình tìm kiếm điện thoại trên ứng dụng OneLocator GPS, bạn có thể lựa chọn bắt đầu theo dõi hoặc lựa chọn ngừng theo dõi nhanh chóng chỉ với một thao tác chạm. Và khi bạn đã tìm được điện thoại của mình rồi thì hãy lựa chọn ngừng theo dõi nhé.

5. Có thể xem được nhiều người trên cùng một bản đồ

Khi sử dụng ứng dụng OneLocator GPS, bạn có thể xem được nhiều người cùng một lúc trên cùng một bản đồ tìm kiếm. Giúp bạn có thể theo dõi được nhiều người và tiện lợi trong quá trình điều hướng vị trí di chuyển nhé.

6. Theo dõi bản đồ dưới dạng vệ tinh rõ nét

Ngoài việc lựa chọn sử dụng bản đồ mặc định, ứng dụng OneLocator GPS còn cho phép bạn lựa chọn và thay đổi bản đồ theo dạng vệ tinh. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi bản đồ được rõ nét, biết được các vị trí, góc độ để di chuyển hơn nữa.

7. Hỗ trợ lưu và xem lịch trình di chuyển của điện thoại con 

Ứng dụng OneLocator GPS hỗ trợ lưu và xem lịch trình di chuyển của chiếc điện thoại con của bạn nhanh chóng và tiện lợi. Giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin di chuyển chính xác.

8. Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác thông qua lời mời đơn giản

Với OneLocator GPS, ứng dụng cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác ứng dụng hoặc số điện thoại khác thông qua lời mời đơn giản. Việc kết nối với các thiết bị khác giúp bạn có thể xem được vị trí khi điện thoại bị mất nhanh chóng.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của OneLocator GPS

  • ✔ Dễ dàng định vị điện thoại trên bản đồ khi bị đánh cắp.
  • ✔ Nhận được thông báo khi con bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.
  • ✔ Có thể xem lịch sử vị trí.
  • ✔ Xem thông tin pin của điện thoại dễ dàng.
  • ✔ Có thể xem được nhiều người trên cùng một bản đồ

OneLocator GPS giúp bạn kết nối và chỉ dẫn vị trí chính xác khi chiếc điện thoại của bạn bị mất. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn của ứng dụng bạn nhé!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến OneLocator GPS – Ứng dụng định vị tốt nhất hiện nay? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn