OnMic – Ứng dụng trò chuyện bằng âm thanh thú vị

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, OnMic – Ứng dụng trò chuyện bằng âm thanh thú vị là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

OnMic là ứng dụng trò chuyện bằng âm thanh mới nổi đang thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. Là ứng dụng audio đầu tiên do người Việt phát triển, OnMic cung cấp tính năng tạo các phòng trò chuyện trực tiếp​​ (voice-streaming), có tương tác giữa người nói và thính giả.

Hiện tại, ứng dụng này có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Đơn vị phát triển

OnMic là ứng dụng audio đầu tiên do người Việt phát triển. Đa số các phòng chat trên OnMic đều hướng tới người Việt với nội dung tiếng Việt

Tính năng của OnMic

INTIMATE STRANGER – TÂM SỰ CÙNG NGƯỜI LẠ

Theo American Psychology Association, tâm sự cùng người lạ sẽ giúp cải thiện sức khoẻ tâm lý và làm đời sống tinh thần phong phú hơn và chúng ta luôn cảm thấy dễ mở lòng hơn khi trò chuyện với một người xa lạ. Đây chính là lý do OnMic xây dựng tính năng “Intimate Stranger”, từ đó giúp bạn có thêm một kết nối ý nghĩa thông qua âm thanh và giọng nói. Hơn nữa, ad biết rằng có những đồng âm nằm vùng và chưa sẵn sàng chia sẻ trong một show có nhiều người nghe thì đây cũng là một trải nghiệm tốt để bạn gom góp tự tin trước khi lên show của mình.

Tổ chức sự kiện ảo (Virtual Event) chỉ với một thao tác

Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động, OnMic sẽ cung cấp giải pháp mới giúp thương hiệu tổ chức các sự kiện ảo một cách nhanh chóng, miễn phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Chỉ với một thao tác “tạo sự kiện” tại ứng dụng, thương hiệu hoặc cá nhân có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: Tư vấn trực tuyến, hội thảo, xây dựng cộng đồng,… để kết nối với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, tính năng “giơ tay” của ứng dụng sẽ giúp mọi người tương tác, chia sẻ thường xuyên mọi nơi mọi lúc.

Tham gia room bất kỳ

Tại giao diện trang chủ, người dùng có thể nhìn thấy được các phòng live đang diễn ra hoặc các phòng đã được lên lịch với các thông tin như Tên phòng, Diễn giả (Speaker) và số người tham gia.

Tạo room/event

Ngoài việc tham gia các buổi trò chuyện người khác, bạn có thể tạo ra event của riêng mình để chia sẻ các câu chuyện cá nhân. OnMic cho phép bạn tạo 3 dạng phòng chat là:

Public Topic: Phòng chat cũng bạn sẽ được công khai và bất cứ ai cũng có thể tham gia

Private Topic: Phòng chat chỉ cho phép những người được mời tham gia, bạn có thể sử dụng phòng chat này để trò chuyện với bạn bè của mình

Social Topic: Tạo phòng chat chỉ cho phép những người mà bạn theo dõi có thể thấy và tham gia.

Ngoài ra, Upcoming Event – tính năng cho phép lên lịch phòng chat trong tương lai, mọi người có thể thấy phòng chat đã lên lịch này tại phần Upcoming Event tại trang chủ.

Tính năng “giơ tay

Khi cần đặt câu hỏi, bạn sẽ “giơ tay phát biểu” như cách mà bạn đi nghe người khác nói ở các khán phòng, sẽ giúp mọi người tương tác, sẻ chia thường xuyên mọi nơi mọi lúc.

Kết bạn trên OnMic

OnMic là một mạng xã hội âm thanh, chính vì lẽ đó người sử dụng có thể tương tác với những người bạn thông qua việc theo dõi & ghé thăm trang cá nhân của người đấy, xem các event sắp xảy ra & các recording (buổi trò chuyện trước đó) của bạn bè.

Video

Ảnh màn hình

Giá

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia mạng xã hội âm thanh này cả.

Ưu điểm của OnMic

  •  Tăng cường sự tự tin: Hãy dũng cảm lên tiếng để thể hiện bản thân khi bạn bắt gặp những chủ đề thú vị, nhận được tràng pháo tay và sự tự tin.
  •  Giải quyết các vấn đề trong cuộc sống: Các vấn đề trong cuộc sống và công việc có thể được giao tiếp hiệu quả với các chuyên gia trong OnMic và được giải quyết một cách nhanh chóng.
  •  Mở rộng tầm nhìn của bạn: Bằng cách lắng nghe các chủ đề và cuộc thảo luận, bạn có thể nhanh chóng hiểu các khu vực xa lạ và khám phá thế giới mới.
  • Gặp gỡ những người cùng chí hướng: Theo dõi các chủ đề bạn quan tâm, lắng nghe ý kiến ​​và kết bạn với những người có cùng sở thích.
  •  Cải thiện các mối quan hệ xã hội: Dựa trên công nghệ điện toán dữ liệu lớn, OnMic đưa ra các gợi ý xã hội một cách thông minh để giúp bạn nhanh chóng gặp gỡ bạn bè tiềm năng và cải thiện các mối quan hệ xã hội của mình.

OnMic xu thế mạng xã hội âm thanh nói chung, với những ưu điểm vượt trội được dự báo sẽ biến thành một trào lưu tiếp xúc trực tuyến phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai gần.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến OnMic – Ứng dụng trò chuyện bằng âm thanh thú vị? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn