OpenTable – Đặt chỗ ở các nhà hàng trên toàn thế giới

OpenTable là một ứng dụng trên di động và website giúp người dùng đặt chỗ ở các nhà hàng trên toàn thế giới. Với OpenTable, người dùng có thể tìm kiếm và đặt chỗ trực tuyến tại hơn 60,000 nhà hàng ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Phân loại: Dịch vụ, Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về OpenTable

OpenTable là một ứng dụng trên di động và website giúp người dùng đặt chỗ ở các nhà hàng trên toàn thế giới. Với OpenTable, người dùng có thể tìm kiếm và đặt chỗ trực tuyến tại hơn 60,000 nhà hàng ở hơn 20 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

 

Nền tảng này cung cấp cho người dùng thông tin về các nhà hàng bao gồm địa chỉ, giá cả, menu và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Ngoài ra, OpenTable cũng cung cấp cho người dùng các khuyến mãi, giảm giá và điểm thưởng khi đặt chỗ và ăn tại các nhà hàng được liệt kê trên ứng dụng.

Hình ảnh về OpenTable

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của OpenTable. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của OpenTable

Đặt chỗ trực tuyến

OpenTable cho phép người dùng đặt chỗ trực tuyến tại hơn 60,000 nhà hàng trên toàn thế giới. Người dùng có thể tìm kiếm nhà hàng theo địa điểm, loại hình ẩm thực hoặc tên nhà hàng, chọn thời gian và số lượng khách để đặt bàn.

Tìm kiếm nhà hàng

OpenTable cung cấp cho người dùng thông tin về các nhà hàng bao gồm địa chỉ, giá cả, menu và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Người dùng có thể tìm kiếm và lọc kết quả theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm địa điểm, loại hình ẩm thực, giá cả và đánh giá.

Restaurant Reservation App OpenTable Adds Digital Vaccination Pass

Khuyến mãi và điểm thưởng

OpenTable cung cấp cho người dùng các khuyến mãi, giảm giá và điểm thưởng khi đặt chỗ và ăn tại các nhà hàng được liệt kê trên ứng dụng.

Đánh giá và nhận xét

Người dùng có thể đánh giá và viết nhận xét về các nhà hàng mà họ đã đặt chỗ và ăn tại đó. Các đánh giá và nhận xét này sẽ giúp người dùng khác có được cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và thực phẩm của nhà hàng.

Quản lý đặt chỗ

OpenTable cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý đặt chỗ tiện lợi, cho phép họ xem lịch sử đặt chỗ và quản lý các đặt chỗ hiện tại của mình.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng OpenTable đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của OpenTable

Dưới đây là một số ưu điểm của OpenTable được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Giúp người dùng dễ dàng đặt chỗ trực tuyến tại hơn 60,000 nhà hàng ở hơn 20 quốc gia trên thế giới
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về các nhà hàng, bao gồm địa chỉ, giá cả, menu và đánh giá từ các khách hàng trước đó
  • Cung cấp các khuyến mãi, giảm giá và điểm thưởng khi đặt chỗ và ăn tại các nhà hàng được liệt kê trên ứng dụng
  • Cho phép người dùng đánh giá và viết nhận xét về các nhà hàng mà họ đã đặt chỗ và ăn tại đó

Mobile Apps US | OpenTable

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của OpenTable:
  • Ứng dụng chỉ hoạt động trong một số quốc gia và khu vực nhất định
  • Có thể gặp phải trường hợp đặt chỗ không thành công do nhà hàng đã đầy chỗ hoặc hủy bỏ đặt chỗ mà không thông báo trước

Bảng giá OpenTable cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 05/05/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về OpenTable

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến OpenTable, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn