Opera – Trình duyệt web tốc độ mượt mà và an toàn

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Opera – Trình duyệt web tốc độ mượt mà và an toàn là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Miễn phí, Phần Mềm

Mục lục

Opera trình duyệt web với tốc độ cao mượt mà và còn an toàn đối với người dùng Nó là lý tưởng cho bất cứ ai muốn có thể kết nối an toàn với một số dịch vụ dựa trên web theo một cách mà không thể được snooped trên bởi con mắt tò mò. Hơn nữa, người dùng không phải trả tiền cho một VPN trong khi nó được sử dụng và họ cũng không cần phải trả phí đăng ký hàng năm.

Các tính năng của Opera

Giao diện

Theo thông tin từ nhà phát triển, Opera 65 trở lên cho phép cài các tiện ích mở rộng Chrome dễ dàng, bên cạnh đó, phiên bản Opera cũng tích hợp ví tiền điện tử để hỗ trợ cho các hoạt động thanh toán trực tuyến.

Opera GX : Trình duyệt siêu đẳng dành riêng cho giới game thủ ! - Livestream

Operatrình duyệt web có giao diện đẹp và nhiều tính năng thú vị, hoạt động trên cả PC lẫn di động, phiên bản mới nhất của Opera được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát video thực tế ảo, cải tiến công cụ chụp màn hình và chỉnh sửa ảnh, đăng nhập VK Messenger… Opera phiên bản mới này cũng cải tiến về chế độ bảo mật, tích hợp VPN miễn phí không giới hạn để đảm bảo riêng tư khi duyệt web.

Với các tab hình vuông có các góc hơi tròn, giống như một phần giữa của Internet Explorer và các tab hình vuông hoàn hảo của Microsoft Edge và các tab rất tròn của Firefox. Các tab nền lùi lại, làm cho nó rất rõ ràng mà bạn đang xem. Tính năng xem trước tab của trình duyệt có thể truy cập được từ một chữ vằn xuống ở bên phải của thanh tiêu đề.

 

Quay số nhanh Opera

An toàn, bảo mật và riêng tư hơn

Opera đảm bảo lướt web an toàn để người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào nội dung. Trình duyệt web này bảo vệ bạn khỏi phần mềm gián điệp và mã độc trên web. Nếu bạn muốn đảm bảo tính riêng tư tốt hơn trên web. Hãy thử tính năng VPN miễn phí, không giới hạn.

Duyệt web không quảng cáo

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những quảng cáo online? Hãy tải ngay Opera – trình duyệt lớn chặn quảng cáo đầu tiên mà không yêu cầu người dùng phải cài thêm add-on. Theo kết quả kiểm tra, tính năng chặn quảng cáo của Opera đã tăng tốc độ tải trang “giàu” nội dung nhanh hơn tới 90%.

Ghi nhớ và tự đông điền mật khẩu bảo mật

Thay vì phải nhập mật khẩu, ứng dụng tự động ghi nhớ và điền mật khẩu cho bạn, tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian.

Đa nhiệm trên web dễ dàng

Với việc quản lý danh sách Bookmark trực quan, phím tắt xoay vòng và có thể tùy biến trên tab giúp người dùng theo dõi và tiết kiệm thời gian. Không tải đủ video online? Đừng bỏ lỡ tính năng mở video mới của Opera – một khung video nổi và di động, cho phép người dùng duyệt hay làm việc trên nhiều ứng dụng khác nhau mà không nhỡ bất kỳ hoạt động nào.

Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng

Trình duyệt web Opera dành cho PC đi kèm với một số tiện ích mở rộng. Ngoài ra, nó tương thích với hầu hết các tiện ích mở rộng có sẵn trong Google Chrome. Có thể thêm hầu hết mọi chức năng của bên thứ ba.

Trong khi hầu hết mọi người thích sử dụng tiện ích mở rộng cho trình chặn quảng cáo, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong suốt trải nghiệm duyệt web, Opera đi kèm với trình chặn quảng cáo tích hợp. Từ cài đặt, bạn có thể bật tính năng này chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ mắt với chế độ ban đêm

Opera with Windows 10 Dark Mode support now in the Developer Channel - MSPoweruser

Người dùng có thể chuyển chế độ ngày hoặc đêm, giúp điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp với môi trường bên ngoài. Hạn chế gây mỏi mắt trong quá trình lướt web, cũng như bảo vệ đôi mắt của bạn.

Công cụ tìm kiếm thông minh, lưu lại trang web yêu thích

Opera beta dễ dàng tìm kiếm và lưu lại những trang web. Dành thời gian của bạn để đọc các trang web yêu thích của bạn thay vì mất công tìm kiếm.

Cá nhân hóa tin tức

Opera tập hợp bản tin mới nhất vào cùng một chỗ, có sẵn trên trang khởi động của trình duyệt. Cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu tin tức để mang tới nội dung liên quan tới người dùng nhất. Thêm vào đó, nó còn có top 50 bài báo nổi bật tại khu vực người dùng đang ở.

Làm việc không giới hạn

Để kích hoạt VPN miễn phí trong Opera, hãy đi tới Cài đặt trình duyệt và tích vào ô Enable VPN tại Privacy and Security. Bạn sẽ thấy một nút trong trường địa chỉ trình duyệt. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa cấu hình VPN, bật hoặc tắt tính năng này cũng như xem thống kê dữ liệu sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng tính năng VPN chỉ ở cửa sổ riêng tư. Mở cửa sổ này, nhấn nút VPN trong thanh địa chỉ và click “Enable”.

Kiểm tra và giám sát

Bạn muốn tự mình kiểm tra tốc độ web? Dùng Opera, bạn có thể tiến hành kiểm tra tốc độ chuẩn để xem trình duyệt tải nhanh hơn bao nhiêu khi chặn quảng cáo và có bao nhiêu quảng cáo bị chặn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó.

Video về Opera

Ảnh màn hình

 

Bảng giá tại Opera

Phần mềm là phiên bản miễn phí bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Opera

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Miễn phí.

✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng

✔️ Trình chặn quảng cáo, VPN và trình tiết kiệm pin được tích hợp sẵn.

✔️ Chế độ Turbo tăng tốc các kết nối chậm, giảm mức sử dụng dữ liệu.

✔️ Hiệu suất nhanh chóng.

Opera Browser - Tải Opera Browser mới nhất - QuanTriMang.com

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không có chế độ đọc hoặc danh sách đọc.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Opera – Trình duyệt web tốc độ mượt mà và an toàn? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn