OsMonitor – Phần mềm giám sát mạng LAN

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, OsMonitor – Phần mềm giám sát mạng LAN là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

OsMonitor sử dụng một máy chủ, chủ yếu tập trung quản lý và giám sát các máy của nhân viên (máy trạm) trong công ty, toàn bộ thiết đặt, số liệu giám sát được lưu lại ở máy chủ, có thể tiến hành truy cập tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai. Máy nhân viên chỉ cần cài đặt một lần, phần mềm sẽ chạy ẩn trên đó, nhân viên không thể kết thúc tiến trình này.

Đơn vị phát triển

OsMonitor được phát hành bởi Wangya Computer. OsMonitor là một phần mềm giám sát nhân viên mạnh mẽ được thiết kế cho các công ty. Nó thông qua chế độ client-server với một máy chủ giám sát tất cả các máy tính của nhân viên thông qua mạng cục bộ hoặc Internet.

Tính năng của OsMonitor

– Giám sát, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm, hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát.

– Giám sát và ghi lại các địa chỉ mạng (URL), có thể cấm truy cập một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.

– Giám sát từ xa và thao tác trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính của mình.

– Giám sát, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc.

– Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút).

–  Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin WordExcel vv).

–  Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Có thể thống kê mỗi tháng nhân viên nào download nhiều nhất.

– Giám sát nhật ký chát bằng QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv.

– Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL, chức năng này chỉ có trong OsMonitor phần mềm giám sát mạng nội bộ).

–  Giám sát, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến.

– Giám sát ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, chính xác.

–  Giám sát nhật ký cắmdút USB, ổ CD-DVD, giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Video

Ảnh màn hình

Giá bán của phần mềm

OsMonitor là phần mềm mất phí. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để nhận báo giá chi tiết về phần mềm

Ưu điểm của OsMonitor

✓ Ảnh chụp màn hình / Camera-shots

✓ Các trang web đã truy cập

✓ Các cuộc trò chuyện và hội thoại chat / IM conversation

✓ Gửi email qua Outlook (bao gồm tệp đính kèm và email SSL)

✓ Theo dõi tệp (ví dụ: sao chép, xóa, đổi tên, chia sẻ và cắm / rút USB)

✓ Các phần mềm ứng dụng đã sử dụng / các cửa sổ Windows đã mở

✓ Tình hình sử dụng băng thông (bandwidth)

✓ Tốc độ tải xuống (download) và tải lên (upload) trong thời gian thực

OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp các kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất, ưu việt nhất .Xu thế doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý mạng LAN là bắt buộc. Hãy để OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN là lựa chọn số một cho bạn!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến OsMonitor – Phần mềm giám sát mạng LAN? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn