Bigbom – Phân tích và tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh

Bigbom là hệ thống tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh trên Facebook, Google, Instagram, Twitter,…Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng Machine Learning và AI

Nền tảng: Desktop App
Phân loại: Google
Mục lục

Giới thiệu về Bigbom

Bigbom là hệ thống tối ưu hóa quảng cáo tự động đa kênh trên Facebook, Google, Instagram, Twitter,…Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng Machine Learning và AI nhằm tự động hóa việc tối ưu quảng cáo, thay thế con người trong việc đưa ra quyết định hành động với chiến dịch quảng cáo.

Bigbom được phát triển dựa trên công nghệ Dapps, ERC20 của nền tảng Ethereum và hiện tại, nền tảng này đang phát triển thêm tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract) hỗ trợ giải quyết vấn đề lòng tin giữa các nhà mua – bán quảng cáo chạy trên Ethereum blockchain.

Hình ảnh về Bigbom

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Bigbom. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Bigbom

 • Quản lý: cho phép người dùng xem toàn bộ dữ liệu và hiệu suất quảng cáo của bạn theo đánh giá của Bigbom.
 • Phân tích chiến dịch: tại mục này, Bigbom sẽ thể hiện dữ liệu về chân dung khách hàng của bạn qua biểu đồ.
 • Kết nối và đồng bộ: Cho phép bạn liên kết tài khoản Facebook Ads và Google Ads, đồng bộ các chiến dịch quảng cáo trên các tài khoản này.
 • Quyền truy cập: với tính năng này cho phép người dùng có thể cấp quyền truy cập chiến dịch quảng cáo trên tài khoản của mình với các thành viên khác hoặc chủ động tham gia chiến dịch quảng cáo từ nhóm khác.
 • Thuê quảng cáo: cho phép người dùng thuê tài khoản quảng cáo Google tại Bigbom và quản lý những tài khoản này.
 • Mục tiêu về doanh số: thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến hoặc trong ứng dụng, tại cửa hàng
 • Khách hàng tiềm năng: Nhận khách hàng tiềm năng và các chuyển đổi khác bằng cách khuyến khích khách hàng hành động
 • Lưu lượng trang web: Nhận được đúng người đến thăm trang web của bạn
 • Nhận thức và tiếp cận thương hiệu: Tiếp cận đối tượng rộng hơn và xây dựng nhận thức về thương hiệu/sản phẩm.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Bigbom đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Bigbom

Dưới đây là một số ưu điểm của Bigbom được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Giao diện thân thiện

Với dashboard đơn giản, người dùng chỉ cần các theo tác cơ bản như kết nối và đồng bộ tài khoản quảng cáo Google/Facebook là có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình 1 cách trực quan, sát sao nhất.

Tự động tối ưu

Với 2 chiến lược tối ưu và chiến lược tăng giá trị, nhà quảng cáo có thể ngừng lãng phí ngân sách khi chiến thuật tối ưu hóa được áp dụng tự động giúp gia tăng ROAS của quảng cáo và những quảng cáo không hiệu quả sẽ được lập tức tắt đồng thời phân bổ lại nguồn ngân sách vào những quảng cáo đang hoạt động tốt.

Đề xuất đối tượng mục tiêu

Bigbom cho phép bạn chạy chiến dịch thử nghiệm đối tượng với chi phí thấp chỉ khoảng khoảng 23.000 VND. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về đối tượng mình muốn nhắm đến. Sau khi chiến dịch hoàn thành. Bigbom sẽ đo lường, phân tích và đề xuất chân dung đối tượng mục tiêu phù hợp để giúp quảng cáo của bạn tiếp cận đúng đối tượng hơn.

Phân tích trực quan

Bigbom cung cấp cho nhà quảng cáo bộ báo cáo về tổng quan chiến dịch, hiệu suất chiến dịch theo 5 cấp độ đánh giá cùng bảng hiệu suất trong ngày giúp người dùng có thể phân tích được chiến dịch nào tốt/không tốt một cách đơn giản và rút ra được khung giờ vàng chạy quảng cáo cho chiến dịch của mình.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Bigbom:

Nền tảng này chưa cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn đầy đủ cho người dùng, một số tính năng có thể gây khó khăn cho người mới sử dụng.

Bảng giá Bigbom cập nhật mới nhất

Miễn phí

Bigbom cho phép người dùng dùng thử trong 14 ngày với đầy đủ các tính năng, sau 14 ngày nếu không nâng cấp tài khoản thì vẫn có thể sử dụng tiếp nhưng sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Trả phí

Hiện tại Bigbom đang đưa ra 3 gói mức giá là:

 • Gói Pro: dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Gói Growth: dành cho những doanh nghiệp vừa
 • Gói Enterprise: dành cho những doanh nghiệp vừa và lớn

Mỗi gói sẽ có những mức giá khác nhau tùy theo bạn đăng ký theo tháng hay theo năm, tính năng, số tài khoản quảng cáo, giới hạn chi tiêu cũng sẽ thay đổi tùy thuộc gói bạn đăng ký.

Bảng giá Bigbom theo tháng

Giá bán được cập nhật vào: 21/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Bigbom

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Bigbom, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn