Phone Silencing – Tắt tiếng điện thoại theo lịch trình

Phone Silencing là một ứng dụng cho phép người dùng tắt tiếng điện thoại một cách tự động hoặc cài đặt lịch trình để tự động tắt tiếng trong các thời điểm cụ thể.

Nền tảng: Mobile App
Phân loại: Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về Phone Silencing

Phone Silencing là một ứng dụng cho phép người dùng tắt tiếng điện thoại một cách tự động hoặc cài đặt lịch trình để tự động tắt tiếng trong các thời điểm cụ thể.

Ứng dụng này giúp người dùng tránh bị gián đoạn trong các cuộc hội thoại quan trọng hoặc trong những lúc yên tĩnh cần thiết như khi đang học hoặc trong các buổi hội họp.

Secure Phone And Messaging Application | Silent Circle

Ngoài ra, Phone Silencing App còn cho phép người dùng tùy chỉnh thông báo và các cài đặt khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Với Phone Silencing App, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt lịch trình tắt tiếng điện thoại theo giờ hoặc theo ngày trong tuần. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tắt tiếng điện thoại trong thời gian quy định mỗi ngày, chẳng hạn như khi đang đi ngủ vào buổi tối.

Hình ảnh về Phone Silencing

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Phone Silencing. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Phone Silencing

Phone Silencing App là một ứng dụng cho phép bạn tắt tiếng điện thoại một cách tự động hoặc cài đặt lịch trình để tự động tắt tiếng trong các thời điểm cụ thể.

Ứng dụng này giúp bạn tránh bị gián đoạn trong các cuộc hội thoại quan trọng hoặc trong những lúc yên tĩnh cần thiết như khi đang học hoặc trong các buổi hội họp.

How to Automatically Toggle Silent Mode on Android: 3 Methods

Với Phone Silencing App, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lịch trình tắt tiếng điện thoại theo giờ hoặc theo ngày trong tuần.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tùy chỉnh thông báo và các cài đặt khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tắt tiếng điện thoại trong thời gian quy định mỗi ngày, chẳng hạn như khi đang đi ngủ vào buổi tối.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Phone Silencing đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Phone Silencing

Dưới đây là một số ưu điểm của Phone Silencing được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Giúp giữ cho cuộc hội thoại hoặc các hoạt động yên tĩnh không bị gián đoạn bởi cuộc gọi đến hoặc tin nhắn.

Có thể cài đặt lịch trình tắt tiếng điện thoại theo giờ hoặc theo ngày trong tuần để bạn không phải lo lắng về việc tắt tiếng trong những thời điểm quan trọng.

Tùy chỉnh thông báo và các cài đặt khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Phone Silencing:

Ứng dụng chỉ hữu ích trong trường hợp bạn muốn tắt tiếng điện thoại trong một khoảng thời gian cụ thể, chứ không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn cuộc gọi đến hoặc tin nhắn.

Có thể gây bất tiện nếu bạn quên tắt chế độ này và bỏ lỡ cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng.

How to Put Your Phone on Silent When You Go Serene

Bảng giá Phone Silencing cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 15/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Phone Silencing

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Phone Silencing, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn