Pocket – Ứng dụng quản lý danh sách đọc báo

“Pocket “hay còn gọi là “Read it Later”, là “một ứng dụng giúp bạn lưu trữ thông tin, đường dẫn và hình ảnh mà bạn có thể tìm kiếm chúng sau này”.

Phân loại: Website
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Pocket

Pocket “hay còn gọi là “Read it Later”, là “một ứng dụng giúp bạn lưu trữ thông tin, đường dẫn và hình ảnh mà bạn có thể tìm kiếm chúng sau này”. Pocket cũng thú vị với chức năng đánh dấu để đọc lại về sau. Ban đầu, Pocket chỉ là một chức năng mở rộng của trình duyệt Mozilla Firefox.

Trong quá trình truy cập Internet và lướt web, giả sử bạn thấy một bài báo hay bài viết hay, có ý nghĩa hữu ích nhưng nội dung quá dài, bạn sẽ làm như thế nào? Bạn sẽ dành thời gian để đọc toàn bộ nội dung bài viết? Hay bạn muốn lưu chúng lại để đọc sau? Nếu bạn muốn đọc sau thì bạn sẽ lưu ở đâu?

Bạn có thể đánh dấu chúng bằng chức năng bookmarks khi truy cập bằng máy tính nhưng khi truy cập ở thiết bị khác bạn có đánh dấu được không? Và những thiết bị khác nhau này có thể đồng bộ không? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi suy nghĩ về những điều này. Nhưng đừng lo, đã có một ứng dụng hữu ích giải quyết giúp bạn vấn đề này, đó là Pocket.

Xem thêm: Amazon Web Services – Nền tảng Cloud Computing hàng đầu thế giới

Hình ảnh về ứng dụng Pocket

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng Pocket. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng Pocket

Giao diện

Ứng dụng Pocket sở hữu giao diện trực quan, sáng loáng, đơn giản, thân thiện và phù hợp mọi lứa tuổi, đối tượng người dùng. Với các danh mục nội dung được tách làm riêng biệt, người dùng có thể dễ thao tác và dễ sử dụng hơn.

POCKET v1.4 – Android Rewards App + Webpanel 1.4 – FTienich

Sao lưu nội dung từ mọi nơi.

Lưu các bài báo, video và câu chuyện từ bất kỳ bài đăng, trang hoặc ứng dụng nào. Tổ chức không gian của riêng bạn bằng cách lấp đầy nó với mọi thứ bạn không thể chờ đợi để tìm hiểu.

Tổng hợp các thông tin mới liên tục trên khắp thế giới

Ứng dụng Pocket tổng hợp thường xuyên và liên tục các thông tin, tin tức mới nhất trên khắp thế giới để bạn có thể theo dõi và nắm bắt tin tức nhanh chóng, nhưng tin tức quan trọng về biến đổi thị trường thế giới.

Lưu trữ thông tin của bài viết, video, nội dung từ các trang báo lớn

Khi bạn đọc được tin tức mới trên ứng dụng Pocket, vì một lý do nào đó mà bạn vẫn chưa thể tham khảo được hết nội dung, thì bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nhanh thông tin của bài viết chỉ với một thao tác chạm nhanh chóng. Lúc này, bạn có thể tìm lại bài viết ở mục danh sách của bạn.

Nghe tin tức thông qua audio

Một điều tuyệt vời của ứng dụng Pocket là ngoài việc đọc tin tức bằng mắt, bạn có thể lựa chọn nghe tin tức thông qua tính năng audio tiện lợi. Điều này, giúp bạn có thể vừa học tập hoặc làm việc vừa có thể nghe tin tức một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn.

Pocket redesigns its mobile apps to emphasize listening - The Verge

Tùy chỉnh kích thước, phông chữ và màu nền

Trong quá trình đọc thông tin ở Pocket, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh kích thước phông chữ to hoặc nhỏ theo mong muốn, thay đổi kiểu dáng phông chữ bạn ưa thích nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn màu nền khi sử dụng như màu tối, màu sáng, màu trầm,.. mang đến cho bạn sự thoải mái dễ chịu nhất định.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đã hiểu rõ Pocket là gì thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết rằng Pocket có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị cùng lúc. Như đã đề cập, bạn chỉ cần tạo và sử dụng chung một tài khoản cho nhiều thiết bị khác nhau thì mọi bài viết, trang web hay video bạn lưu lại đều sẽ được cập nhật cùng lúc trên các thiết bị khác nhau.

Nhận thông báo tin tức mới nhất ở những kênh bạn theo dõi

Khi bạn ấn theo dõi một cá nhân hoặc trang thông tin nào đấy, mỗi khi những tin tức mới được các kênh đó đăng tải thì ứng dụng Pocket sẽ thông báo trực tiếp đến bạn, từ đấy bạn có thể dễ dàng cập nhật được các tin tức bạn mong muốn theo dõi nhanh nhất trong ngày.

Tìm kiếm tin tức nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng Pocket tổng hợp quá nhiều tin tức, khiến bạn muốn tìm tin tức phù hợp theo mong muốn của bạn quá khó khăn, vậy thì với Pocket bạn đừng lo lắng nhé. Bởi bạn hoàn toàn có thể vào thanh công cụ Tìm kiếm và nhập thông tin về tin tức bạn muốn tìm là được.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng Pocket đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng Pocket

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng Pocket được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

✔️ Xem tin tức mượt mà
✔️ Giao diện thân thiện với người dùng.
✔️ Có nhiều tính năng, tùy chỉnh dễ dàng

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng Pocket:

Chưa có

Bảng giá ứng dụng Pocket cập nhật mới nhất

Phần mềm được cung cấp miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 29/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng Pocket

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng Pocket, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn