Power Spy – Phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Power Spy – Phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Phần Mềm

Mục lục

Power Spy là phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả, cho phép bạn có thể nắm được tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính cá nhân từ người dùng khác khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

Đơn vị phát triển

Power Spy được phát triển bởi eMatrixSoft. Đây là công cụ hiệu quả trong việc theo dõi các hoạt động đã được tiến hành trên máy tính cá nhân khi bạn không sử dụng máy tính

Tính năng của Power Spy

1.Ghi hoạt động diễn ra trên màn hình

Power Spy sẽ tự động chụp ảnh màn hình desktop và cửa sổ đang hoạt động với một khoảng thời gian xác định. Sau đó, bạn có thể lưu chúng dưới định dạng ảnh JPEG trong ổ cứng hoặc gửi cho bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi chính xác những gì mà một người dùng nào đó đang làm trên máy tính của mình.

Với Power Spy, bạn sẽ biết:

  • – Trang web mà họ truy cập và biết được những gì mà họ đang làm trên mỗi website, Facebook và Twitter
  • Số điện thoại, địa chỉ và hình ảnh họ đã đăng, nhờ đó biết được những gì mà họ đang đọc trên web
  • – Video hoặc hình ảnh mà họ đang xem, từ khóa được tìm kiếm và thời gian được sử dụng để truy cập một trang web nào đó
  • – Email được gửi đi và nhận, bao gồm cả những email hoạt động dựa trên web như: Hotmail, AOL, Gmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa
  • – Cuộc trò chuyện và tin nhắn đang được gõ
  • – Chương trình được khởi chạy, chẳng hạn như bộ xử lý word, bảng tính, cơ sở dữ liệu, thuyết trình, game và nhiều hơn nữa
  • – Những gì đang được tìm kiếm trên Google, AOL, Yahoo, MSN và nhiều công cụ khác
  • – Những gì mà người dùng đang mua sắm trên một số website như: eBay, Amazon, vv

2. Ghi lại tổ hợp phím được gõ

Power Spy sẽ ghi lại tất cả tổ hợp phím, bao gồm cả các phím không phải chữ và được gõ bằng timestamp, tên người dùng Windows, tên ứng dụng và chú thích. Điều này bao gồm tất cả tên người dùng và mật khẩu được gõ bằng cửa sổ chú thích trong Windows.

3. Ghi lại cuộc trò chuyện và tin nhắn trên IM

Power Spy sẽ giám sát và ghi lại mọi tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype, Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, ICQ, AIM.

Điều quan trọng nhất đó là Power Spy không yêu cầu mật khẩu và tên đăng nhập vào các dịch vụ IM này. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải bật lịch sử IM. Nó sẽ ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện của người dùng được giám sát.

4. Theo dõi email

Power Spy sẽ ghi lại tất cả email được đọc trong Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, WinMail, Windows Live Mail.

Để xem xét các bản ghi này, chỉ cần nhấp chuột lên biểu tượng email và Power Spy sẽ liệt kê tất cả email được gửi đến và đi, nó chỉ ghi lại những email được mở bởi người dùng máy tính và loại trừ những thư rác hoặc không cần thiết.

5. Ghi lại địa chỉ URL của website được truy cập

Power Spy sẽ theo dõi và ghi lại tất cả địa chỉ URL được nhập bằng tên người dùng Windows và timestamp. Nó ghi lại mọi trang web được mở trong Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Netscape, Avant Browser, Maxthon, NetCaptor và bất kỳ trang nào khác.

6. Ghi lại ứng dụng được thực thi

Power Spy sẽ ghi lại tất cả ứng dụng được khởi chạy, bao gồm cả vị trí của file thực thi, tài liệu và danh mục được đánh dấu bằng tên người dùng Windows, thời gian, tên ứng dụng/tài liệu/danh mục và đường dẫn tập tin.

7. Giám sát tài liệu được mở

Power Spy sẽ ghi lại tất cả nội dung văn bản của tài liệu được mở trong Microsoft Word, WordPad và NotePad. Tài liệu giống nhau sẽ chỉ được ghi một lần trong báo cáo để giảm thiểu kích thước.

8. Ghi lại clipboard

Hãy tưởng tượng rằng một người nào bị theo dõi nhận được một tên đăng nhập hoặc mật khẩu bất hợp pháp qua email mà mất quá lâu để nhập. Họ sẽ sao chép nó vào trong clipboard và dán ở nơi cần thiết.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, bạn phải trả phí 1.150.000 VNĐ để sử dụng phần mềm.

Ưu điểm của Power Spy

✔ Lưu lại lịch sử truy cập các trang web.

✔ Ghi lại các cuộc trò chuyện trên các nền tảng mạng xã hội.

✔ Hỗ trợ theo dõi máy tính từ xa.

✔ Tính năng chụp lại màn hình máy tính và gửi thông tin cho người giám sát.

✔ Hỗ trợ truy cập phần mềm bằng mật khẩu để giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.

 Power Spy là phần mềm hoàn hảo cho việc giám sát trẻ em, chống truy cập máy tính bất hợp pháp, chống hacker. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết trong mọi môi trường dùng Internet hiện nay.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Power Spy – Phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn