QANDA – Ứng dụng giải toán từ tiểu học đến phổ thông

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, QANDA – Ứng dụng giải toán từ tiểu học đến phổ thông là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Miễn phí, Phần Mềm

Mục lục

QANDA là gì?

QANDA là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải các bài toán trực tuyến từ tiểu học đến phổ thông nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn kết nối và trao đổi trực tuyến với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường danh giá khác nhau.

Ứng dụng QANDA

Bạn chỉ cần chụp lại những câu hỏi toán học từ lớp 1 đến lớp 12 và Với QUANDA bạn sẽ không còn phải khó nhằn mỗi khi giáo viên giao bài tập về nhà nữa, mọi thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ được xoá đi vì ứng dụng sẽ giải đáp cho bạn chỉ trong vòng 5 giây.

Các tính năng của QANDA

Qanda là ứng dụng học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải toán vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng dễ dàng giải đáp  các câu hỏi toán học từ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng nhanh chóng bằng cách chụp lại câu hỏi.

Bạn cũng có thể trao đổi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh giá, và sử dụng đồng hồ khi làm bài giúp nâng cao khả năng tập trung.

Chụp câu hỏi bài tập

Ứng dụng Qanda có chức năng nhận dạng câu hỏi dễ dàng thông qua việc chụp hình trực tiếp trên ứng dụng. Bạn cũng có thể chụp ảnh các câu hỏi trước sau đó lựa chọn trong bộ sưu tập hình ảnh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn không cần mất thời gian gõ lại những câu hỏi hay cần tỉ mỉ ghi lại chính xác những công thức toán học khó khăn và phiền phức.

Đặt câu hỏi 1:1 với các gia sư

Ứng dụng Qanda hỗ trợ tính năng đặt câu hỏi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng. Bạn có thể chủ động lựa chọn bất cứ bạn gia sư nào trong danh sách, sau đó nhắn tin và gửi câu hỏi trực tiếp. Các bạn gia sư sẽ sớm giải đáp và gửi lại các câu trả lời tới bạn nhanh nhất có thể.

Sở hữu hơn 10.000 giáo viên từ nhiều trường đaih học

Với hỏi đáp 1:1, không chỉ riêng toán học, bạn còn có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ, khoa học, xã hội,… Lưu ý là để có thể nhắn tin với gia sư bạn cần mất một số xu nhất định, xu này bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ để được tặng hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm lời giải 

Ứng dụng Qanda sở hữu chức năng tìm kiếm lời giải nhanh chóng. Sau khi bạn chụp câu hỏi thì hệ thống sẽ nhanh chóng tìm kiếm và nhận dạng những câu trả lời chính xác nhất với câu hỏi của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi đáp án khi sử dụng tính năng này.

Hỗ trợ máy tính giúp tính toán dễ dàng

Ứng dụng Qanda còn cung cấp máy tính công thức giúp bạn tính toán dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tính toán bất cứ công thức toán học nào từ đơn giản đến nâng cao như: tìm x, hằng đẳng thức, nhị phân, hệ phương trình, sin, cos, tan,…

Hệ thống sẽ gửi lại kết quả với chi tiết từng bước giải cụ thể, giúp bạn hiểu được cách giải chi tiết nhanh chóng trong nháy mắt.

Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung

Ngoài ra, ứng dụng QUANDA hỗ trợ đồng hồ tính giờ làm bài, giúp bạn đo lường thời gian học tập và cải thiện khả năng tập trung khi làm bài.

Đồng hồ tính giờ làm bài là một công cụ hữu hiệu giúp bạn đánh giá được tốc độ giải đề của bản thân, từ đó biết cách phân bổ thời gian và điều chỉnh tốc độ giải bài tập.

Video về QANDA

Ảnh màn hình

Demo về QANDA

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://qanda.ai/vi

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại QANDA

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản tải xuống và học miễn phí. Dĩ nhiên tính năng mà nó mang lại sẽ không bằng so với các phiên bản trả phí. Khuyến khích các bạn nên dùng bản trả phí để sở hữu những tính năng, những bài học tuyệt vời mà nó mang đến.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của QANDA

👍 ƯU ĐIỂM

  •  ✔️ Giao diện người dùng dễ hiểu, trực quan và gọn gàng
  •  ✔️ Hỗ trợ toán học cơ bản, phân số, phương trình tuyến tính, số thập phân và các chức năng khác như logarit
  •  ✔️Học nhóm tốt
  •  ✔️ Hỏi đáp 1:1 với gia sư hướng dẫn

👎 NHƯỢC ĐIỂM

  • ❌  Lời giải không chắc chắn 100%

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng QANDA mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến QANDA – Ứng dụng giải toán từ tiểu học đến phổ thông? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn