QuickBooks – Phần mềm kế toán đa năng dành cho doanh nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

QuickBooks là gì?

QuickBooks Online là phần mềm kế toán phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

QuickBooks Online được nhiều người công nhận là phần mềm kế toán tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Với hơn 4,8 triệu khách hàng trên khắp thế giới, phần mềm có đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

Đơn vị phát triển QuickBooks

Kể từ khi ra mắt vào năm 2001, QuickBooks Online đã phát triển thành phần mềm kế toán trực tuyến phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, QuickBooks phục vụ các doanh nghiệp nhỏ trên tất cả các ngành.

QuickBooks Online có một danh sách phong phú các tính năng bao gồm lập hóa đơn, theo dõi thu nhập và chi phí, báo cáo, quản lý hàng tồn kho, quản lý dự án, theo dõi thời gian và các dịch vụ ghi sổ trực tiếp. So với các công cụ phần mềm kế toán khác, nó có danh sách đầy đủ nhất các tính năng, mặc dù không phải tất cả đều được bao gồm trong giá cơ sở và sẽ đắt hơn một chút mỗi tháng.

Tính năng của QuickBooks

Dashboard


Khi đăng nhập vào trang tổng quan, người dùng sẽ thấy ảnh chụp nhanh về hoạt động tài chính của công ty mình, được chia thành nhiều danh mục khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng đánh giá nhanh hiệu quả tài chính của mình trong tháng hiện tại cũng như tháng trước.

Bảng điều khiển trực tuyến QuickBooks

Đây là nơi hiển thị các dữ liệu một cách trực quan và sinh động. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận những số liệu lớn. 

Lập hóa đơn


Tạo hóa đơn với QuickBooks Online rất đơn giản, giống như với hầu hết các công cụ kế toán khác. Khi tạo hóa đơn, bạn sẽ chỉ định khách hàng, xác định xem bạn sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản ngân hàng, đặt ngày đến hạn và nhập sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu bạn chưa thiết lập thông tin khách hàng hoặc sản phẩm của mình, bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp từ trang này, giúp hợp lý hóa quy trình.

Khi bạn gửi hóa đơn cho khách hàng, bạn có thể chọn đính kèm tệp dưới dạng PDF. Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn dưới dạng email và có thể nhấp vào liên kết đưa họ đến trang tổng quan có hóa đơn.

Lập hóa đơn QuickBooks


Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể tạo một liên kết thanh toán duy nhất, đây là một cách thuận tiện để lập hóa đơn cho khách hàng thông qua bất kỳ kênh kỹ thuật số nào.

Tab Bán hàng

Tab Bán hàng trong Quickbooks Online là nơi bạn quản lý các sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như những khách hàng mua chúng.

Như bạn sẽ thấy trong hình ảnh bên dưới, cũng có thông tin cho từng ước tính đã gửi và hoạt động chưa lập hóa đơn, hóa đơn quá hạn và chưa thanh toán cũng như tất cả các hóa đơn đã được thanh toán cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đi sâu vào từng phần này để xác định ai còn nợ tiền doanh nghiệp của bạn.

CRM khách hàng rất cơ bản nhưng đủ để cho bạn biết thông tin liên hệ của tất cả khách hàng.

Chi phí


Phần chi phí trong QuickBooks Online rất đơn giản. Nó hiển thị các hóa đơn chưa thanh toán của bạn và một CRM cơ bản của nhà cung cấp. Nếu gặp khó khăn trong việc theo dõi chi phí và phân loại chúng, bạn có thể thuê một nhân viên kế toán trực tiếp làm việc với doanh nghiệp của bạn để điều chỉnh các giao dịch và quản lý chi phí của bạn.

Báo cáo


QuickBooks Online có phần báo cáo phong phú nhất trong số các công cụ phần mềm kế toán. Với hơn 70 báo cáo được bao gồm, cũng như một phần để tạo báo cáo tùy chỉnh, đây là công cụ báo cáo toàn diện nhất hiện có trên các nền tảng kế toán.

Vì có quá nhiều báo cáo nên bạn có thể không cần tạo báo cáo tùy chỉnh và có thể thu thập thông tin bạn cần chỉ với hai lần nhấp chuột.

 

QuickBooks – Phần mềm kế toán đa năng dành cho doanh nghiệp

Ảnh màn hình

QuickBooks – Phần mềm kế toán đa năng dành cho doanh nghiệp

Demo về QuickBooks

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://quickbooks.intuit.com/global/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại QuickBooks

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

Bảng giá
Bảng giá

Ưu điểm của QuickBooks

Dự án & Theo dõi thời gian

Với QuickBooks Online, doanh nghiệp có thể theo dõi các dự án cho khách hàng và ghi lại thời gian. Điều này sẽ cho phép theo dõi giờ làm việc của nhân viên, đánh dấu giờ có thể lập hóa đơn cho các dự án của khách hàng và thường đảm bảo tính chính xác liên quan đến các dịch vụ.

Với tính năng theo dõi thời gian cơ bản

Chạy các báo cáo đơn giản
Phân loại thời gian của khách hàng
Tính toán số giờ có thể thanh toán
Theo dõi thời gian cơ bản được cung cấp miễn phí và có thể sẽ đủ cho các doanh nghiệp nhỏ theo dõi thời gian của họ.

Thời gian QuickBooks

Tính năng theo dõi thời gian nâng cao hơn này có giá 20 đô la mỗi tháng cộng thêm 8 đô la cho mỗi người mỗi tháng. Với công cụ này, doanh nghiệp sẽ có thể:

Chạy báo cáo thời gian thực
Theo dõi thời gian nghỉ và các khoản tích lũy
Lên lịch thay đổi
Sử dụng ứng dụng di động
Tính toán thời gian nghỉ
Tùy chọn này là tốt nhất cho doanh nghiệp

Ưu điểm chung: 

Đây là nền tảng kế toán tổng thể tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ

Hầu hết các kế toán đều được đào tạo về cách sử dụng QuickBooks

Hơn 70 báo cáo được bao gồm – hầu hết các phần mềm kế toán

Cho phép nhiều người dùng truy cập hệ thống cùng lúc và làm việc đồng thời

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng của QuickBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất