Quizizz – Nền tảng trò chơi giáo dục trực tuyến

Quizizz là một nền tảng trò chơi giáo dục trực tuyến được thiết kế nhằm hỗ trợ các giáo viên tạo ra các bài kiểm tra, bài tập và các trò chơi giáo dục cho học sinh của mình.

Nền tảng: Desktop App, Mobile App
Phân loại: Giáo dục
Mục lục

Giới thiệu về nền tảng Quizizz

Quizizz là một nền tảng trò chơi giáo dục trực tuyến được thiết kế nhằm hỗ trợ các giáo viên tạo ra các bài kiểm tra, bài tập và các trò chơi giáo dục cho học sinh của mình. Nền tảng này được thiết kế để giúp học sinh học tập một cách thú vị và hiệu quả, thông qua việc tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, câu hỏi tự luận và các trò chơi giáo dục khác.

Short Quiz | Social Studies - Quizizz

Các giáo viên có thể tạo ra các bài kiểm tra và bài tập trên nền tảng này, sau đó chia sẻ chúng với học sinh của mình. Học sinh có thể truy cập Quizizz từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet và tham gia các trò chơi giáo dục của giáo viên của họ.

Nền tảng Quizizz cung cấp cho giáo viên các công cụ để theo dõi tiến độ học tập của học sinh, đánh giá kết quả và cung cấp phản hồi để tăng cường khả năng học tập của học sinh.

Xem thêm: Google Classroom – Nền tảng học tập trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Hình ảnh về nền tảng Quizizz

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của nền tảng Quizizz. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của nền tảng Quizizz

Giáo viên có thể tạo ra các bài kiểm tra, bài tập và trò chơi giáo dục cho học sinh

Học sinh có thể truy cập Quizizz từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet và tham gia các trò chơi giáo dục của giáo viên của họ

Các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, câu hỏi tự luận và các trò chơi giáo dục khác để giúp học sinh học tập một cách thú vị và hiệu quả

Công cụ để theo dõi tiến độ học tập của học sinh, đánh giá kết quả và cung cấp phản hồi để tăng cường khả năng học tập của học sinh.

How do I save the results of my quiz? – Help Center

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng nền tảng Quizizz đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của nền tảng Quizizz

Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng Quizizz được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Quizizz cung cấp cho giáo viên các công cụ để tạo ra các bài kiểm tra, bài tập và trò chơi giáo dục cho học sinh của mình.

Học sinh có thể truy cập Quizizz từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet và tham gia các trò chơi giáo dục của giáo viên của họ.

Các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, câu hỏi tự luận và các trò chơi giáo dục khác giúp học sinh học tập một cách thú vị và hiệu quả.

Công cụ để theo dõi tiến độ học tập của học sinh, đánh giá kết quả và cung cấp phản hồi để tăng cường khả năng học tập của học sinh.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của nền tảng Quizizz:

Quizizz không cung cấp nhiều tùy chọn cho việc tạo ra các dạng câu hỏi khác nhau, giới hạn trong việc tạo ra câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, câu hỏi tự luận.

Quizizz không cung cấp tùy chọn để tạo ra các bài kiểm tra có thời gian giới hạn cho học sinh.

Quizizz không cung cấp tùy chọn để tạo ra các bài kiểm tra có tính năng bảo mật.

Bảng giá nền tảng Quizizz cập nhật mới nhất

Giá bán được cập nhật vào: 07/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về nền tảng Quizizz

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến nền tảng Quizizz, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn