Renderforest – Nền tảng sản xuất video trực tuyến

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Renderforest – Nền tảng sản xuất video trực tuyến là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Renderforest là một nền tảng tạo hoạt ảnh, slideshow, video nhạc, trang web và logo dựa trên đám mây. Người dùng không cần phải có nền tảng kỹ thuật để tạo trang web, video và logo với Renderforest.

Người dùng có thể tạo và xuất không giới hạn số lượng video chất lượng và chia sẻ chúng qua các mạng xã hội hoặc web.

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, nền tảng trực tuyến đã cung cấp nhiều giải pháp tùy chỉnh cho hoạt ảnh blog, trình chiếu ảnh và đám cưới, video giáo dục và lời mời video.

Nền tảng này cũng cung cấp cho các doanh nghiệp các tùy chọn dễ sử dụng cho các bài thuyết trình kinh doanh, lời mời sự kiện, video quảng cáo, kiểu chữ kinetic, video giải thích, lời chứng thực và hơn thế nữa.

Các tính năng của Renderforest

Các template video cho mọi mục đích

Bạn có thể tìm hàng trăm template video trong các danh mục khác nhau, từ phần intro (giới thiệu), hiệu ứng sóng nhạc (music visualization) đến hình ảnh động mang tính giải thích và video quảng cáo. Hãy sử dụng các cảnh có thể tùy chỉnh dễ dàng của Renderforest để tạo video hấp dẫn trong vòng vài phút.

Tạo mockup sản phẩm chân thực

Hãy truy cập vào các template mockup của Renderforest với nhiều bố cục khác nhau, duyệt qua các danh mục mockup để tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy upload file và nhận bản xem trước sống động như thật về thiết kế của bạn trên một bộ sản phẩm khác nhau.

Các temaplate trang web có thể tùy chỉnh

Hãy mang đến cho thương hiệu của bạn sự hiện diện trực tuyến với trình tạo trang web dễ sử dụng của Renderforest. Bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần kỹ năng công nghệ nào trong một vài bước nhanh chóng.

  • 100+ thành phần cao cấp
  • Trang web đáp ứng hoàn toàn
  • Domain phụ miễn phí
  • Xem trước sản phẩm trước khi xuất bản

Duyệt qua các danh mục trang web, chọn template bạn muốn và bắt đầu tùy chỉnh nó. Bạn cũng có thể tạo trang web của mình từ đầu bằng cách thêm các thành phần.

Tạo logo được cá nhân hóa cho thương hiệu

Tạo logo phản ánh thương hiệu của bạn với trình tạo logo trực tuyến của Renderforest chỉ trong vài phút. Các thuật toán Machine Learning của Renderforest sẽ thiết kế một logo lý tưởng dựa trên mô tả của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là viết tên thương hiệu và các yêu cầu kèm theo.

Template thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Hãy tạo đồ họa trực tuyến tuyệt đẹp với các template sẵn sàng sử dụng của Renderforest. Từ các bài đăng trên mạng xã hội đến bài thuyết trình và áp phích, lựa chọn template phong phú của Renderforest sẽ đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Hãy chọn thiết kế yêu thích, tùy chỉnh nó và tải file ở nhiều định dạng và kích thước khác nhau.

Video

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm Renderforest

Đối với gói miễn phí

Bạn không được phép tải xuống video của mình nhưng bạn có thể xem và chia sẻ chúng trên các trang web truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn tải xuống video của mình, thì bạn phải sử dụng một trong các gói trả phí. Nếu bạn không muốn watermark của Renderforest đi kèm với video của bạn, bạn sẽ cần phải đi cho kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ chi phí bạn $ 49.99 nếu bạn được lập hoá đơn hàng năm và $ 149.99 nếu bạn muốn thanh toán hàng tháng.

Gói khởi động

Nếu bạn đang tìm cách chuyển doanh nghiệp của mình sang cấp độ tiếp theo với các video duy nhất, hãy cân nhắc chọn một trong các gói sản xuất video thủ công. Ít tốn kém nhất là gói khởi động bắt đầu từ $ 699.

Nếu bạn có ít dự án hơn hoặc chỉ cần một hoặc hai video thì kế hoạch trả cho mỗi lần xuất sẽ là lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Tại đây, bạn được tính phí cho mỗi video được tạo. Khi chất lượng video tăng, do đó, làm giá. Để có chất lượng cao nhất – video chất lượng HD1080 – bạn sẽ bị tính phí $ 29.99 mỗi lần xuất. Điều này rõ ràng là một kế hoạch đắt tiền nếu bạn đang làm việc trên nhiều video cùng một lúc.

Ưu điểm của Vyond

  •  Hỗ trợ làm phim, làm video từ ảnh.
  •  Hỗ trợ chèn âm nhạc, văn bản trên video.
  •  Hỗ trợ thêm hiệu trên video giúp cho các video của bạn trở nên đặc sắc thú vị hơn.
  •  Chia sẻ trên các trang web chia sẻ nổi tiếng như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive,…
  •  Giá cả cạnh tranh

Với những tính năng tuyệt vời của Renderforest bạn có thể tạo những video chuyên nghiệp vô cùng dễ dàng. Chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm nhé.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Renderforest – Nền tảng sản xuất video trực tuyến? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn