Restoro – Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính

Share on facebook
Chia sẻ

Restoro là gì?

Restoro là một phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính và cũng là giải pháp hệ thống hoàn chỉnh sử dụng công nghệ mạnh mẽ để bảo mật và sửa chữa máy tính của bạn. Phần mềm có thể phát hiện các trang web nguy hiểm và loại bỏ các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Restoro sẽ khôi phục hiệu suất tối đa của PC của bạn.
Restoro 2.1.0.0 Crack + (100% Working) License Key [2022]

Các tính năng của Restoro

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

  – Restoro có thể sửa chữa các thông báo lỗi.
  – Công cụ sửa chữa những thiệt hại do vi rút gây ra.
  – Cung cấp sửa chữa máy tính thuận tiện bất cứ lúc nào.
  – Khắc phục, sửa chữa và xây dựng lại hệ điều hành Windows.
Restoro

Đặc trưng

Mặc dù Restoro chắc chắn không tự hào về danh sách tính năng lớn nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nó thực hiện rất tốt việc cung cấp các yếu tố cần thiết mà không thêm quá nhiều tính năng bổ sung không cần thiết. 
Tất cả các lần quét Restoro đều bao gồm phát hiện phần mềm độc hại tích hợp sẵn. Mọi tệp đáng ngờ sẽ được xác định ngay lập tức và bạn có thể quyết định có cần xóa chúng hay không.
Các công cụ tối ưu hóa hiệu suất của Restoro được thiết kế để đưa các máy tính chạy chậm hoặc lag về trạng thái ban đầu. Nhiều vấn đề được quét, liệt kê nếu tìm thấy và sửa chữa bằng công cụ sửa chữa hệ thống mạnh mẽ. 

Giao diện và sử dụng

Bạn sẽ không mất quá vài phút để tải xuống và cài đặt phần mềm Restoro. Hầu như không cần thiết lập và chương trình sẽ bắt đầu quét tự động sau khi cài đặt xong. 
Restoro Advanced system repair & scan for your PC. Free Download
Điều này sẽ phân tích các khía cạnh khác nhau của máy tính của bạn, bắt đầu với việc biên soạn và phân tích dữ liệu đầy đủ. Các khía cạnh khác nhau về tính ổn định và bảo mật của PC cũng sẽ được phân tích và toàn bộ quá trình quét sẽ không mất quá vài phút. 
Quá trình quét nhanh máy tính thử nghiệm (được bảo trì rất tốt) cho thấy một vấn đề bảo mật, 12 vấn đề về độ ổn định, 1,38GB tệp rác và hơn 1000 tệp đăng ký cần sửa chữa.
Với gói cao cấp, việc giải quyết những vấn đề này đơn giản bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu sửa chữa và để chương trình hoạt động kỳ diệu. 

Hỗ trợ

Thật không may, các dịch vụ hỗ trợ của Restoro khá hạn chế. Bạn có thể gửi yêu cầu đặt vé trực tuyến, nhưng không có điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. 
Trong khi đó, trung tâm trợ giúp cũng khá hạn chế. Có một số tài nguyên có sẵn để giúp bạn bắt đầu, cùng với trình hướng dẫn khắc phục sự cố phù hợp để giúp bạn giải quyết vấn đề. 
Câu hỏi thường gặp rất cơ bản và chúng tôi không thể làm cho thanh tìm kiếm tích hợp sẵn hoạt động
Restoro là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một công cụ dọn dẹp hệ thống đơn giản nhưng mạnh mẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế đáng xem xét.
Người dùng doanh nghiệp sẽ đánh giá cao sức mạnh và các tính năng cấp phép hàng loạt của CCleaner , đi kèm với một bộ tính năng nâng cao. Cùng với các công cụ tương tự như Restoro, nó cũng cung cấp tiện ích bổ sung cho trình duyệt web gọn gàng, trình quản lý khởi động, trình gạt ổ đĩa và hơn thế nữa.

Ảnh màn hình

Restoro Review 2022 | Geek's Advice

Restoro review and free download - Advanced PC Repair Tool

Solved] Asus Laptop Plugged in Not Charging - Driver Easy

Restoro review and free download - Advanced PC Repair Tool

Demo về Restoro

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại http://www.restoro.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Restoro

Phần mềm dùng miễn phí. Nếu bạn muốn sở hữu tính năng tốt hơn hãy dùng phiên bản trả phí nhé!
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các phần mềm khác và để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Restoro

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện thân thiện, dễ thích nghi dễ sử dụng
✔️ Bộ tính năng mạnh mẽ, tuyệt vời

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Hỗ trợ hạn chế

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Restoro mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn