Restream – Phần mềm phát trực tiếp đa kênh hiệu quả tiện lợi

Restream là một dịch vụ phát trực tiếp mạnh mẽ cho phép bạn phát nội dung trực tiếp tới nhiều kênh phát trực tuyến cùng một lúc

Phân loại: Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về phần mềm Restream

Bạn là một streamer hay muốn trở thành một phát thanh viên? Bạn muốn tăng lượng người xem thông qua chất lượng và phạm vi tiếp cận nội dung video trực tiếp của mình? Nếu có, Restream chính là thứ bạn cần!  Trong bài viết này, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn các tính năng chính Restream và giúp bạn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ này nhé.

Hình ảnh về phần mềm Restream

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của phần mềm Restream. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của phần mềm Restream

Restream là một dịch vụ phát trực tiếp mạnh mẽ cho phép bạn phát nội dung trực tiếp tới nhiều kênh phát trực tuyến cùng một lúc.

Chỉ với một tài khoản Phát trực tiếp, bạn có thể chọn từ hơn 30 nền tảng để phát trực tuyến cùng lúc, bao gồm YouTube, Facebook, Twitter, Twitch và các nền tảng phổ biến khác.

Create and Multistream Live Video | Restream

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng phần mềm Restream đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của phần mềm Restream

Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm Restream được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Đa luồng: Truyền đồng thời tới hơn 30 nền tảng, bao gồm YouTube, hồ sơ Facebook, Twitter, LinkedIn, Twitch, v.v.

Phát trực tiếp từ trình duyệt: Với Restream Studio, bạn không cần phần mềm phát trực tiếp.

Schedule a YouTube Live Stream in Advance | Restream Integrations

 ✓ Mời tối đa năm khách tham gia luồng trực tiếp của bạn: Khách có thể nhanh chóng và dễ dàng tham gia luồng trực tiếp của bạn trên Restream Studio mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ của bên thứ ba nào.

Không giới hạn thời gian: Các phiên phát trực tiếp của bạn có thể kéo dài bao lâu tùy thích — phát trực tiếp trong 24 giờ nếu bạn muốn!

✓ Dữ liệu chuyên sâu: Phân tích Restream cung cấp dữ liệu về thời gian xem cao nhất, lượng người xem tối đa, nền tảng nào có nhiều người xem nhất, thời lượng phát trực tuyến, v.v.

What is Restream and How to Use It? – Restream Blog

Chuyển đổi kênh thời gian thực: Chuyển đổi kênh cho phép bạn kết thúc luồng của mình trên một nền tảng nhưng tiếp tục phát trực tiếp trên một nền tảng khác mà không bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến chất lượng luồng của bạn.

✓ Truy cập trò chuyện trực tiếp: Trò chuyện trực tiếp kết hợp các cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn từ tất cả các nền tảng phát trực tuyến vào một trung tâm trò chuyện tập trung.

Restream - Avis, notes, prix et abonnements - Capterra France 2023

✓ Giám sát luồng: Phát trực tiếp giám sát luồng trực tiếp của bạn để phát hiện mọi sự cố có thể xảy ra và đảm bảo người xem của bạn có trải nghiệm tốt nhất.

✓ Nhạc nền: Khi phát trực tuyến bằng Restream Studio, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện nhạc nền không có bản quyền. Có sẵn ở một số thể loại và độ dài vô hạn, bạn có thể chọn bản nhạc hoàn hảo cho luồng của mình mà không phải lo lắng về việc thay đổi bản nhạc.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của phần mềm Restream:

Người dùng chỉ có thể truy cập thiết lập phát trực tuyến HD đầy đủ sau khi đăng ký thiết lập Chuyên nghiệp hàng tháng với giá 49 đô la.

Giá đăng ký trả phí của Restream cao hơn các nền tảng tương tự khác.

Rất tiếc, không thể sử dụng tính năng phát lại cho độ phân giải phát trực tuyến video 2K và 4K.

Restream vs vMix 2023 - Feature and Pricing Comparison on Capterra

Có nhiều hạn chế trong Phát trực tiếp, bao gồm dung lượng lưu trữ cho các video đã quay trước cùng với kích thước của mỗi lần tải lên.

Chỉ những người đăng ký trả phí mới có quyền truy cập Facebook Live trực tiếp (các trang hoặc nhóm công khai) hoặc chơi trò chơi trên YouTube.

Chỉ những người dùng Gói chuyên nghiệp hoặc các gói cao hơn khác mới được cấp quyền phát các video đã quay trước.

Các gói Premium và Business, chỉ dành cho người dùng doanh nghiệp, chỉ có thể có hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

Người dùng không thể xóa hình mờ Khôi phục phát lại cho đến khi và trừ khi họ nâng cấp lên Khôi phục đăng ký chuyên nghiệp.

Chat Overlay in Restream Studio – Restream Blog

Trong Phát trực tuyến lại, một người không thể phát hai nội dung video khác nhau cùng một lúc.

Chất lượng truyền phát video của người dùng phần lớn sẽ bị ảnh hưởng bởi độ mạnh của kết nối internet.

Các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ không được cung cấp trong Restream và người dùng phải tải xuống các công cụ đó một cách riêng biệt.

Bảng giá phần mềm Restream cập nhật mới nhất

Restream có các tùy chọn miễn phí và trả phí, vì vậy bạn có thể chọn tính năng nào hoạt động tốt nhất cho luồng trực tiếp của mình.

✓ Gói miễn phí : Gói miễn phí cơ bản Restream miễn phí không giới hạn cho bất kỳ người dùng cá nhân nào. Điều này cho thấy rằng người dùng không phải trả tiền cho bất kỳ tài khoản nào tại bất kỳ thời điểm nào trừ khi họ cần quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng cao cấp nào của bên thứ ba.

✓ Gói Tiêu chuẩn: Trong Gói Tiêu chuẩn Định kỳ, các cá nhân sẽ bị tính phí 19 đô la hàng tháng hoặc phí thay thế tệp có thể là 16 đô la hàng tháng nếu người dùng chọn thanh toán hàng năm.

Gói chuyên nghiệp: Trong trường hợp Gói phục hồi chuyên nghiệp, các cá nhân trả 49 đô la hàng tháng hoặc một tập thay thế có thể là 41 đô la hàng tháng nếu họ chọn thanh toán hàng năm.

Restream Announces Series A Funding Round – Restream Blog

Các kế hoạch được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp:

✓ Gói cao cấp: Gói Restream Premium có tài khoản thanh toán hàng tháng là 99 đô la hoặc tài khoản thay thế tệp có thể là 83 đô la mỗi tháng nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán hàng năm.

✓ Kế hoạch kinh doanh: Kế hoạch kinh doanh Restream có tài khoản thanh toán hàng tháng là $299 hoặc tài khoản thay thế có thể là $249 mỗi tháng nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán hàng năm.

Restream Chat: Full Guide – Restream Blog

Giá bán được cập nhật vào: 30/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về phần mềm Restream

Cách đăng ký Restream như thế nào?

Restream Analytics: Full Guide – Restream Blog

Bước 1. Tạo một tài khoản

Truy cập trang đăng ký và tạo tài khoản Restream mới bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bước 2. Chọn gói bạn 

Restream có nhiều gói giá khác nhau cho cả cá nhân và công ty. Các cá nhân có thể chọn Cơ bản, Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp.

Mỗi gói cho phép bạn sử dụng studio phát trực tiếp dựa trên đám mây của Restream hoặc sử dụng phần mềm phát trực tuyến của bên thứ ba như Zoom, OBS và XSplit.

Truyền trực tuyến đến một số điểm đến, chẳng hạn như các nhóm/trang Facebook hoặc bằng tài khoản phụ trên các nền tảng được bao gồm trong gói miễn phí (chẳng hạn như tài khoản YouTube thứ hai), có thể yêu cầu một trong các gói trả phí.

Bước 3. Chọn nền tảng

Sau khi đăng ký và chọn gói của mình, bạn sẽ phải chọn nền tảng mà bạn muốn phát trực tuyến.

Restream hỗ trợ hơn 30 nền tảng phát trực tuyến hàng đầu, bao gồm YouTube, Facebook, Twitch, Twitter, LinkedIn, v.v.

Bước 4. Thêm kênh

Khi bạn biết mình muốn nền tảng nào, bạn sẽ phải thêm chúng làm kênh vào tài khoản Phát trực tiếp của mình.

Nếu bạn không nhìn thấy nền tảng hoặc trang web mà bạn muốn truyền phát tới, bạn có thể sử dụng RTMP tùy chỉnh để truyền phát tới nền tảng hoặc trang web đó.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Restream, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn