Smaxbot – Nền Tảng Chatbot Messenger & Tự Động Hóa Đa Kênh

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Smaxbot – Nền Tảng Chatbot Messenger & Tự Động Hóa Đa Kênh là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Chatbot, Phần Mềm

Mục lục

Smax Bot là nền tảng công cụ chatbot được phát triển bởi VIK Solutions giúp bạn xây dựng kịch bản tương tác, chăm sóc khách hàng của mình trên fanpage (VD: Chatfuel, manychat…) Smax. bot là một sản phẩm của đội ngũ startup người Việt đã gắn bó cùng nhau suốt hơn 10 năm. Không những thế Smax Bot còn có những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội hơn nữa, hãy cùng chúng mình khám phá ngay ở bài viết bên dưới nhé. 

Smax Bot là gì?

Smax.bot là nền tảng công cụ chatbot được phát triển bởi VIK Solutions giúp bạn xây dựng kịch bản tương tác, chăm sóc khách hàng của mình trên fanpage (VD: Chatfuel, manychat…) Smax.bot là 1 sản phẩm của đội ngũ startup người Việt đã gắn bó cùng nhau suốt hơn 10 năm. Với bằng ấy thời gian phát triển về lập trình phần mềm, và hơn 6 năm về phát triển các ứng dụng marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng online…

Smax.bot - Nền Tảng Chatbot Trả Lời Tin Nhắn Tự Động

Smax.bot học hỏi và phát triển những tính năng tốt nhất từ nhu cầu thị trường, để tạo nên 1 sản phẩm đột phá, thông minh, sáng tạo, tính ứng dụng cực cao… Mang đến trải nghiệm dễ dàng nhất có thể cho người dùng tiếp cận với lĩnh vực Chatbot.

Smax.bot được cộng đồng Agency trên khắp Việt Nam tin tưởng sử dụng để cung cấp cho các khách hàng của mình.  Từ các bên làm về dịch vụ Ads, marketing, content, edu, các Speaker.

Đơn vị phát triển

Smax Bot là sản phẩm được phát triển bởi công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vik Solution. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tạo phần mềm tiện ích.

Người đại diện pháp luật: Phan Hoàng Ba

Kết nối Smax.bot - Tài liệu hướng dẫn Smax.sale v2

Tính năng của Smax Bot

1. Tạo kịch bản chatbot bằng mindmap

Đây là nơi xây dựng kịch bản chính của chatbot, quản lý các block tính năng… Dễ dàng kéo thả những tính năng, flow mindmap trực quan, thống kê chi tiết chỉ số tương tác của khách hàng.

2. Xây dựng kịch bản tự động 

Nơi xây dựng kịch bản chatbot theo từ khóa. Kịch bản chăm sóc sẽ chạy hoàn toàn tự động. Có thể chạy độc lập trên từng khách hàng. Ngoài ra kịch bản tặng quà ngày sinh nhật/ lễ tết…

3. Quản lý khách hàng

Quản lý những khách hàng đã inbox cho fanpage của bạn. Từ đó đưa ra những quyết định về chiến dịch remarketing hợp lý.

4. Gửi chiến dịch BroadCast

Tính năng này cho phép quản lý fanpage có thể gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng

5. Chức năng thống kê

Thống kê lịch sử tương tác của khách hàng với bot. Có thể xem theo tuần hoặc theo tháng.

6. Cấu Hình

 Khu vực cấu hình chung – Kết nối bot với fanpage, quản lý admin…

Video về Smax Bot

Ảnh màn hình

Demo về Smax Bot

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://Smax.bot/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại Smax Bot

Ưu điểm Smax Bot

Smax.bot - Nền Tảng Chatbot Trả Lời Tin Nhắn Tự Động

– Nền tảng thân thiện dễ sử dụng
– Kết nối đa nền tảng gửi tin nhắn không giới hạn
– Kết nối miễn phí đến Botplus
– Tính năng giữ chân khách hàng với Loyalty và E-Voucher
– Triển khai Gamification
– Có cộng đồng mạnh, nhiều người sử dụng

Đánh giá từ người dùng Social

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Smax Bot. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình. Nếu như trong quá trình tham khảo mà bạn có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Smaxbot – Nền Tảng Chatbot Messenger & Tự Động Hóa Đa Kênh? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn