Sổ thu chi MISA – Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Sổ thu chi MISA – Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Sổ Thu Chi MISA là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 Việt Nam. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình. Dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ tức thời giữa các thiết bị khác nhau.

Đơn vị phát triển

Sổ thu chi MISA  là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và gia đình được phát triển bởi công ty MISA. Sổ Thu Chi là ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý chi tiêu gia đình và quản lý tài chính cá nhân.

Phần mềm giúp bạn quản lý tiền theo cách hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập dễ dàng với tài khoản Facebook, Google hoặc email.

Tính năng của sổ thu chi MISA

1. Thiết lập ngân sách, định mức chi tiêu hàng ngày

Ứng dụng MISA cho phép thiết lập hạn mức chi tiêu theo từng hạng mục như ăn uống, mua sắm,… đồng thời tự động nhắc nhở khi chi tiêu vượt quá hạn mức.

2. Ghi chép chi tiêu hàng ngày nhanh chóng, tiện lợi

Ứng dụng MISA được xem như là một cuốn sổ tay ghi chép thu chi tiện ích, dễ dàng phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng quản lý các khoản vay nợ, ghi chép các khoản thu chi trong các chuyến đi và sự kiện. Bên cạnh đó, tiện ích này còn giúp bạn ghi chép chi tiêu nhanh chóng với tính năng scan hoá đơn vô cùng thông minh.

3. Dễ dàng quản lý nguồn tiền theo nhiều tài khoản/ví với các loại tiền tệ khác nhau

Bên cạnh đó, MISA còn dễ dàng quản lý nguồn tiền theo nhiều tài khoản/ví với các loại tiền tệ khác nhau giúp bạn quản lý chi tiêu của mình dễ dàng hơn. Đặc biệt, tính năng này còn giúp chia sẻ tài khoản/ví một cách nhanh chóng để các thành viên trong gia đình, nhóm bạn có thể cùng theo dõi thu chi.

4. Báo cáo phân tích chi tiêu trực quan và khoa học

Ứng dụng MISA giúp bạn tổng hợp số liệu và đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu trực quan, khoa học giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân của mình. Đồng thời, ứng dụng sẽ cung cấp các loại báo cáo khác nhau như phân tích thu chi, báo cáo theo dõi vay nợ,… đặc biệt là báo cáo phân tích tài chính theo nguyên tắc 6 hũ.

5. Sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau

Với sổ chi tiêu MISA, mọi ghi chép chi tiêu đều được đồng bộ tự động giữa các thiết bị, đảm bảo dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn và bảo mật. Đặc biệt, ứng dụng có thể sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại (Android, iOS), máy tính bảng, laptop.

Video

Ảnh màn hình

Giá bán

Sổ thu chi MISA là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của sổ thu chi MISA

✓ Miễn phí 100%.

✓  Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt và tiếng Anh

✓  Khả năng TÌM KIẾM các khoản tiền theo thời gian, từ khóa.

✓  Hơn 100 khoản mục chi tiêu hàng ngày

✓  Đáng tin cậy và bảo mật với mật khẩu bảo vệ.

✓  Đồng bộ trên mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng hay máy tính để bàn.

✓  Dữ liệu lưu trữ trên cloud nên không bị mất khi thay điện thoại.

Với ứng dụng sổ thu chi MISA, bạn có thể thiết lập ngân sách, định mức chi tiêu hàng ngày, ghi chép chi tiêu nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng quản lý nguồn tiền theo nhiều tài khoản/ví với các loại tiền tệ khác nhau, báo cáo phân tích chi tiêu trực quan và khoa học, sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Sổ thu chi MISA – Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn