Social Pilot – Công Cụ Lập Lịch Truyền Thông Xã Hội

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Social Pilot – Công Cụ Lập Lịch Truyền Thông Xã Hội là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Social Pilot là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội dễ sử dụng giúp các chuyên gia, nhóm và doanh nghiệp tự động hóa việc quản lý truyền thông xã hội của họ. Social Pilot giúp khách hàng ở mọi bước – ngay từ việc xuất bản bài đăng trên hồ sơ của họ đến phân tích hiệu suất bài đăng của họ

Một số tính năng nổi bật

Phân tích, theo dõi và báo cáo hiệu suất xã hội của bạn

SocialPilot cung cấp công cụ phân tích mạng xã hội mạnh mẽ nhưng dễ hiểu để cải thiện hiệu suất và hiệu quả truyền thông xã hội của bạn. Xuất tất cả dữ liệu thành một báo cáo PDF có thể trình bày được với một cú nhấp chuột.

Team Member's Guide to Getting Started with SocialPilot - SocialPilot Help

Bắt đầu tất cả các cuộc trò chuyện với Hộp thư đến trên mạng xã hội

Trả lời nhận xét, tin nhắn và bài đăng trên các Trang Facebook từ một nơi – Hộp thư đến trên mạng xã hội. Kiểm duyệt tất cả các Trang và có các cuộc trò chuyện trong thời gian thực

Quản lý nhóm truyền thông xã hội của bạn và công việc của họ

Quản lý các tài khoản mạng xã hội của bạn cùng với nhóm của bạn. Hãy để họ hoàn thành nhiệm vụ truyền thông xã hội của bạn. Xem lại các bài đăng và cập nhật của họ trong công cụ quản lý mạng xã hội này trước khi phê duyệt.

Quản lý nội dung, Khám phá & Nguồn cấp dữ liệu Tùy chỉnh

Nhận nội dung có liên quan và thường xuyên, từ khắp nơi trên web, được phân phối trong tài khoản của bạn. Lên lịch cho nó trong danh sách của bạn và để nó tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn. Thêm nguồn cấp RSS để đưa các blog yêu thích của bạn vào chế độ chia sẻ tự động.

Hình dung chiến lược của bạn trên Lịch truyền thông xã hội

Lịch truyền thông xã hội giúp bạn hình dung chiến lược truyền thông xã hội của mình. Công cụ lịch của SocialPilot rất hữu ích khi bạn muốn theo dõi các bài đăng trên nhiều tài khoản khác nhau.

Tải lên tối đa 500 bài đăng với lập lịch hàng loạt

Lập lịch hàng loạt cho phép bạn lên lịch tối đa 500 bài đăng cho các tuần hoặc tháng sắp tới. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc di chuyển bài đăng nếu bạn thay đổi ý định.

Tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng cách thúc đẩy các bài đăng trên Facebook

Làm cho nội dung của bạn nổi bật bằng cách thúc đẩy các bài đăng hay nhất trên Facebook của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển SocialPilot và mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn.

Cung cấp cho thương hiệu của bạn nền tảng xứng đáng và tiếp cận hàng triệu khán giả. Làm cho nội dung của bạn nổi bật bằng cách tăng cường các bài đăng hay nhất trên Facebook của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển SocialPilot để có trải nghiệm quản lý quảng cáo liền mạch.

Tính năng khác

Quản lý khách hàng

Mời khách hàng của bạn trực tiếp từ công cụ, để họ thêm tài khoản và bạn đã hoàn tất.

Nội dung tuyển chọn

Khám phá nội dung có liên quan và thịnh hành cho các từ khóa và người có ảnh hưởng khác nhau.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Lên lịch và chia sẻ nội dung từ mọi nơi trên internet.

Ứng dụng di động gốc

Lên lịch và quản lý nội dung từ thiết bị di động của bạn với ứng dụng Android và iOS của SocialPilot.

Rút ngắn URL

Tránh các URL xấu xí trong bài đăng của bạn bằng các trình rút ngắn URL được tích hợp.

Hỗ trợ trực quan

SocialPilot hỗ trợ lập lịch hình ảnh, video và GIF để chăm sóc các chiến dịch tiếp thị trực quan của bạn.

Lợi ích của Social Pilot

Công cụ quản lý khách hàng an toàn

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là chia sẻ thông tin đăng nhập xã hội của họ với công ty của bạn. SocialPilot loại bỏ mối quan tâm đó bằng cách giúp bạn mời khách hàng của mình tự kết nối tài khoản xã hội của họ. Không cần trao đổi thông tin đăng nhập.

Quy trình phê duyệt liền mạch cho các nhóm

Kiểm soát quyền truy cập của mọi thành viên trong nhóm bằng cách chỉ định các cấp truy cập khác nhau cho tất cả các thành viên trong nhóm. Quy trình làm việc này cho phép người tạo nội dung soạn thảo các bài đăng và người quản lý xem xét và lên lịch dễ dàng.

Báo cáo phân tích toàn diện, tạo ấn tượng với khách hàng

SocialPilot Review - 2021 | SocialPilot Pricing & Features - Lisbdnet.com

Báo cáo phân tích của SocialPilot bao gồm mọi số liệu mà khách hàng cần – đỉnh hoạt động của đối tượng, xu hướng tăng trưởng, xu hướng hiển thị, tỷ lệ tương tác, người hâm mộ hàng đầu, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ và tải xuống các báo cáo có thương hiệu, với tên và biểu trưng của đại lý, để tạo ấn tượng với khách hàng.

Quản lý mạng xã hội của khách hàng của bạn theo cách tiết kiệm chi phí

SocialPilot không yêu cầu bạn mua một gói đăng ký riêng cho mọi chức năng cũng như không tính phí cho mỗi người dùng. Kế hoạch đại lý của SocialPilot để đáp ứng tất cả các yêu cầu tiếp thị truyền thông xã hội của bạn (và khách hàng của bạn) trong khi đảm bảo bạn chi tiêu tốt trong phạm vi ngân sách của mình.

Video về Social Pilot

Bảng giá

Đánh giá

Nguồn: https://www.socialpilot.co/

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Social Pilot – Công Cụ Lập Lịch Truyền Thông Xã Hội? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn