TCSOFT HOTEL – Công cụ quản lý khách sạn hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, TCSOFT HOTEL – Công cụ quản lý khách sạn hiệu quả là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Giới thiệu về TCSOFT HOTEL

TCSOFT HOTEL sử dụng cho hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà nghỉ, resort … với các chức năng như quản lý đặt phòng, trả phòng, ăn uống, các dịch vụ đi kèm. Phần mềm này sẽ xuất các báo cáo chi tiết đến người dùng. Với sự hỗ trợ của phần mềm, những người làm việc trong lĩnh vực khách sạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tăng doanh thu đáng kể.

Đơn vị phát triển

TCSOFT HOTEL là sản phẩm của công ty TNHH công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ. Là giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, người dùng có thể quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi.

Phần mềm quản lý khách sạn - TCSOFT HOTEL

Tính năng của TCSOFT HOTEL

Một số tính năng nổi bật của TCSOFT HOTEL

Quản lý phòng

Sơ đồ phòng trực quan, sinh động: Nắm bắt và quản lý tình trạng phòng chỉ trong nháy mắt. Chưa bao giờ, việc quản lý phòng trở nên dễ dàng đến thế.

Kéo thả chuột để sắp xếp phòng: Thay đổi vị trí phòng trên màn hình hiển thị, giúp việc quản lý phòng trở nên nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả.

Check in – Check out nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột: Tận dụng tối đa sức mạnh tập thể nhằm tiếp cận và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Báo cáo

Biểu đồ thống kê thông minh: Biểu đồ thống kê chính xác, thông minh, giúp tăng tốc độ ra quyết định và nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn.

Thống kê hiệu suất phòng chi tiết: Số liệu đưa ra rất cụ thể, trực quan theo từng ngày, tháng, giúp quản lý có những đánh giá, điều chỉnh kịp thời để để tăng công suất đặt phòng

TCSOFT HOTEL] - 37. Tổng doanh thu theo nhân viên - Phần mềm quản lý khách  sạn. - YouTube

Kiểm soát dòng tiền mặt, hỗ trợ tạo phiếu và hóa đơn: Hỗ trợ việc phát hiện chênh lệch lượng tiền mặt trong khách sạn, dễ dàng tạo thêm phiếu thu hoặc chi tiền mặt khi phát hiện ra các số dư chưa cân bằng

Quản lý chuỗi

Quản lý nhiều khách sạn ở những vị trí khác nhau: Quản lý tập trung nhiều khách sạn ở những khu vực khác nhau trên một nền tảng duy nhất.

Nắm vững tình hình kinh doanh từ xa chỉ với vài nhấp chuột: Chỉ việc lựa chọn khách sạn và xem thông tin, tất cả những thông tin bạn cần đều được cung cấp chỉ trong chốc lát.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

TCSOFT HOTEL có 02 gói dịch vụ, với mức giá và tính năng phù hợp cho đúng từng đối tượng sử dụng.

–  Gói PROFESSIONAL (Giá liên hệ 1900 571 529 để được tư vấn)-  Gói PREMIUM: dành cho các khách sạn mini, homestay

Nhà cung cấp cho phép bạn thanh toán theo tháng hoặc theo năm, bạn chỉ cần 30.000 VNĐ/phòng/năm để kết hợp tính năng kết nối khóa từ (tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, nâng cao trải nghiệm của khách hàng).

Ưu điểm của TCSOFT HOTEL

Các bước cài đặt ứng dụng TCSOFT HOTEL

✔ TCSOFT HOTEL có nghiệp vụ phù hợp, thiết thực với mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, homesaty nhỏ.

✔ Thao tác đơn giản, dễ sử dụng và ổn định.

✔Linh hoạt thay đổi giá phòng: theo giờ, theo ngày, theo tháng, giá nghỉ lễ… set up giá theo giờ cao điểm trong tương lai.

✔ Phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL có thể phân quyền chi tiết cho từng tài khoản, người sử dụng theo đúng chức năng và quyền hạn. Toàn bộ thông tin dữ liệu sẽ được đồng bộ, mã hóa để tăng tính bảo mật.

✔ Tích hợp các phân hệ kết nối khóa từ, quản lý nhà hàng, quản lý karaoke theo yêu cầu.

✔ Báo cáo đa dạng từ tổng hợp đến chi tiết (doanh thu tiền phòng, doanh thu dịch vụ…); hiệu suất phòng, báo cáo lợi nhuận sản phẩm, thống kê ca nhân viên, tồn kho nguyên liệu…

✔ Đặc biệt, người dùng sẽ được hỗ trợ 24/7 online miễn phí qua teamviewer, utraviewer

✔ Ứng dụng app mobile TCSOFT HOTEL, tương thích trên 02 hệ điều hành androi và ios, giúp các nhà quản lý yên tâm kiểm soát hoạt động khách sạn mọi lúc, mọi nơi.

✔ Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm 15 ngày với bản full các tính năng.

✔ Yêu cầu viết riêng các tính năng, đáp ứng tốt nhất nghiệp vụ thực tiễn tại khách sạn của bạn.

TCSOFT HOTEL là phần mềm quản lý được dùng cho nhiều khách sạn hoặc nhà nghỉ nhỏ, người dùng có thể quản trị ở mọi lúc, mọi nơi. Quản lý đặt phòng dễ dàng, giao diện đẹp, dễ sử dụng.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến TCSOFT HOTEL – Công cụ quản lý khách sạn hiệu quả? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn