Threema – Ứng dụng nhắn tin mã hoá mã nguồn mở

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Threema – Ứng dụng nhắn tin mã hoá mã nguồn mở là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Miễn phí, Phần Mềm

Mục lục

Threema là một ứng dụng nhắn tin tức thời được mã hóa end-to-end mã nguồn mở trả phí dành cho iOS và Android. Phần mềm dựa trên sự riêng tư theo nguyên tắc thiết kế vì nó không yêu cầu số điện thoại hoặc bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào khác. Điều này giúp ẩn danh người dùng ở một mức độ nhất định mà người dùng có thể an tâm sử dụng.

Threema cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc thăm dò, trò chuyện riêng tư được bảo vệ bằng mã PIN hoặc dấu vân tay, xác minh danh bạ để ngăn chặn các cuộc tấn công kẻ trung gian và trích dẫn tin nhắn văn bản. Vì bạn không cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email khi tạo tài khoản Threema nên bạn có thể sử dụng dịch vụ hoàn toàn ẩn danh.

Các tính năng của Threema

Giống như hầu hết các ứng dụng nhắn tin, bạn có thể sử dụng Threema để gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, chia sẻ tệp, phương tiện và vị trí cũng như thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video. Tuy nhiên, so với các ứng dụng phổ biến như Telegram, các tính năng của Threema khá cơ bản. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của nền tảng.

Mã hoá

Với mã hóa E2E toàn thời gian và tối thiểu tuyệt đối dữ liệu không được mã hóa đến các máy chủ của công ty, đây chắc chắn là một ứng dụng nhắn tin an toàn. Bất cứ thứ gì được lưu trữ trên máy chủ của công ty (ví dụ: tin nhắn đang chuyển tiếp hoặc siêu dữ liệu cần thiết để định tuyến các tin nhắn đó) tạm thời ở đó. Ngay sau khi một thông báo được gửi đi, chính thông báo đó, cùng với siêu dữ liệu liên quan, sẽ bị xóa khỏi máy chủ.

Bảo vệ tin nhắn

Threema cho phép bạn bảo vệ các cuộc trò chuyện cá nhân của mình và ẩn chúng khỏi danh sách trò chuyện trên màn hình chính của Threema để không ai khác có thể xem các tin nhắn bí mật của bạn. Thông báo mà bạn nhận được cho các tin nhắn trong cuộc trò chuyện riêng tư cũng không có bản xem trước tin nhắn.

Nhấn và giữ một cuộc trò chuyện mà bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư và chọn Đánh dấu là cuộc trò chuyện riêng tư. Sau đó, bạn sẽ được nhắc tạo mã PIN, mã này bạn sẽ phải nhập mỗi khi muốn hiển thị một cuộc trò chuyện riêng tư.

Lưu trữ dữ liệu

Threema lưu trữ càng nhiều dữ liệu của bạn càng tốt trên các thiết bị có liên quan . Hệ thống không cần lưu trữ một lượng siêu dữ liệu tối thiểu trên các máy chủ của nó để nhận các thông điệp được gửi đến đích của chúng. Khi điều đó xảy ra, siêu dữ liệu sẽ bị xóa .

Get Assured Security With Threema Secret Messenger

Dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị được mã hóa AES-256 để bảo mật tối đa. Điều này bao gồm các tệp phương tiện đã được gửi qua mạng Threema.

Thư viện

Thư viện phương tiện cũng được trang bị tính năng nhận dạng hình ảnh để bạn có thể tìm kiếm hình ảnh bằng cách nhập các từ khóa nhất định. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rắc rối khi tìm kiếm vô số hình ảnh trên thiết bị của mình. Bởi vì nhận dạng hình ảnh được thực hiện cục bộ, hình ảnh không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn. Nhưng nếu không thoải mái với tính năng này, bạn luôn có thể chọn không kích hoạt nó.

Tìm kiếm

Với chức năng tìm kiếm toàn cầu mới, bạn có thể tìm kiếm trên tất cả các cuộc trò chuyện của mình cùng một lúc, thay vì tìm kiếm từng cuộc trò chuyện riêng lẻ. Điều này là lý tưởng cho những lúc bạn biết rằng bạn đang nói chuyện với ai đó về say và hôm sau bạn lỡ quên đi nó ;))

Sử dụng trên web

Threema không cung cấp các ứng dụng máy tính để bàn độc lập. Thay vào đó, họ cung cấp Threema.Web. Threema.Web là một giao diện dựa trên trình duyệt web cho một thiết bị di động được trang bị Threema. Bạn định cấu hình Threema.Web để hoạt động với một thiết bị di động cụ thể chạy ứng dụng Threema. Đây không phải là một sản phẩm độc lập với ID Threema của riêng nó. Nó chỉ là một cách để điều khiển ứng dụng Threema trên điện thoại bằng máy tính.

Ứng dụng web Threema

Threema Work

Threema.Work là một dịch vụ nhắn tin an toàn được quản lý tập trung dành cho doanh nghiệp . Bằng cách yêu cầu nhân viên sử dụng Threema Work thay vì ứng dụng nhắn tin cá nhân của họ, bạn có thể bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu độc quyền và giảm thiểu nguy cơ vi phạm các quy định về quyền riêng tư có liên quan hoặc các luật khác, chẳng hạn như GDPR.

Cổng Threema

Threema Gateway là một API bạn có thể sử dụng để tích hợp Threema với phần mềm của riêng bạn. Threema Gateway được bao gồm trong Threema.Work nhưng cũng có sẵn riêng.

Video về Threema

Ảnh màn hình

Threema - Ứng dụng trên Google Play

Threema - Secure and Private Messenger

The Threema Web application.

▷ Threema Encrypted Mail Review | TheComparison - 【TheComparison】 2021

Bảng giá tại Threema

Threema không phải là một ứng dụng miễn phí. Bạn sẽ phải trả một khoản phí $ 2,99 một lần để tải xuống. Đây có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận đối với một số người dùng, nhưng đối với 8 triệu người dùng đang hoạt động của Threema , đó là một mức giá nhỏ phải trả cho tính bảo mật và quyền riêng tư mà nền tảng này cung cấp.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Threema

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Mã hóa end-to-end được bảo mật bằng công nghệ nguồn mở

✔️ Giao diện trực quan

The Threema desktop app for Home windows, macOS, and Linux is here

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không miễn phí

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Threema – Ứng dụng nhắn tin mã hoá mã nguồn mở? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn