Toko Tech – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Toko Tech – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Miễn phí, Phần Mềm

Mục lục

Toko Tech là phần mềm quản lý bán hàng khá tiện dụng cung cấp nhiều tính năng cơ bản nhất hỗ trợ cho việc quản lý bán hàng bao gồm: Quản lý kho, Quản lý điểm bán hàng, quản lý giao hàng và đơn vận, ứng dụng mã vạch cùng với việc cung cấp thông tin và xuất báo cáo một cách linh hoạt.

Các tính năng của Toko Tech

Với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, Toko Tech là sự lựa chọn toàn diện để quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh. Tiện ích cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý cửa hàng của bạn.

Đầu tiên phải kể đến là tính năng bán hàng tại quầy POS, bán hàng offline, online và bán hàng qua điện thoại.

Toko Tech giúp xử lý các nghiệp vụ bán hàng này trên cùng một màn hình. Cho phép người dùng tính giá trị đơn hàng, tiền thừa, tính toán chi phí vận chuyển tự động hoặc khai báo đơn hàng thủ công. Chọn hàng hóa bằng danh mục hoặc mã vạch.

Quản lý kho đa điểm, tránh thất thoát cùng chức năng tìm kiếm nhanh chóng

Tính năng này giúp tổ chức các mặt hàng một cách ngăn lắp và gọn gàng. Người dùng có thẻ tạo nhiều kho đồng thời chủ động điều chỉnh các kho để quản lý hàng tồn kho, kho nguyên vật liệu, hay bán thành phẩm. Tiện ích cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ kho và thống kê, báo cáo nhiều chiều theo tình hình kho.

Quản lý địa điểm bán hàng

Tính năng này giúp bạn tạo nhiều điểm bán hàng cũng như dễ dàng áp dụng cho chuỗi cửa hàng khi hoạt động kinh doanh phát triển. Tiện ích cũng giúp bạn phân tích hiệu quả hoạt động và dễ dàng truy suất nguồn gốc đơn hàng, cho phép kiểm soát công việc của mình qua smartphone dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra Toko Tech còn có rất nhiều tính năng khác như: Quản lý giao hàng và vận đơn, cung cấp ứng dụng mã vạch, xuất báo cáo linh hoạt.

Tính năng cấu hình

Tính năng cấu hình khá quan trọng trong toàn bộ hệ thống phần mềm. Chức năng này bao gồm cách tính phí ship tự vận chuyển, bản đồ shop, mã vạch, kho, phần mềm bán hàng tại quầy,… Các cấu hình trong giao diện bán hàng cũng được tùy chỉnh ở phần website chính. Đặc biệt là vị trí hồ sơ của gian hàng sẽ có thể điều chỉnh vị trí hiển thị thông tin cho người dùng dễ quản lý.

Tạo sản phẩm mới

Ở mục tạo sản phẩm, phần mềm có thể tạo nhiều mẫu sản phẩm. Chẳng hạn như sản phẩm đơn giản, sản phẩm nhóm, sản phẩm cấu hình, sản phẩm tùy chọn, sản phẩm ảo, sản phẩm định kỳ,… Người dùng chỉ cần chọn và tạo nên các sản phẩm tương ứng để có thể theo dõi tốt hơn. Sau khi tạo sản phẩm, Toko Tech cũng có thể tạo và quản lý kho mới bao gồm các loại hàng tồn.

Hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các đơn đặt hàng. Quy trình này được thực hiện theo các bước như sau: Đơn hàng mới > Tạo đơn hàng mới > Hoàn thành đơn hoặc bán hàng tại quầy > Tạo phiếu hoàn trả > Nhập kho. Ngoài ra toàn bộ quy trình xử lý tồn/xuất/nhập kho đều do phần mềm kiểm soát.

Video

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm Toko Tech

Hiện nay, phần mềm Toko Tech đang được cung cấp miễn phí

Ưu điểm của WeVideo

Quản lý bán hàng trực tiếp tại quầy (POS), bán hàng qua Internet và di động

Giao diện chuyên nghiệp nhưng dễ dàng tương tác, bố cục mạch lạc và thân thiện với người dùng.

Toko Tech là ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí với khá nhiều tính năng có ích, bạn có thể tìm hiểu và vận dụng đến quy mô marketing của bản thân nuốm bởi vì thực hiện những hình thức ghi chép, tàng trữ thủ công truyền thống. Chúc bạn thành công!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Toko Tech – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn