Feedly-Logo-400x400

Feedly-Một phần mềm giúp bạn tập trung tin tức

Simple FB Mobile là một ứng dụng giúp tăng tương tác Facebook

Feedly là gì ?

Feedly là một ứng dụng được sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tích hợp gợi ý cho bạn những mẫu tin tức dựa trên thói quen sinh hoạt của bạn. Feedly cho phép bạn theo dõi các trang tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, xếp thành các nhóm và cung cấp cho bạn những gợi ý nội dung liên quan bằng thuật toán AI.Feedly có thể sử dụng trên nền tảng web và ứng dụng di động. Bạn hoàn toàn có thể thêm mới nguồn tin từ danh sách gợi ý hoặc nguồn tin tùy chọn bạn nhập vào. Feedly không chỉ là một ứng dụng tổng hợp nguồn tin mà còn giúp bạn khám phá những nội dung xuất sắc trên Internet mà nhiều khi bạn không ngờ đến.

Các tính năng trên Feedly

Cập nhật những bản tin mới mỗi ngày

Feedly sẽ cung cấp những bản tin từ các website hoặc chủ đề bạn theo dõi mỗi ngày. Bạn có thể tích chọn đã đọc tất cả để Feedly tiếp tục gợi ý những bài mới. Tính năng này cho phép bạn luôn luôn có nội dung mới để đọc, không hữu hạn như đọc trên một tạp chí online nào.

Với mỗi bản tin, bạn có thể lựa chọn Lưu lại để đọc sau, Thêm vào bảng, Đánh dấu là đã đọc hoặc Xóa khỏi bản tin. Mỗi thao tác sẽ được AI ghi nhận để cải thiện gợi ý cho những lần sau

Khám phá các nguồn tin mà bạn quan tâm

Với tính năng Khám phá, bạn có thể tìm theo lĩnh vực mà bạn quan tâm theo các danh mục do Feedly gợi ý hoặc nhập trực tiếp từ khóa chủ đề..

Hiện tại Feedly chủ yếu gợi ý những chủ đề về nội dung viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn thêm trang tiếng Việt phải nhập link RSS của từng trang.

Theo dõi những bản tin có nhắc đến một từ khóa nhất định

Tương tự như Google Alert, bạn có thể thêm những từ khóa và Feedly sẽ hiển bị bản tin có liên quan đến từ khóa đó. Việc này giúp bạn tổ chức được những bản tin cùng 1 mục tiêu theo dõi tại 1 nơi.

Tạo New Feed riêng để nhóm các bản tin liên quan

Bạn có thể nhóm các bản tin cùng 1 chủ đề thành 1 New Feed để thuận tiện theo dõi riêng khi cần. Một đặc điểm thú vị của 1 New Feed là CHIA SẺ VỚI ĐỒNG NGHIỆP. Tuy nhiên tính năng này chỉ có trong bản trả phí.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG FEEDLY

Tạo nên 1 tạp chí tổng hợp của riêng mình

Khám phá ra những nội dung hữu ích mới

Tăng cường sự tập trung cho cuộc sống

Video

Bảng giá FEEDLY

 

Đánh giá phần mềm FEEDLY

Giao diện tối giản, thiết kế hiệu quả

Ứng dụng AI được tích hợp thông minh

  • Điểm hữu ích: 5/5
  • Điểm tiện lợi: 5/5
  • Điểm đánh giá người dùng: 4.5/5
  • Điểm ổn định: 4.5/5
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
No Content Available
Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất