Trackpad++ Module 3.6 – Hỗ trợ Trackpad cực tốt cho Laptop

Trackpad++ cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tính năng mà không có sẵn trong driver touchpad chuẩn của Windows, bao gồm cả hỗ trợ đa điểm và cử chỉ đa ngón tay, kích hoạt và vô hiệu hóa touchpad bằng phím tắt

Nền tảng: Desktop App
Phân loại: Công cụ
Mục lục

Giới thiệu về công cụ Trackpad++

Trackpad++ là một phần mềm bổ sung cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows, giúp tăng cường tính năng của touchpad trên các laptop. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tính năng mà không có sẵn trong driver touchpad chuẩn của Windows, bao gồm cả hỗ trợ đa điểm và cử chỉ đa ngón tay, kích hoạt và vô hiệu hóa touchpad bằng phím tắt, cài đặt độ nhạy và tốc độ cuộn, và nhiều hơn nữa.

Trackpad++ hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác kéo bằng 3 ngón để tăng tốc độ con trỏ khi kéo hay sử dụng tùy chọn tùy biến để bỏ qua tín hiệu nhập không chủ đích khi người dùng vô tình chạm vào trackpad khi đánh máy, cải thiện quỹ đạo của con trỏ theo tốc độ của ngón tay, cùng nhiều tính năng cải tiến khác.

Nếu Trackpad++ là trình điều khiển hỗ trợ người dùng xử lý các trackpad thì Notepad++ lại nổi tiếng với tính năng soạn thảo ngôn ngữ lập trình như C, C++, Java, HTML, v.v. Notepad++ chắc chắn là phần mềm không thể thiếu với những người muốn soạn thảo, sửa chữa, lưu trữ hay kiểm tra các đoạn code lập trình.

Hình ảnh về công cụ Trackpad++

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của công cụ Trackpad++. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của công cụ Trackpad++

Trackpad++ là một phần mềm bổ sung cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows, giúp tăng cường tính năng của touchpad trên các laptop. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tính năng mà không có sẵn trong driver touchpad chuẩn của Windows.

Với Trackpad++, người dùng có thể tận dụng tính năng đa điểm và cử chỉ đa ngón tay, kích hoạt và vô hiệu hóa touchpad bằng phím tắt, cài đặt độ nhạy và tốc độ cuộn theo ý muốn.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác để người dùng có thể điều chỉnh touchpad sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trackpad++ được phát triển bởi Nguyễn Tuấn Anh và hiện có sẵn miễn phí trên trang web chính thức của nó. Với Trackpad++, việc sử dụng touchpad trên các laptop sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng công cụ Trackpad++ đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của công cụ Trackpad++

Dưới đây là một số ưu điểm của công cụ Trackpad++ được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tính năng mà không có sẵn trong driver touchpad chuẩn của Windows.

Hỗ trợ đa điểm và cử chỉ đa ngón tay.

Kích hoạt và vô hiệu hóa touchpad bằng phím tắt.

Cài đặt độ nhạy và tốc độ cuộn theo ý muốn.

Miễn phí và có sẵn trên trang web chính thức của phần mềm.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của công cụ Trackpad++:

Không được tích hợp sẵn trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Có thể gặp sự cố với một số mẫu máy tính khi sử dụng phần mềm này.

Không được hỗ trợ bởi Microsoft hoặc các nhà sản xuất máy tính khác.

Bảng giá công cụ Trackpad++ cập nhật mới nhất

Phần mềm cung cấp miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 02/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về công cụ Trackpad++

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến công cụ Trackpad++, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn