Tripadvisor – App du lịch, tìm các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Tripadvisor – App du lịch, tìm các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Giới thiệu về Tripadvisor

Tripadvisor là app du lịch giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời, dễ dàng hơn từ việc lập kế hoạch du lịch, đặt chỗ, cho đến việc hiện thực chuyến đi. Ứng dụng sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi, tìm kiếm các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, nhà hàng,… trong và ngoài nước kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn một cách dễ dàng.

Đơn vị phát triển

TripAdvisor được phát triển bởi TripAdvisor, Inc. là một công ty du lịch Hoa Kỳ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch. Nó cũng bao gồm các diễn đàn du lịch tương tác. Là một công ty hướng dẫn du lịch, Tripadvisor kết nối con người, niềm đam mê và các địa điểm lại với nhau

Tính năng của TripAdvisor

1. Hỗ trợ tìm, đặt khách sạn, máy bay, nhà hàng trong và ngoài nước

Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch du lịch cho mình với các dịch vụ từ ứng dụng Tripadvisor mang lại: đặt khách sạn, vé máy bay, nhà hàng,… trong và ngoài nước với các mức giá hấp dẫn, không cần thanh toán trước.

2. Tìm và đề xuất địa điểm lân cận: ăn uống, khu du lịch,…

Nếu đã tới nơi bạn nhưng chưa biết đi đâu? ăn gì? Mở ngay ứng dụng Tripadvisor lên nhé! Tripadvisor sẽ giúp bạn tìm các địa điểm xung quanh, lân cận. Hoặc nếu không, bạn có thể nhập địa điểm muốn đến, cũng sẽ có rất nhiều điểm đề xuất cho bạn. Các địa điểm đều được đánh giá cụ thể giúp bạn an tâm hơn.

3. Dễ dàng so sánh giá phòng các khách sạn, vé máy bay

Bạn có thể so sánh các giá phòng, vé máy bay khi đặt, tham khảo qua ứng dụng Tripadvisor. Nên đừng lo lắng về giá cả sẽ bị “hố” nhé!

4. Thêm đánh giá của bạn về những nơi bạn đã ghé thăm

Những nơi bạn đi qua, ghé thăm, bạn có thể tham gia đánh giá, góp ý để dịch vụ cải thiện tốt hơn, hay chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nao lòng mà bạn có được để mọi người biết đến.

5. Nhiều ưu đãi, voucher giảm giá hấp dẫn

Với nhiều ưu đãi giảm giá, Voucher hấp dẫn cho nhà hàng, khách sạn, vé máy bạn,… sẽ giúp bạn dễ dàng có được chuyến đi “sang chảnh” nhưng vẫn đảm bảo chi phí túi tiền phù hợp nhất, bạn có thể bật thông báo để nhận thông tin hấp dẫn từ Tripadvisor.

Video

Ảnh màn hình

 

Giá

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tripadvisor giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời hơn, từ lập kế hoạch du lịch, đặt chỗ đến thực hiện chuyến đi

Ưu điểm của Tripadvisor

Tìm kiếm các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, nhà hàng,… trong và ngoài nước kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn một cách dễ dàng.

Nhiều ưu đãi, voucher giảm giá hấp dẫn.

Khám phá nhà hàng theo loại đồ ăn.

Dễ dàng so sánh giá phòng các khách sạn, vé máy bay.

Thêm đánh giá của bạn về những nơi bạn đã ghé thăm.

Với rất nhiều tính năng thú vị mà Tripadvisor mang lại, đây sẽ là ứng dụng du lịch phù hợp đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, cùng tải về và trải nghiệm nhé! 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Tripadvisor – App du lịch, tìm các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn