TripLingo – Ứng dụng hỗ trợ giao tiếp đa ngôn ngữ

TripLingo là một ứng dụng di động được thiết kế để giúp du khách tương tác và giao tiếp với người địa phương trong khi đi du lịch ở nước ngoài. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp du khách có trải nghiệm du lịch dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nền tảng: Mobile App
Phân loại: Giáo dục, Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng TripLingo

TripLingo là một ứng dụng di động được thiết kế để giúp du khách tương tác và giao tiếp với người địa phương trong khi đi du lịch ở nước ngoài.

Triplingo Review: is it worth it?

Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp du khách có trải nghiệm du lịch dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hình ảnh về ứng dụng TripLingo

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng TripLingo. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng TripLingo

  • Bộ từ điển đa ngôn ngữ: ứng dụng cung cấp hơn 100 bộ từ điển đa ngôn ngữ để giúp du khách có thể tìm hiểu và sử dụng các từ và cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương.
  • Chuyển đổi tiền tệ: ứng dụng cung cấp chức năng chuyển đổi tiền tệ để giúp du khách có thể tính toán và so sánh giá cả trong địa phương và quê hương của mình.

Top 7 Best Translation Apps for Traveling - toplist.info

  • Lời khuyên về an ninh và văn hóa: ứng dụng cung cấp thông tin về an ninh và văn hóa trong địa phương để giúp du khách có thể đi lại một cách an toàn và tôn trọng văn hóa địa phương.
  • Phát âm: ứng dụng cung cấp chức năng phát âm để giúp du khách có thể học và phát âm các từ và cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương.
  • Ghi chú và lưu trữ thông tin: ứng dụng cung cấp tính năng ghi chú và lưu trữ thông tin để giúp du khách có thể lưu lại các thông tin quan trọng và dễ dàng truy cập lại chúng.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng TripLingo đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng TripLingo

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng TripLingo được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Cung cấp hơn 100 bộ từ điển đa ngôn ngữ để giúp du khách có thể tìm hiểu và sử dụng các từ và cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương.
  • Cung cấp chức năng chuyển đổi tiền tệ để giúp du khách có thể tính toán và so sánh giá cả trong địa phương và quê hương của mình.
  • Cung cấp thông tin về an ninh và văn hóa trong địa phương để giúp du khách có thể đi lại một cách an toàn và tôn trọng văn hóa địa phương.
  • Cung cấp chức năng phát âm để giúp du khách có thể học và phát âm các từ và cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương.
  • Cung cấp tính năng ghi chú và lưu trữ thông tin để giúp du khách có thể lưu lại các thông tin quan trọng và dễ dàng truy cập lại chúng.

Top 10 Ứng Dụng Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng TripLingo:

➤ Chưa có

Bảng giá ứng dụng TripLingo cập nhật mới nhất

Tỷ lệ dựa trên số phút và TripLingo cho phép bạn có năm phút truy cập dịch giả trực tiếp với giá 24,99 đô la.

Giá bán được cập nhật vào: 14/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng TripLingo

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng TripLingo, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn