Twitter – Mạng xã hội trực tuyến miễn phí phổ biến

Twitter là một mạng xã hội trực tuyến và một nền tảng truyền thông xã hội cho các tin tức, thông tin và tương tác giữa các người dùng.

Phân loại: AI & Chatbot, Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về mạng xã hội Twitter

Twitter là một mạng xã hội trực tuyến và một nền tảng truyền thông xã hội cho các tin tức, thông tin và tương tác giữa các người dùng. Các người dùng có thể viết các tin nhắn ngắn gọi là “Tweet” với độ dài tối đa là 280 ký tự và chia sẻ chúng với những ai theo dõi tài khoản của họ.

Các tweet có thể chứa văn bản, hình ảnh, video, liên kết và cả hashtag để phân loại và tìm kiếm các chủ đề. Twitter cũng là một công cụ quan trọng cho truyền thông xã hội, cho phép các nhân vật nổi tiếng, doanh nghiệp và tổ chức quảng bá thương hiệu và tương tác với khách hàng và người hâm mộ.

Hình ảnh về mạng xã hội Twitter

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của mạng xã hội Twitter. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của mạng xã hội Twitter

Tweet: Các người dùng có thể viết các tin nhắn ngắn với độ dài tối đa 280 ký tự và chia sẻ chúng với những ai theo dõi tài khoản của họ. Bạn có thể đính kèm hình ảnh, video, và liên kết vào tweet của mình.

Retweet: Cho phép người dùng chia sẻ lại tweet của người khác trên trang cá nhân của mình. Retweet giúp cho người dùng có thể chia sẻ nội dung từ các tài khoản khác và giúp mở rộng phạm vi tương tác của một tweet.

Reply: Cho phép người dùng trả lời tweet của người khác và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bạn có thể trả lời tweet của bất kỳ ai và bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Twitter.

Hashtag: Các hashtag (#) được sử dụng để phân loại và tìm kiếm các chủ đề trên Twitter. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm nội dung liên quan đến thể thao, bạn có thể tìm kiếm hashtag #thểthao. Bạn cũng có thể tạo hashtag của riêng mình để phân loại nội dung của mình.

Mention: Khi một người dùng đề cập đến tài khoản Twitter của người khác (ví dụ: @username), người đó sẽ nhận được thông báo và có thể theo dõi cuộc trò chuyện. Bạn có thể đề cập đến bất kỳ ai trên Twitter và họ sẽ được thông báo về tweet của bạn.

Direct message: Người dùng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau trên Twitter. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn riêng tư cho một người dùng khác, bạn có thể sử dụng tính năng Direct Message.

Lists: Cho phép người dùng tạo danh sách các tài khoản Twitter để theo dõi và quản lý thông tin. Bạn có thể tạo danh sách của riêng mình để theo dõi các tài khoản quan trọng và dễ dàng quản lý nội dung của mình trên Twitter.

Moments: Tính năng tổng hợp các tweet và sự kiện để tạo ra một câu chuyện hoàn chỉnh. Moments giúp người dùng có thể tạo ra một câu chuyện bằng cách kết hợp các tweet, hình ảnh và video với nhau.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng mạng xã hội Twitter đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của mạng xã hội Twitter

Dưới đây là một số ưu điểm của mạng xã hội Twitter được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Twitter là một công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu và tiếp cận với khách hàng, người hâm mộ, và đối tác kinh doanh.

Các tweet có độ dài ngắn cho phép người dùng truyền tải thông điệp nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng như hashtag, mention, và retweet giúp mở rộng phạm vi tương tác của một tweet và thu hút sự chú ý từ người dùng khác.

Twitter cũng là một nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm thông tin và kết nối với những người có cùng sở thích hoặc ý kiến.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của mạng xã hội Twitter:

Các tweet có độ dài hạn chế, khiến cho việc truyền tải thông điệp không được chi tiết và đầy đủ.

Twitter là một mạng xã hội công khai, điều này có thể khiến cho việc bảo vệ thông tin cá nhân trở nên khó khăn.

Một số người dùng có thể cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng Twitter hoặc không hiểu rõ các tính năng của nó.

Bảng giá mạng xã hội Twitter cập nhật mới nhất

Bạn có thể sử dụng nó miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 03/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về mạng xã hội Twitter

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến mạng xã hội Twitter, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn