Umbraco – Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Umbraco – Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Umbraco là gì?

   Umbraco là một hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây giúp các nhà tiếp thị, nhà phát triển và doanh nghiệp tạo, sửa đổi, cập nhật và xuất bản các bản tin, biểu trưng, ​​hình ảnh, văn bản và các nội dung khác. Nền tảng này cho phép các tổ chức xác định quy trình làm việc tùy chỉnh để xử lý các hoạt động liên quan đến thiết kế, phát triển trang web, chỉnh sửa nội dung và hơn thế nữa trên một cổng thông tin thống nhất.

Umbraco bao gồm các biểu mẫu web có thể tùy chỉnh, cho phép các chuyên gia tiếp thị tạo và nhúng các biểu mẫu được cá nhân hóa, đồng thời xác định các điều kiện xác thực, phiên bản và quy tắc nhập dữ liệu để thu thập thông tin từ khách hàng. Nó cung cấp nhiều tính năng như miền tùy chỉnh, môi trường phát triển tích hợp, quản lý xác thực, chứng chỉ tùy chỉnh, v.v. Ngoài ra, các biên tập viên và nhà phát triển có thể cộng tác

Umbraco developer with experience of marketing - available in your office | Umbraco Consultant

Lịch sử phát triển Umbraco

Why we chose the Umbraco CMS | Sanger & Eby

   Umbraco là một CMS ASP.NET mã nguồn mở với hơn 500.000 lượt cài đặt đang hoạt động trên toàn thế giới và với hơn 200.000 thành viên tích cực trong cộng đồng. Nó được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 2 năm 2005 và vẫn là một dự án mã nguồn mở được hỗ trợ bởi một công ty thương mại cho đến ngày nay. Umbraco CMS cho phép bạn thực hiện mọi việc theo cách của mình bằng cách cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của mình và các tính năng của nó. Nhưng nó không dừng lại ở đó.

Chúng tôi đã xây dựng 3 sản phẩm độc đáo dựa trên các tính năng cốt lõi của CMS để cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình: Umbraco Cloud là nơi hoàn hảo cho dự án Umbraco của bạn với dịch vụ lưu trữ Azure Cloud, nâng cấp tự động và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để giúp bạn tận dụng tối đa dự án của bạn. Umbraco Heartcore là tùy chọn CMS không đầu của chúng tôi với các API được quản lý đầy đủ, hỗ trợ GraphQL, CDN và nhiều hơn nữa.

Đánh giá tính năng của Umbraco

  1. Trình chỉnh sửa và tính dễ sử dụng

Umbraco là một hệ thống dễ sử dụng mà tôi sử dụng hàng ngày trong vai trò của mình để xây dựng các trang web, chia sẻ thông tin với các thành viên. Các tính năng chính mà tôi thích nhất là các mẫu và khối nội dung dễ dàng xây dựng cho các quản trị viên có hiểu biết cơ bản về xây dựng trang web. Việc ghi nhãn rõ ràng và có nhiều khối nội dung khác nhau có sẵn để thêm vào.

Tôi thấy rằng Umbraco giúp tạo ra nội dung mà mọi người có thể truy cập. Sử dụng F12 và khả năng xem thông tin được người dùng xem trên các thiết bị khác nhau cực kỳ hữu ích, cũng như khả năng chú thích hình ảnh trên trang web, cho phép người dùng có trình đọc màn hình hiểu được thông tin. Trong cơ sở tìm kiếm, nó cực kỳ hữu ích cho một Tổ chức thành viên như Hướng đạo sinh để có thể sử dụng chức năng SEO ẩn khỏi các tìm kiếm.

  2. Giao diện người dùng

Trải nghiệm Umbraco cho trình quản lý nội dung hơi truyền thống giống như trình quản lý tệp Windows nhưng vẫn khá mới mẻ so với các nền tảng cồng kềnh hơn khác. Nó có tính năng biên tập nội dung linh hoạt và khá dễ sử dụng, chính xác những gì bạn muốn nghe đấy!

Giao diện người dùng của Umbraco

  3. SEO

Nhìn chung, bắt đầu với một phương tiện trống cho SEO có thể hấp dẫn các nhà tiếp thị đang tìm cách tận dụng nền tảng Umbraco, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm sự kiểm soát tốt nhất đối với cấu trúc của mình.

Tuy nhiên, WordPress nổi tiếng về mối quan hệ và hiệu quả của nó với Google và có cấu trúc đã được chứng minh có thể là một lợi thế to lớn, một điểm khởi đầu tốt để xây dựng

  4. Công cụ kỹ thuật số

Với Umbraco CMS, cuối cùng bạn cũng có quyền tự do thể hiện con người thật của mình bằng kỹ thuật số.

Trang web Umbraco Cloud của bạn sẽ được thiết lập và chạy chỉ sau vài phút và đi vào hoạt động với những cải tiến mới chỉ với một cú nhấp chuột. Do cập nhật tự động, trang web của bạn luôn có các bản sửa lỗi và bảo mật mới nhất mà bạn không cần động tay tới.

Bạn không chỉ nhận được hàng giờ – đó là sự thoải mái, yên tâm và khả năng dự đoán khi bạn cần nhất.

  5. Khả năng mở rộng

Umbraco là một nền tảng CMS rất có thể mở rộng và đặc biệt tuyệt vời để quản lý số lượng lớn các trang (đặc biệt là từ góc độ quản trị viên nội dung). Như đã đề cập, nó cũng rất thân thiện với nhà phát triển, cho phép bạn tự do phát triển tích hợp với các công cụ của bên thứ ba ngay từ đầu. Là một nền tảng, nó rất có thể mở rộng.

Umbraco có rào cản gia nhập thấp hơn và cần phải làm nhiều việc hơn để đạt được trình độ cơ bản. Điều này có nghĩa là việc phát triển chức năng và tích hợp mới có thể mất nhiều thời gian hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Cách giải quyết vấn đề này của bạn chỉ có thể là kiên nhẫn hơn và đương nhiên là thêm chi phí nữa thì công việc của bạn mới sớm hoàn thành

  6. Bảo mật

Umbraco được xây dựng trên nền tảng .NET của Microsoft, vì vậy nó sử dụng Bảo mật truy cập mã (CAS). Cùng với CAS, Umbraco sử dụng bảo mật dựa trên danh tính, có nghĩa là nó rất an toàn so với hầu hết các nền tảng CMS. Điều này có thể thực sự tiện dụng, nhưng cũng có thể khiến các nhà phát triển cảm thấy lười biếng khi biết rằng họ có mạng lưới an toàn trong nền tảng, dẫn đến việc bản thân nó thiếu bảo mật.

  7. Các loại tài liệu

Trong Umbraco, các loại tài liệu đề cập đến định nghĩa dữ liệu về nội dung của bạn. Mục đích duy nhất của loại tài liệu là xác định dữ liệu.

figure-7-create-a-document-type-v8

Số lượng thuộc tính sẽ là định dạng của thuộc tính đó, tức là văn bản, văn bản đa dạng thức, hộp thả xuống, v.v. Thậm chí, chúng tôi có thể thực hiện xác thực trên mọi thuộc tính để tìm ra thuộc tính đó có được yêu cầu hay không. Chúng tôi cũng có thể xác định các mẫu mà chúng tôi muốn sử dụng cho bất kỳ loại tài liệu nào.

 

Ảnh màn hình

  – Mời người dùng

  – Trình chỉnh sửa nội dung

  – Quản lý quyền

  – Quản lý người dùng

  – Bổ sung nội dung

Demo về Umbraco

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://umbraco.com/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Umbraco

Umbraco CMS: Miễn phí nhưng không bao gồm tính năng lưu trữ

Biểu tượng cô gái tập yoga - biểu tượng cho sự linh hoạt

Umbraco Cloud là Umbraco CMS được lưu trữ trên Microsoft Azure. Mã nguồn vẫn mở và Cloud đi kèm với các tính năng bổ sung và quy trình làm việc của nhà phát triển được cải thiện để nâng cấp, triển khai các thay đổi và hơn thế nữa.

Giá cả : từ $39/tháng

– Umbraco Uno: Không cần mô phỏng riêng biệt, không cần thuê trợ giúp bên ngoài – bạn có thể tự mình làm tất cả trong Uno và xem trang web của bạn hoạt động nhanh chóng.

Giá cả : từ $ 39 / tháng

– Umbraco Heartcore: Umbraco Heartcore là một CMS không đầu, thân thiện với các biên tập viên và linh hoạt cho các nhà phát triển. Nó được xây dựng dựa trên CMS mã nguồn mở cung cấp năng lượng cho hơn 500.000 trang web trên toàn thế giới.

Chọn một giải pháp không giới hạn có thể mở rộng và mở rộng cho bất kỳ kiến ​​trúc và tích hợp nào bạn cần.

Giá cả : từ $ 49 / tháng

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Umbraco

**ƯU ĐIỂM

✔️ Nền tảng CMS rất có thể mở rộng, rất tuyệt vời để quản lý số lượng lớn các trang (đặc biệt là từ góc độ quản trị viên nội dung)

✔️ Mã nguồn mở nhưng có hỗ trợ thương mại (nếu / khi cần)

✔️ Công cụ tìm kiếm tích hợp mạnh mẽ (mặc dù có thể được xây dựng với WP bằng cách sử dụng các tài nguyên hiện có)

✔️ Quyền người dùng nâng cao được tích hợp sẵn (không nhiều hơn so với WP khi sử dụng đúng chức năng)

✔️ Chức năng lập lịch trình, khôi phục và kiểm tra đường mòn mạnh mẽ

**NHƯỢC ĐIỂM

❌ Nhiều trang web Umbraco chậm từ cả biên tập nội dung và quan điểm của người dùng front-end

❌ Tính năng bổ sung sẽ phải trả thêm chi phí

   Umbraco là một trong những hệ thống CMS dựa trên đám mây phổ biến nhất. Nó có thể linh hoạt để chạy mọi thứ ngay từ các trang quảng cáo, doanh nghiệp nhỏ đến các ứng dụng phức tạp. Đây cũng là hệ thống CMS dựa trên đám mây được các nhà phát triển và người dùng trên toàn cầu ưa thích. Bên cạnh đó, với tính năng tùy biến hoàn toàn, Umbraco CMS cung cấp cho bạn một trang trống với tính độc lập cao để làm bất cứ điều gì bạn muốn thiết kế và viết mã.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

 

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Umbraco – Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn