Visual Studio – Phần mềm hỗ trợ lập trình website

Share on facebook
Chia sẻ

Visual Studio là gì?

Visual Studio Code là gì? Tìm hiểu chi tiết về Visual Studio Code
   Visual studio là một trong những công cụ hỗ trợ lập trình website rất nổi tiếng nhất hiện nay và chưa có một phần mềm nào có thể thay thế được nó. Visual Studio được viết bằng 2 ngôn ngữ đó chính là C# và VB+. Đây là 2 ngôn ngữ lập trình giúp người dùng có thể lập trình được hệ thống một các dễ dàng và nhanh chóng nhất thông qua Visual Studio.

Nhà phát triển

Microsoft Visual C++ 2005-2008-2010-2012-2013-2019-2022 32bit & 64bit
   Visual Studio là một phần mềm lập trình hệ thống được sản xuất trực tiếp từ Microsoft. Từ khi được phát hành đến nay, Visual Studio đã có rất nhiều các phiên bản sử dụng khác nhau. Điều đó, giúp cho người dùng có thể lựa chọn được phiên bản tương thích với dòng máy của mình cũng như cấu hình sử dụng phù hợp nhất.

Tính năng của Visual Studio

  1. Biên tập mã
Visual Studio gồm có một trình soạn thảo mã hỗ trợ tô sáng cú pháp và hoàn thiện mả bằng các sử dụng IntelliSense tương tự như các IDE khác, không chỉ cho các hàm, biến và các phương pháp mà còn sử dụng cho các cấu trúc ngôn ngữ như: Truy vấn hoặc vòng điều khiển.
Ngoài ra, các trình biên tập mã Visual Studio cũng hỗ trợ cài đặt dấu trang trong mã để có thể điều hướng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ các điều hướng như: Thu hẹp các khối mã lệnh, tìm kiếm gia tăng,…
Visual Studio còn sở hữu tính năng biên dịch nền tức là khi mã đang được viết thì phần mềm này sẽ biên dịch nó trong nền để nhằm cung cấp thông tin phản hồi về cú pháp cũng như biên dịch lỗi và được đánh dấu bằng các gạch gợn sóng màu đỏ.
  2. Gỡ lỗi
Phần mềm có tính năng vừa lập trình gỡ lỗi cấp máy và gỡ lỗi cấp mã nguồn. Tính năng này hoạt động với cả hai mã quản lý giống như ngôn ngữ máy và có thể sử dụng để gỡ lỗi các ứng dụng được viết bằng các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Visual Studio.
  3. Windows Forms Designer
Xây dựng GUI sử dụng Windows Forms, được bố trí dùng để xây dựng các nút điều khiển bên trong hoặc cũng có thể khóa chúng vào bên cạnh mẫu. Điều khiển trình bày dữ liệu có thể được liên kết với các nguồn dữ liệu như: Cơ sở dữ liệu hoặc truy vấn.
  4. WPF Designer
Tính năng này cũng giống như Windows Forms Designer có công dụng hỗ trợ kéo và thả ẩn dụ. Sử dụng tương tác giữa người và máy tính nhắm mục tiêu vào Windows Presentation Foundation.
  5. Web designer – development
Visual Studio cũng có một trình soạn thảo và thiết kế website cho phép các trang web được thiết kế theo tính năng kéo và thả đối tượng. Mục đích là để hỗ trợ người dùng tạo trang web dễ dàng hơn, những yêu cầu đơn giản như thiết kế web du lịch hay các trang giới thiệu của công ty có thể sử dụng tính năng này vì nó vẫn đảm bảo cho bạn sở hữu được một website hoàn chỉnh.

Ảnh màn hình

Download Visual Studio Code - Mac, Linux, Windows

Visual Studio: Giải pháp lập trình tiện lợi từ nhà Microsoft | Sforum

Microsoft chính thức tung ra Visual Studio 2019 với nhiều tính năng mới

Demo về Visual Studio

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://visualstudio.microsoft.com/fr/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Visual Studio

**Phần mềm có phiên bản dùng miễn phí đối với các nhân.

**Nếu bạn muốn nâng cấp tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Visual Studio

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Cho phép dùng miễn phí
✔️ Mã cho hầu như mọi nền tảng bằng nhiều ngôn ngữ cho Máy tính và Thiết bị di động
✔️ Nhiều công cụ như gỡ lỗi kho lưu trữ thiết kế GUI và hơn thế nữa
**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Đây là một công cụ phát triển và phiên bản đầy đủ mang một thẻ giá tương đối đắt. Nhưng những tính năng mang lại nhiều vô kể và mượt mà.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất