Visual Studio – Phần mềm hỗ trợ lập trình Website đa dụng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Visual Studio – Phần mềm hỗ trợ lập trình Website đa dụng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Visual studio là một trong những công cụ hỗ trợ lập trình website rất nổi tiếng nhất hiện nay và chưa có một phần mềm nào có thể thay thế được nó. Visual Studio được viết bằng 2 ngôn ngữ đó chính là C# và VB+. Đây là 2 ngôn ngữ lập trình giúp người dùng có thể lập trình được hệ thống một các dễ dàng và nhanh chóng nhất thông qua Visual Studio.

Nhà phát triển

Microsoft Visual C++ 2005-2008-2010-2012-2013-2019-2022 32bit & 64bit

   Visual Studio là một phần mềm lập trình hệ thống được sản xuất trực tiếp từ Microsoft. Từ khi được phát hành đến nay, Visual Studio đã có rất nhiều các phiên bản sử dụng khác nhau. Điều đó, giúp cho người dùng có thể lựa chọn được phiên bản tương thích với dòng máy của mình cũng như cấu hình sử dụng phù hợp nhất.

Tính năng của Visual Studio

1. Biên tập mã

Visual Studio gồm có một trình soạn thảo mã hỗ trợ tô sáng cú pháp và hoàn thiện mả bằng các sử dụng IntelliSense tương tự như các IDE khác, không chỉ cho các hàm, biến và các phương pháp mà còn sử dụng cho các cấu trúc ngôn ngữ như: Truy vấn hoặc vòng điều khiển.

Visual Studio: Giải pháp lập trình tiện lợi từ nhà Microsoft | Sforum

Ngoài ra, các trình biên tập mã Visual Studio cũng hỗ trợ cài đặt dấu trang trong mã để có thể điều hướng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ các điều hướng như: Thu hẹp các khối mã lệnh, tìm kiếm gia tăng,…

Visual Studio còn sở hữu tính năng biên dịch nền tức là khi mã đang được viết thì phần mềm này sẽ biên dịch nó trong nền để nhằm cung cấp thông tin phản hồi về cú pháp cũng như biên dịch lỗi và được đánh dấu bằng các gạch gợn sóng màu đỏ.

2. Gỡ lỗi

Phần mềm có tính năng vừa lập trình gỡ lỗi cấp máy và gỡ lỗi cấp mã nguồn. Tính năng này hoạt động với cả hai mã quản lý giống như ngôn ngữ máy và có thể sử dụng để gỡ lỗi các ứng dụng được viết bằng các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Visual Studio.

3. Windows Forms Designer

Microsoft chính thức tung ra Visual Studio 2019 với nhiều tính năng mới

Xây dựng GUI sử dụng Windows Forms, được bố trí dùng để xây dựng các nút điều khiển bên trong hoặc cũng có thể khóa chúng vào bên cạnh mẫu. Điều khiển trình bày dữ liệu có thể được liên kết với các nguồn dữ liệu như: Cơ sở dữ liệu hoặc truy vấn.

4. WPF Designer

Tính năng này cũng giống như Windows Forms Designer có công dụng hỗ trợ kéo và thả ẩn dụ. Sử dụng tương tác giữa người và máy tính nhắm mục tiêu vào Windows Presentation Foundation.

5. Web designer – development

Visual Studio cũng có một trình soạn thảo và thiết kế website cho phép các trang web được thiết kế theo tính năng kéo và thả đối tượng. Mục đích là để hỗ trợ người dùng tạo trang web dễ dàng hơn, những yêu cầu đơn giản như thiết kế web du lịch hay các trang giới thiệu của công ty có thể sử dụng tính năng này vì nó vẫn đảm bảo cho bạn sở hữu được một website hoàn chỉnh.

Video về Visual Studio

Ảnh màn hình

Download Visual Studio Code - Mac, Linux, Windows

Bảng giá tại Visual Studio

**Phần mềm có phiên bản dùng miễn phí đối với các nhân.

**LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Visual Studio

 **ƯU ĐIỂM

✔️ Cho phép dùng miễn phí

✔️ Mã cho hầu như mọi nền tảng bằng nhiều ngôn ngữ cho Máy tính và Thiết bị di động

✔️ Nhiều công cụ như gỡ lỗi kho lưu trữ thiết kế GUI và hơn thế nữa

**NHƯỢC ĐIỂM

❌ Đây là một công cụ phát triển và phiên bản đầy đủ mang một thẻ giá tương đối đắt. Nhưng những tính năng mang lại nhiều vô kể và mượt mà.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn ra được những tác phẩm tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Visual Studio – Phần mềm hỗ trợ lập trình Website đa dụng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn