Vyond – Nền tảng tạo video hoạt hình tiếp thị mạnh mẽ

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Vyond – Nền tảng tạo video hoạt hình tiếp thị mạnh mẽ là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Vyondnền tảng phần mềm cho phép mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng trong tất cả các ngành và vai trò công việc tạo ra các phương tiện truyền thông năng động và mạnh mẽ bằng cách tạo ra video hoạt hình tiếp thị, bạn có thể xây dựng câu chuyện theo hướng nhân vật hoặc hình ảnh hóa dữ liệu hấp dẫn thu hút khán giả và mang lại kết quả.

Với các tính năng vượt xa văn bản và hình ảnh chuyển động, bạn có thể xây dựng câu chuyện theo hướng nhân vật hoặc hình ảnh hóa dữ liệu hấp dẫn thu hút khán giả và mang lại kết quả. Kể từ khi thành lập với tên gọi GoAnimate vào năm 2007, Công ty đã phục vụ hơn 12 triệu người dùng đã đăng ký trên sáu lục địa.

Top 5 Best Vyond (GoAnimate) Alternatives | Make a Video Hub

Nó có thư viện nội dung tiêu chuẩn, các tab thuộc tính, dòng thời gian và canvas, nhưng có một trình tạo ký tự đặc biệt cho phép bạn tạo các nội dung ký tự có thể sử dụng lại có khả năng tùy chỉnh cao. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng cấu trúc định giá tập trung nhiều vào các nhóm kinh doanh và có thể sẽ không thể tiếp cận được với bất kỳ người dùng tiềm năng nào khác.

Các tính năng của Vyond

Vyond cho phép bạn tạo video dễ dàng bằng thư viện mẫu, âm thanh, đạo cụ… vô cùng phong phú. Đây là lựa chọn tuyệt vời để huấn luyện nhân lực phân bổ nhiều nơi của bạn hay đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao hơn cho đội ngũ tiếp thị trong khi vẫn đảm bảo tính linh hoạt cùng mức giá phải chăng cho mọi tổ chức. Vyond là phần mềm sáng tạo nội dung cần thiết, phát triển kết quả kinh doanh tích cực. Bắt đầu biến nội dung chung thành kết quả sinh động chỉ trong vài phút.

Bảng điều khiển và Giao diện

Khi bạn mở Vyond lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng một bảng điều khiển nơi bạn có thể xem tất cả các video của mình.

Vyond16

Nút màu cam ở trên cùng bên phải sẽ cho phép bạn bắt đầu tạo một nút mới. Khi bạn nhấn nó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một kiểu.

Vyond11

Bạn có ba tùy chọn: Hiện đại, thân thiện với doanh nghiệp và bảng trắng. Phong cách đương đại có xu hướng tập trung vào các biểu tượng thiết kế phẳng và đồ họa thông tin, trong khi phong cách kinh doanh có chiều sâu hơn một chút. Phong cách bảng trắng sử dụng đồ họa và hoạt ảnh được vẽ tay hoặc phác thảo.

Có một số phần chính của trình chỉnh sửa video: thư viện nội dung, thuộc tính nội dung, canvas, dòng thời gian và thanh công cụ.

Vyond1

Thanh công cụ

Thanh công cụ là một tính năng cổ điển của mọi chương trình. Nó chứa các nút cơ bản của bạn để hoàn tác, làm lại, sao chép và dán. Vyond cũng có một nút “đặt hàng” cho phép bạn đặt các mục ở trên hoặc dưới nhau và nút xóa.

Mốc thời gian

Dòng thời gian là nơi bạn có thể đặt các mục để tạo video, thêm hiệu ứng hoặc chuyển tiếp và quản lý luồng video của mình.

Dòng thời gian có hai lớp chính: video và âm thanh. Ngoài ra còn có nút + và – cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ dòng thời gian.

Vyond7

Trong hàng video, bạn sẽ thấy tất cả các clip mà bạn đã thêm vào và trong hàng âm thanh, bạn sẽ thấy bất kỳ đoạn âm thanh nào. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng dòng thời gian để xem các phần phụ của mỗi clip. Chỉ cần nhấp vào mũi tên bên dưới biểu tượng video.

Vyond34

Mỗi cảnh có các thành phần khác nhau như văn bản và đồ họa. Trong chế độ xem thả xuống, bạn có thể quản lý tất cả những thứ này riêng lẻ bằng cách kéo và thả chúng vào các khoảng thời gian thích hợp hoặc bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển tiếp. Tuy nhiên, có một điều khó chịu là nếu cảnh của bạn có nhiều yếu tố, bạn sẽ phải cuộn trong một cửa sổ nhỏ để truy cập chúng, vì dòng thời gian chỉ mở rộng đến một điểm nhất định. Điều này rất nhanh chóng có thể trở nên tẻ nhạt.

Để thêm hiệu ứng cho các đối tượng hoặc cảnh của bạn, trước tiên hãy chọn mục đó. Sau đó, chuyển đến phía trên bên phải của màn hình. Có ba nút: nhập, đường dẫn chuyển động và thoát.

Mẫu

Vyond cung cấp một thư viện mẫu lớn. Không giống như nhiều nền tảng cố gắng cung cấp một mẫu cho toàn bộ video, Vyond cung cấp các mẫu nhỏ có thể được sử dụng cho các cảnh cụ thể. Điều này có vẻ hữu ích và linh hoạt hơn một chút. Bạn ít có khả năng thấy mình đang tạo lại những thứ tương tự và bạn có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa nhanh.

Vyond17

Thư viện sở hữu

Thư viện tài sản cực kỳ quan trọng nếu bạn không có kế hoạch tạo đồ họa của riêng mình. Đặc biệt là với những công cụ như thế này, có thể nói rằng bạn không sử dụng một nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và sẽ muốn có một thư viện tài nguyên tốt. Vyond đã làm rất tốt khi cung cấp nhiều loại đạo cụ, biểu đồ, văn bản và nội dung âm thanh. Họ cũng có một trình tạo ký tự đặc biệt (bạn có thể đọc thêm về bên dưới).

ngoài 38

Bạn có thể tải lên JPG và PNG như bình thường, nhưng bất kỳ ảnh GIF nào bạn tải lên sẽ không được làm động. Các định dạng âm thanh phổ biến như MP3 và WAV được hỗ trợ, cũng như video ở định dạng MP4. Mặc dù vậy, một số giới hạn về kích thước tệp vẫn được áp dụng. Bất kỳ phương tiện nào bạn tải lên sẽ có sẵn trong tab tải lên để thêm vào video của bạn.

Đạo cụ

Đạo cụ là những vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để dựng cảnh, như động vật, đồ vật hoặc hình dạng. Vyond phân loại đạo cụ của họ theo phong cách và sau đó theo nhóm. Có khoảng 3800 đạo cụ kinh doanh, 3700 đạo cụ bảng trắng và 4100 đạo cụ đương đại. Chúng được phân loại thêm thành các nhóm như “động vật” hoặc “tòa nhà”

Vyond12

Một số danh mục không có sẵn trong tất cả các phong cách. Ví dụ: “hiệu ứng” là duy nhất cho phong cách hiện đại và “bản đồ” là duy nhất cho chế độ bảng trắng. Bạn kết hợp các đối tượng có phong cách khác nhau trong video của mình, nhưng chúng có thể trông hơi lạc lõng.

Biểu đồ

Biểu đồ là công cụ để thể hiện dữ liệu. Những nội dung này là hạn chế nhất, chỉ có một số kiểu biểu đồ để bạn lựa chọn.

Vyond19

Thêm text

So với các công cụ hoạt hình khác, tôi cảm thấy như Vyond cung cấp các tùy chọn văn bản rất hạn chế. Văn bản cung cấp một số kiểu mặc định để bắt đầu và bạn có thể thay đổi những thứ tiêu chuẩn như in đậm, gạch chân và màu hoặc kích thước phông chữ.

Vyond9

Âm thanh

Loại nội dung cuối cùng là âm thanh, bao gồm hiệu ứng âm thanh, bản nhạc nền và thuyết minh.

Vyond bao gồm một số bản âm thanh với chương trình của họ. Có 123 bài hát nền và 210 hiệu ứng âm thanh, đây là một thư viện khá linh hoạt. Chúng cũng khá đa dạng mà không có quá nhiều biến thể (ví dụ như nhấp chuột 1, nhấp chuột 2), vì thế nên bạn có thể mong đợi rằng một loạt các tiếng ồn tiềm ẩn được bao phủ.

Vyond5

Bạn có thể thêm bất kỳ bản nhạc nào trong số này bằng cách kéo chúng vào dòng thời gian của mình, nơi chúng có thể được rút ngắn hoặc định vị lại bằng cách kéo và thả. Bạn cũng có thể thêm âm thanh vào một cảnh cụ thể thay vì để chúng trong dòng thời gian âm thanh chính. Nếu không tìm thấy thứ mình cần, bạn cũng có thể tải lên âm thanh của riêng mình (như đã mô tả ở trên).

Để thêm giọng nói hoặc một đoạn văn bản vào đoạn thoại, bạn có thể nhấp vào nút micrô trong tab âm thanh.

Nếu chọn giọng nói, bạn có thể nhập kịch bản của mình vào ô nhỏ, sau đó tự ghi âm bằng nút ghi âm màu đỏ. Nếu bạn chọn văn bản thành giọng nói, bạn có thể nhập dòng vào hộp, chọn giọng nói từ menu thả xuống, sau đó nhấn nút rô-bốt để ghi âm.

Người tạo nhân vật

PDT Global speeds up learning production and saves $20K per video with Vyond

Trình tạo nhân vật là đặc điểm chính của Vyond và điều làm nên sự khác biệt của nó so với các chương trình hoạt hình khác. Tính năng này cho phép bạn tạo một nhân vật có thể sử dụng lại từ một mẫu, sau đó có thể được lắp vào bất kỳ mẫu tư thế, hành động và biểu cảm nào được bao gồm một cách dễ dàng.

Có rất nhiều nội dung có sẵn để tạo nhân vật, vì vậy bạn chắc chắn có thể tạo ra thứ gì đó độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc thứ gì đó lố bịch cho một mục đích cụ thể kỳ lạ.

Vyond30

Lưu và Xuất

Mọi người đều thích xem video của họ diễn ra như thế nào khi họ tiếp tục, đó là nơi tính năng xem trước xuất hiện. Bạn có thể xem trước bất kỳ lúc nào, từ một cảnh cụ thể hoặc ngay từ đầu.

Vyond36

Không giống như một số ứng dụng, bạn không thể chỉ sử dụng dòng thời gian để xem qua video của mình. Ngoài ra, có một thời gian tải ngắn giữa mỗi bản xem trước.

Nếu bạn hài lòng với video của mình, thì đã đến lúc xuất bản! Có hai cách để thực hiện việc này: Chia sẻ và Tải xuống.

Khi chia sẻ, bạn có thể cung cấp liên kết mở hoặc quyền truy cập liên kết cụ thể cho từng cá nhân vào video của mình bằng cách nhấn vào nút ba vòng tròn ở trên cùng bên phải.

Những lợi ích mang đến

Ảnh màn hình

How I Make Vyond Videos People Want to Watch Vyond

 

Bảng giá tại Vyond

Phần mềm này có hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí. Khuyến khích bạn nên sử dụng phiên bản trả phí, vì tính năng mang lại của nó rất nhiều

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của Vyond

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Nhìn chung, phần mềm này rất dễ sử dụng. Nó cung cấp giới thiệu nhanh về bố cục khi bạn bắt đầu và bạn không cần nhiều thứ khác để bắt đầu. Mọi thứ khá trực quan và trường hợp duy nhất của menu ẩn mà tôi gặp phải là khi cố gắng chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, tôi đã cập nhật một sao vì dòng thời gian là thành phần quan trọng của việc chỉnh sửa video và tôi rất bực bội khi không thể mở rộng nó đủ để làm việc thoải mái.

✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, bắt mắt và gọn gàng

✔️ Chỉnh sửa video tiên tiến và đa tính năng

✔️ Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, có rất nhiều nhân vật, đạo cụ, hành động và các tính năng khác để cho phép bạn có thể sáng tạo tùy thích. Thêm vào đó, nó rất thú vị khi sử dụng

Animation Software Tool for Businesses | Vyond

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không có phiên bản ngoại tuyến. Nếu máy chủ gặp sự cố, Vyond có thể không truy cập được

❌ Giá khá đắt

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm Vyond mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Vyond – Nền tảng tạo video hoạt hình tiếp thị mạnh mẽ? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn