Windows 10 Transformation Pack

Windows 10 Transformation Pack là một bộ sưu tập các công cụ và ứng dụng giúp biến giao diện của hệ điều hành Windows trở nên giống với giao diện của Windows 10.

Nền tảng: Desktop App
Phân loại: Phần mềm
Mục lục

Giới thiệu về Windows 10 Transformation Pack

Windows 10 Transformation Pack là một bộ sưu tập các công cụ và ứng dụng giúp biến giao diện của hệ điều hành Windows trở nên giống với giao diện của Windows 10. Bộ sưu tập này cung cấp cho người dùng Windows các tính năng và giao diện mới như thanh taskbar, menu Start và các biểu tượng mới.

Windows 10 Transformation Pack 7.0 | Theme My PC

Nó cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tùy chỉnh giao diện để thay đổi các màu sắc, phông chữ, biểu tượng và hình nền màn hình. Windows 10 Transformation Pack được thiết kế để hoạt động trên các phiên bản Windows khác nhau như Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1.

Hình ảnh về Windows 10 Transformation Pack

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của Windows 10 Transformation Pack. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của Windows 10 Transformation Pack

Thanh taskbar mới với các tính năng như Cortana và Action Center: Thanh taskbar được thiết kế lại với các tính năng mới như Cortana - trợ lý ảo của Windows và Action Center - nơi để xem thông báo và thực hiện các thao tác nhanh.

Menu Start mới với các phím tắt và tính năng tìm kiếm nâng cao: Menu Start được cải tiến với các phím tắt mới, giúp người dùng truy cập nhanh vào các chức năng và ứng dụng. Tính năng tìm kiếm cũng được cải tiến để tìm kiếm nhanh chóng các ứng dụng và file.

How to install windows 10 (Transformation pack 7.0) theme on windows  7|Latest 2019| Hindi/Urdu| - YouTube

Các biểu tượng mới cho các ứng dụng và cài đặt: Windows 10 Transformation Pack cung cấp cho người dùng các biểu tượng mới cho các ứng dụng và cài đặt, giúp cho giao diện của Windows trở nên đẹp hơn và trực quan hơn.

Tùy chỉnh giao diện để thay đổi các màu sắc, phông chữ, biểu tượng và hình nền màn hình: Windows 10 Transformation Pack cung cấp cho người dùng các tính năng tùy chỉnh giao diện để thay đổi các màu sắc, phông chữ, biểu tượng và hình nền màn hình. Điều này giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh giao diện của Windows theo ý thích của mình.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng Windows 10 Transformation Pack đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của Windows 10 Transformation Pack

Dưới đây là một số ưu điểm của Windows 10 Transformation Pack được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Cung cấp cho người dùng các tính năng và giao diện mới của Windows 10 mà không cần nâng cấp lên Windows 10.
  • Tùy chỉnh giao diện để thay đổi các màu sắc, phông chữ, biểu tượng và hình nền màn hình.
  • Cải tiến thanh taskbar với các tính năng mới như Cortana - trợ lý ảo của Windows và Action Center - nơi để xem thông báo và thực hiện các thao tác nhanh.
  • Cải tiến Menu Start với các phím tắt mới và tính năng tìm kiếm nâng cao.
  • Cung cấp cho người dùng các biểu tượng mới cho các ứng dụng và cài đặt, giúp cho giao diện của Windows trở nên đẹp hơn và trực quan hơn.

Windows 10 Transformation Pack Review

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của Windows 10 Transformation Pack:
  • Có thể gây ra lỗi hệ thống hoặc không tương thích với một số phần mềm hoặc ứng dụng.
  • Có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống.
  • Không cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng của Windows 10.

Windows 10 Transformation Pack 7.0 Download | TechSpot

Bảng giá Windows 10 Transformation Pack cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 15/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về Windows 10 Transformation Pack

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Windows 10 Transformation Pack, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn