Xero – Phần mềm kế toán tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Xero – Phần mềm kế toán tốt nhất dành cho các doanh nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Xero là một phần mềm kế toán tiên tiến, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bất kỳ ngành nào. Bởi vì Xero phổ biến với kế toán và kế toán trong khi vẫn thân thiện với người dùng cho các chủ doanh nghiệp, phần mềm này lý tưởng cho tất cả các bên.

Xero được đề xuất cho tất cả các doanh nghiệp do tính dễ sử dụng, thị trường ứng dụng bên thứ ba rộng lớn và các tính năng kế toán mạnh mẽ.

Đơn vị phát triển Xero

Xero giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ thông qua cộng tác trực tuyến. Nhà phát triển tự hào đã giúp hơn 2,7 triệu + người đăng ký trên toàn thế giới thay đổi cách họ kinh doanh.

Được thành lập vào năm 2006 tại New Zealand, Xero là một trong những phần mềm phát triển nhanh nhất với tư cách là một công ty dịch vụ trên toàn cầu. Công ty này dẫn đầu thị trường kế toán đám mây ở New Zealand, Úc và Vương quốc Anh, sử dụng một đội ngũ đẳng cấp thế giới gồm hơn

3.500+ người. Forbes đã xác định Xero là Công ty tăng trưởng sáng tạo nhất thế giới vào năm 2014 và 2015.

Tính năng của Xero

Dashboard

Bảng điều khiển của Xero cung cấp một cái nhìn tổng quan hữu ích, dễ hiểu về tình hình tài chính của công ty bạn. Thiết lập ban đầu cho trang tổng quan sẽ hiển thị dòng tiền của bạn, các hóa đơn còn nợ cho doanh nghiệp của bạn, tổng quan về tài khoản, các hóa đơn phải thanh toán và hơn thế nữa.

Phần này cũng có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể kéo và thả các phần khác nhau trên trang tổng quan của mình để chọn phần hiển thị đầu tiên. Tùy chỉnh này là đặc trưng của Xero, vì nó là một trong những công cụ kế toán phần mềm có thể tùy chỉnh cao nhất trên thị trường.

Bán hàng – Sales

Các tab Bán hàng của Xero, trong phần “Doanh nghiệp” của phần mềm, bao gồm các hóa đơn gửi đi và khoảng không quảng cáo của công ty. Mặc dù việc thiết lập hóa đơn mất nhiều công hơn một chút so với các công cụ đơn giản hơn như FreshBooks và Wave, nhưng việc tạo và gửi hóa đơn chuyên nghiệp cho khách hàng vẫn cực kỳ dễ dàng.

Lập hóa đơn

Tính năng lập hóa đơn của Xero rất đơn giản và khách hàng hài lòng với tính năng dễ sử dụng của nó. Các tính năng lập hóa đơn của Xero cũng có nhiều sắc thái hơn so với một số đối thủ cạnh tranh cơ bản hơn cung cấp.

Ví dụ: mỗi hóa đơn có lịch sử cho bạn biết ngày hóa đơn được tạo, chỉnh sửa, gửi cho khách hàng và được khách hàng xem. Tính năng này rất hữu ích để bạn có thể theo dõi liệu khách hàng đã nhận được hóa đơn của họ thành công hay chưa.

Sản phẩm và dịch vụ

Bởi vì không phải mọi công cụ phần mềm kế toán đều cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho, điều đáng chú ý là Xero cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho với các thông số kỹ thuật vừa phải.

Những người kinh doanh dựa trên sản phẩm chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Xero, trong khi những người kinh doanh dựa trên dịch vụ có thể không cần tính năng quản lý hàng tồn kho nhưng vẫn có thể theo dõi sản lượng dịch vụ.

Thanh toán

Xero cung cấp ít tùy chọn thanh toán hơn so với một số đối thủ cạnh tranh nâng cao tương tự, nhưng bao gồm những điều cơ bản mà hầu hết các công cụ kế toán cung cấp.

Với Xero, bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua Stripe, tính phí 2,9% và 30 xu cho mỗi giao dịch. Bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal và có thể kết nối bất kỳ cổng thanh toán nào hiện có của mình thông qua API mở của Xero.

Chi phí

Phần chi phí trong Xero sẽ cho phép bạn quản lý các hóa đơn, đơn đặt hàng và theo dõi yêu cầu bồi thường chi phí của nhân viên, bao gồm tính năng phân tích biên lai. Chúng được thiết lập một cách trực quan giống như phần Bán hàng, vì vậy tất cả các hóa đơn đều được sắp xếp ở chế độ xem danh sách để bạn có thể xem từng ngày đến hạn, bạn nợ tiền cho ai và hơn thế nữa.

Phân tích biên nhận

Mặc dù hầu hết các công cụ phần mềm kế toán đều cho phép người dùng đính kèm ảnh chụp chi phí của mình để làm bằng chứng mua hàng, nhưng không phải phần mềm nào cũng lấy và nhập dữ liệu trực tiếp từ biên lai.

Nếu công ty của bạn có nhân viên cần chi tiêu các khoản, phần này chắc chắn sẽ hữu ích và giúp theo dõi không chỉ chi phí của công ty mà còn cả chi phí theo từng người.

Xero
Xero

Video về Xero

Ảnh màn hình

Màn hình của Xero
Màn hình của Xero

Bảng giá tại Xero

Hiện tại Xerokhông cập nhật bảng giá công khai

Mọi người vào đây để tham khảo nhé

https://www.xero.com/

Ưu điểm của Xero

Xero có những ưu điểm sau:

Ưu điểm

Phần mềm có thể truy cập bình đẳng đối với chủ doanh nghiệp cũng như đối với kế toán

Kết nối với hơn 800 ứng dụng phần mềm của bên thứ ba có sẵn trong Xero Marketplace

Phần mềm có sự cân bằng tuyệt vời giữa tính tiên tiến nhưng thân thiện với người dùng

Đây là một trong những nền tảng tiên tiến nhất nhưng giá bán tương đối rẻ

Xero
Xero

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay Xero luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Xero
Xero

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Xero – Phần mềm kế toán tốt nhất dành cho các doanh nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn