Youper – Hệ thống AI giúp kiểm soát tâm trạng, cảm xúc

Youper là một ứng dụng trợ lý trí tuệ nhân tạo được thiết kế để giúp người dùng quản lý cảm xúc và tâm trạng của mình. Ứng dụng sử dụng các kỹ thuật và phương pháp từ trường học khoa học tâm lý học để đưa ra các bài tập.

Nền tảng: Mobile App
Phân loại: AI & Chatbot
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Youper

Youper là một ứng dụng trợ lý trí tuệ nhân tạo được thiết kế để giúp người dùng quản lý cảm xúc và tâm trạng của mình. Ứng dụng sử dụng các kỹ thuật và phương pháp từ trường học khoa học tâm lý học để đưa ra các bài tập, gợi ý và lời khuyên phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng.

Youper Mental Health AI App Review | One Mind PsyberGuide

Ngoài ra, Youper còn cung cấp các tính năng khác như theo dõi tình trạng sức khỏe tâm lý và lên kế hoạch cho các hoạt động giảm stress. Ứng dụng này đang được rất nhiều người sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các cửa hàng ứng dụng.

Hình ảnh về ứng dụng Youper

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng Youper. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng Youper

Giúp người dùng quản lý cảm xúc và tâm trạng của mình: Youper cung cấp cho người dùng các câu hỏi để giúp họ phân tích tâm trạng của mình, cũng như đưa ra các bài tập giúp cải thiện tâm trạng và quản lý cảm xúc.

AFtalks Special Edition: App Success Story – Youper, with Co-Founder & CXO,  Diego Dotta | App store Insights from Appfigures

Sử dụng các kỹ thuật và phương pháp từ trường học khoa học tâm lý học để đưa ra các bài tập, gợi ý và lời khuyên phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng: Youper áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tâm lý học như Mindfulness, Cognitive Behavioral Therapy (CBT) và Positive Psychology để đưa ra các bài tập, gợi ý và lời khuyên phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng.

Theo dõi tình trạng sức khỏe tâm lý và lên kế hoạch cho các hoạt động giảm stress: Youper giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe tâm lý thông qua các báo cáo và biểu đồ thống kê, cũng như đưa ra các kế hoạch giảm stress phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng Youper đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng Youper

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng Youper được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Ứng dụng giúp người dùng quản lý cảm xúc và tâm trạng của mình thông qua các câu hỏi và bài tập phù hợp với tình trạng cảm xúc của họ.

Ứng dụng sử dụng các phương pháp và kỹ thuật tâm lý học để đưa ra các bài tập, gợi ý và lời khuyên phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng.

6. Youper - Positive Routines

Youper giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe tâm lý thông qua các báo cáo và biểu đồ thống kê, cũng như đưa ra các kế hoạch giảm stress phù hợp với tình trạng cảm xúc của người dùng.

Ứng dụng được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả của nó trên các cửa hàng ứng dụng.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng Youper:

Ứng dụng có thể không phù hợp với mọi người, tùy thuộc vào tình trạng cảm xúc và sức khỏe tâm lý của từng người.

Việc sử dụng ứng dụng này không thay thế được việc tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia tâm lý học.

Có thể có những người không thích việc chia sẻ thông tin về tình trạng cảm xúc của mình với một ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Youper, a chatbot that helps users navigate their emotions, raises $3  million in seed funding | TechCrunch

Bảng giá ứng dụng Youper cập nhật mới nhất

Giá từ $44.99

Giá bán được cập nhật vào: 17/04/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng Youper

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng Youper, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn