YouTube – Ứng dụng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu

YouTube cho phép người dùng tải lên, xem, chia sẻ, thêm vào danh sách phát, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác và sử dụng các công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Player

Nền tảng: Mobile App, Web App
Phân loại: Ứng dụng
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng YouTube

Ngoài những trang mạng xã hội khác ra đời nhằm cung cấp cho mọi người các kiến thức thông qua báo đài bài viết, blog… thì YouTube ra đời năm 2005 là ứng dụng đầu tiên truyền tải thông tin bằng video và clip. Để hiểu rõ hơn YouTube là gì cũng như những điều thú vị xoay quanh nó, hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây của chúng mình nhé.

Hình ảnh về ứng dụng YouTube

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng YouTube. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng YouTube

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến từ trụ sở chính của tôi ở San Bruno, California. YouTube cho phép người dùng tải lên, xem, chia sẻ, thêm vào danh sách phát, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác và sử dụng các công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Player để hiển thị nhiều tiện ích video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra.

Nội dung có sẵn bao gồm các video clip, clip chương trình truyền hình, video ca nhạc, phim ngắn và phim tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim, v.v. chẳng hạn như blog video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

Youtube Logo Vector Art, Icons, and Graphics for Free Download

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng YouTube đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng YouTube

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng YouTube được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:

Giải trí bất tận

Với hàng triệu người dùng và nhiều video được đăng tải như vậy, Youtube có thể coi là một kho lưu trữ video khổng lồ với nhiều nội dung khác nhau như phim ảnh, âm nhạc, khoa học, chương trình thực tế, bóng đá, hài kịch. ,...

Bạn có thể chọn video mà bạn thích. Hiện tại, video này được đầu tư chuyên nghiệp từ hình thức đến nội dung mang đến cho các bạn những giây phút giải trí bất tận.

Cách chọn thời gian phát video Youtube không phải ai cũng biết - BNews

Đầu tư thú vị tổng hợp

Youtube còn chứa đựng những thông tin, kiến thức vô cùng bổ ích của nhân loại từ các lĩnh vực vật lý, toán học, tự nhiên, vật lý lượng tử, địa lý, lịch sử, thiên văn học,…

Để bạn có thể tìm hiểu và tiếp tục thu thập những hiểu biết thú vị. Đặc biệt các tin tức, kiến thức này được cập nhật thường xuyên hàng ngày.

YouTube Isn't the Music Villain Anymore - The New York Times

Kiếm tiền từ Youtube

Người dùng thường đăng các video khác nhau mà qua đó Youtube sẽ trả lại lợi nhuận thông qua lượt xem video, số lượng người đăng ký kênh.

Đây cũng nhanh chóng trở thành một nghề hot trong những năm gần đây đó là Youtuber - người sáng tạo nội dung video trên YouTube.

YouTube tính toán gì khi ép người dùng xem 10 quảng cáo liên tục

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng YouTube:

Các video được up lên youtube ngày càng nhiều, đa dạng về thể loại. Chính vì điều này đã khiến youtube không thể kiểm soát được toàn bộ nội dung video tải lên. Như vậy, khiến cho những video có nội dung xấu có nhiều khả năng xuất hiện hơn. Ảnh hưởng đến đời sống tâm lý, xã hội…

Cũng một phần do chưa kiểm soát tốt nội dung video. Vì vậy tình trạng video sao chép nội dung upload tràn lan trên youtube. Tình trạng này, sẽ khiến quyền lợi của nhà sản xuất nội dung video ban đầu không được đảm bảo về lượng tương tác.

Cách đổi tên kênh YouTube trên máy tính chỉ với 5 bước

Bảng giá ứng dụng YouTube cập nhật mới nhất

✓ YouTube Premium: Là gói cao cấp dành cho tất cả Youtube, khi xem trải nghiệm bạn sẽ không gặp phải những quảng cáo phiền phức, khó chịu

✓ YouTube Music Premium: Dùng để nghe nhạc trên Youtube không quảng cáo, dùng cả khi vfa offline khi tắt màn hình.

✓ Phim và chương trình trên YouTube: Xem hợp pháp các chương trình và phim mới nhất trên YouTube với một khoản phí thuê hoặc mua nhỏ.

YouTube sẽ phát nội dung 1080p với chất lượng tốt hơn cho người dùng  Premium - Hànộimới

✓ YouTube Kids: Ứng dụng dành cho trẻ em với các video được giám sát nghiêm ngặt, tránh các nguồn độc hại

✓ YouTube TV: Dịch vụ đăng ký phát trực tuyến dành cho khách hàng Hoa Kỳ với giá 35 USD/tháng, cung cấp nội dung trực tiếp từ 5 mạng phát sóng chính (ABC, CBS, CW, Fox và NBC) và từ 40 kênh truyền hình cáp.

How Many People Use YouTube in 2022? [New Data]

YouTube Go: Một ứng dụng Android truy cập để tải video về xem offline, chia sẻ qua Bluetooth và điều chỉnh tốc độ phân giải video.

✓ Trực tiếp trên YouTube: Sử dụng để phát trực tiếp trên nền tảng YouTube
Youtube Gaming: Xem nội dung video trực tiếp theo yêu cầu.

Giá bán được cập nhật vào: 30/03/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng YouTube

Cách đăng nhập YouTube Web trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website YouTube tại đây > Chọn SIGN IN ở góc bên phải màn hình.

Cách đăng nhập YouTube Web trên máy tính

Bước 2: Điền Email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Google > Next.

Cách đăng nhập YouTube Web trên máy tính bước 2

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn > Chọn Next để hoàn tất

Cách đăng nhập YouTube Web trên máy tính bước 3

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng YouTube, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn