Zillow – Thông tin thị trường bất động sản tại Hoa Kỳ

Zillow là một nền tảng trực tuyến cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Hoa Kỳ. Nền tảng này cung cấp cho người dùng thông tin về giá cả, diện tích,...

Mục lục

Giới thiệu về nền tảng Zillow

Zillow là một nền tảng trực tuyến cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Hoa Kỳ. Nền tảng này cung cấp cho người dùng thông tin về giá cả, diện tích, thông tin về nhà đất và các thông tin tài chính liên quan đến bất động sản.

Ngoài ra, Zillow còn cung cấp cho người dùng các công cụ và dịch vụ phù hợp để tìm kiếm và mua, bán hoặc cho thuê nhà đất. Những công cụ này bao gồm:

  • Zestimate: Một công cụ miễn phí giúp ước tính giá trị của một ngôi nhà dựa trên các yếu tố như diện tích, số phòng ngủ, v.v.
  • 3D Home: Một công cụ cho phép người dùng tạo ra một tour 3D của ngôi nhà của họ để giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng.
  • Premier Agent: Một dịch vụ giúp các nhà môi giới bất động sản tìm được khách hàng tiềm năng và quảng bá bất động sản của họ.

Hình ảnh về nền tảng Zillow

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của nền tảng Zillow. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của nền tảng Zillow

Zestimate: Đây là một công cụ miễn phí giúp ước tính giá trị của một ngôi nhà dựa trên các yếu tố như diện tích, số phòng ngủ, v.v. Zestimate có thể giúp người dùng đánh giá giá trị của ngôi nhà của mình hoặc của các căn nhà khác trên thị trường.

3D Home: Đây là một công cụ cho phép người dùng tạo ra một tour 3D của ngôi nhà của họ để giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng. Công cụ này giúp người dùng có thể thực sự trải nghiệm tòa nhà và xem chi tiết từ mọi góc độ.

Real Estate Mobile Apps - Zillow

Premier Agent: Đây là một dịch vụ giúp các nhà môi giới bất động sản tìm được khách hàng tiềm năng và quảng bá bất động sản của họ. Các nhà môi giới có thể đăng ký và trở thành "Premier Agent" trên Zillow, và từ đó họ sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Zillow. Điều này giúp cho nhà môi giới có thể tìm được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu cho mình.

Với những công cụ và dịch vụ này, Zillow giúp cho người dùng có thể tiếp cận thông tin về thị trường bất động sản một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng nền tảng Zillow đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của nền tảng Zillow

Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng Zillow được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Cung cấp thông tin về thị trường bất động sản dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng khi tìm kiếm và mua, bán hoặc cho thuê nhà đất.
  • Cung cấp các công cụ và dịch vụ hữu ích cho người dùng, bao gồm Zestimate, 3D Home, và Premier Agent.

Zillow App Review | Build Tour Real Estate Application Like Zillow

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của nền tảng Zillow:
  • Các ước tính giá trị của Zestimate có thể không chính xác và dẫn đến những sai lệch trong giá bất động sản.
  • Có thể có những vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân của người dùng trên nền tảng này.

Bảng giá nền tảng Zillow cập nhật mới nhất

Sử dụng miễn phí

Giá bán được cập nhật vào: 05/05/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về nền tảng Zillow

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến nền tảng Zillow, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn