360 Security – Giải pháp tăng tốc máy tính, chống virus

Chia sẻ

360 Security là gì?

Tải Phần mềm 360 Total Security miễn phí - MonKube
     360 Total Security là phần mềm phần mềm tăng tốc máy tính, chống và diệt virus cùng với việc phát hiện các phần tử độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn. 360 Total Security mang đến bạn nhiều chế độ dọn dẹp hệ thống, tìm và loại bỏ file rác và những file bị nghi ngờ chứa virus, mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất.
360 Total Security được phát triển bởi tập đoàn Qihoo vốn rất nổi tiếng của Trung Quốc, phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng có thể tối ưu, dọn dẹp hệ thống, giúp máy tính lấy lại hiệu suất hoạt động, xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, với tính năng diệt virus chuyên nghiệp của mình, 360 Total Security nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp, độc hại có khả năng xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của người dùng.

Các tính năng của 360 Security

Các tính năng chính của 360 Total Security

– Diệt virus, trojan mạnh mẽ
Với việc thư viện có tới hàng trăm mẫu virus, trojan, 360 Total Security sẽ cập nhật chính xác, và hiển thị đầy đủ các thông tin về các mối nguy hiểm, giúp bạn có thể loại bỏ các file nguy hiểm kịp thời, an toàn
– Bảo vệ các giao dịch trực tuyến an toàn
360 Total Security bảo vệ thôn tin người dùng trực tuyến trước các mối nguy hiểm đe dọa trên internet, các hackker, phần mềm gián điệp …
– Kiểm tra, dọn dẹp máy tính
360 Total Security hỗ trợ kiểm tra, dọn dẹp máy tính giúp máy tính đạt hiệu suất sử dụng cao nhất, các file rác, registry, các plug-in sẽ được xóa và gỡ bỏ.
– Bảo vệ máy tính, dữ liệu với 360 Cloud Security
Việc cập nhật các mẫu virus, trojan mới nhất sẽ đảm bảo cho máy tính, dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn nhất

Tính năng bảo mật tổng thể Bitdefender và Avira Engines

Đúng vậy: Qihoo đã tìm ra cách đưa các công cụ chống vi-rút từ cả hai dịch vụ hàng đầu vào 360 Total Security. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng trong menu Quét – chỉ cần một vài cú nhấp chuột để đến đó. Đáng buồn thay, cả hai công cụ này đều không tốt bằng các phiên bản độc lập “nguyên bản” của Bitdefender và Avira hoạt động tốt hơn nhiều trong các thử nghiệm trong thế giới thực.
Mặt khác, bạn cũng có thể chọn một công cụ dựa trên đám mây sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn khác khi đối phó với phần mềm độc hại. Khả năng sử dụng một số công cụ để kiểm tra hệ điều hành của bạn khá hấp dẫn, vì điều đó làm tăng đáng kể khả năng Total Security phát hiện và loại bỏ một loạt các mối đe dọa.

Quét hiệu quả cao và triệt để

Cửa sổ chính của Qihoo 360 Total Security
Đối với quá trình quét, bạn có thể lựa chọn giữa quét Toàn bộ (có sẵn từ menu chính), Nhanh chóng và thậm chí là quét theo lịch trình. Trong khi quá trình quét nhanh chạy qua các phần quan trọng nhất (và dễ bị tấn công) của HĐH trong vòng chưa đầy ba phút, quá trình quét toàn bộ cần đến một giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, nó rất kỹ lưỡng và kiểm tra tất cả các tệp và thư mục trên máy tính của người dùng.
Quét tùy chỉnh thực hiện chính xác những gì tên gợi ý: cho phép bạn thiết lập kiểm tra tùy chỉnh và chọn ổ đĩa / thư mục / tệp / ứng dụng nào nên được kiểm tra. Và đừng quên rằng Total Security được tích hợp ba công cụ, bao gồm công cụ Cloud, Bitdefender và Avira. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn chạy quét bằng cả ba công cụ mỗi tháng một lần để đảm bảo hệ điều hành an toàn và hoạt động tốt.

Các công cụ tối ưu hóa hiệu quả

Bạn có thể thấy biểu tượng Dọn dẹp trên trang tổng quan, ở góc dưới cùng bên trái không? Tất cả những gì bạn cần làm để truy cập nó là nhấp vào nó một lần; tiếp theo, nhấn nút “Quét” – Total Security sẽ tự động bắt đầu quét tệp rác / plugin. Mặc dù nó sẽ không làm nên điều kỳ diệu xảy ra, nhưng ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất có thể khá đáng kể. Điều đó đặc biệt đúng đối với các hệ điều hành cũ hơn mà bạn đã chạy từ hai năm trở lên.
Tăng tốc cũng khá hữu ích: nó nằm ngay trên Cleanup trong menu chính. Nó cũng đơn giản như tất cả các công cụ khác trong 360; nhấp vào nút Tối ưu hóa và để nút này cố gắng hết sức để cải thiện hiệu suất. Cùng với nhau, các công cụ điều chỉnh Total Security sẽ là một thói quen tốt để chạy vài tháng một lần. So với các sản phẩm của đối thủ, chúng ở mức trên trung bình khá.
Kiểm tra toàn bộ bảo mật của Qihoo 360

Bảo vệ ransomware

360 Total Security cho Mac và Android là gì
Bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang web mua sắm, công cụ Mua sắm Trực tuyến An toàn sẽ được kích hoạt. Nó ngăn các ứng dụng không xác định khởi chạy và bảo vệ người dùng khỏi keylogger. Thêm vào đó, nó cũng có tính năng bảo vệ chống cướp. Tuy nhiên, một lần nữa, nó không hiệu quả lắm trong các thử nghiệm trong thế giới thực. 

Công cụ chống ransomware

Được gọi là Ransomware Terminator , mô-đun này được phát triển để bảo vệ các tài liệu nhạy cảm khỏi ransomware. Theo dõi thời gian thực (24/7), cùng với sao lưu tự động, là những ưu điểm lớn nhất của nó. Giống như hai tính năng / công cụ trước, RT hoạt động ở chế độ nền và hoàn toàn tự chủ.
Nó khá hiệu quả để chống lại sự giả mạo độc hại, sự cố hệ thống và tất nhiên, vi rút chiếm quyền kiểm soát các tệp / thư mục trên hệ điều hành và yêu cầu tiền chuộc. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bọn tội phạm có thể yêu cầu bạn trả hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la để giải mã các tệp đã được mã hóa.

Bảo vệ chống lừa đảo

Các trang web lừa đảo nhằm mục đích đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn bằng cách bắt chước các trang web ngân hàng. Chúng lừa người dùng cung cấp mật khẩu đăng nhập của họ bằng cách nghĩ rằng họ đang nhập dữ liệu nhận dạng của mình trong một môi trường an toàn. Trong thử nghiệm của mình, chúng tôi thu thập hàng chục URL lừa đảo mới và kiểm tra cách hoạt động của phần mềm chống vi-rút chống lại chúng.
Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi 360 Total Security đã xử lý tất cả các URL lừa đảo đó tốt như thế nào. Bitdefender, Webroot và Norton là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này và phần mềm chống vi-rút này có tỷ lệ phát hiện tương tự. Đó là điều quan trọng: một năm trước, TS đã trượt ở chính lần thi này. Rất may, công ty đã làm một công việc xuất sắc trong việc cải thiện khả năng phát hiện lừa đảo trong phiên bản mới.

Bảo vệ dựa trên đám mây

360 tổng thể bảo mật: đám mây, bảo vệ, an toàn.
Điều tốt nhất về công cụ dựa trên đám mây – nó phát hiện các mối đe dọa trong thời gian thực và cơ sở dữ liệu liên tục được cập nhật. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ khỏi tất cả các mối đe dọa mới nhất (không phải lúc nào cũng có thể nói về các giải pháp hàng đầu như Kaspersky). Động cơ liên tục theo dõi hệ thống, tìm kiếm bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.
Khi bạn chuyển sang bảo vệ dựa trên đám mây, tác động của hệ thống sẽ giảm đáng kể trong quá trình quét. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói trước đó, bạn nên sử dụng tất cả các công cụ có sẵn trong quá trình quét để đảm bảo không còn tệp độc hại nào trên ổ đĩa của bạn. Tạo thói quen luôn lên lịch quét toàn bộ bao gồm tất cả các công cụ và cho Total Security một khoảng thời gian để thực hiện tất cả các bài kiểm tra.

Ảnh màn hình

Dọn dẹp PC & Cải thiện hiệu năng | 360 Total Security

360 Total Security 10.8.0.1234 - Giải pháp bảo mật máy tính toàn diện

Cách Làm Sạch Máy Tính của Bạn | 360 Total Security

Cách Làm Sạch Máy Tính của Bạn | 360 Total Security

Demo về 360 Security

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.360totalsecurity.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại 360 Security

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của 360 Security

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Bảo vệ rất tốt
 ✔️ Bảo vệ ransomware
 ✔️ Tường lửa với khả năng kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ
 ✔️ Phát hiện virus kịp thời và nhanh chóng
 ✔️ Phiên bản nâng cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn rất nhiều

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Cấu hình không được tối ưu hóa cho bảo mật theo mặc định
❌ Bản miễn phí nhiều quảng cáo

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng 360 Security mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn