VivaVideo - Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chia sẻ

VivaVideo là một trong những trình chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay, cho phép bạn ghép các bức ảnh thành một video câu chuyện thú vị hoặc quay video với các hiệu ứng độc đáo. VivaVideo có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, ghép, thêm hình, nhạc, nhãn dán và hiệu ứng màu sắc

Đơn vị phát triển

VivaVideo – do công ty QuVideo Inc của Trung Quốc phát triển. VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo, bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hỗ trợ kết hợp cả ảnh và video. Giúp bạn tạo nên những video cực chất.

Một số tính tính năng của Dashlane

1. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Không chỉ là một video, bạn có thể cùng lúc kết hợp nhiều video và chỉnh sửa, cắt ghép chúng với nhau cùng lúc.

VivaVideo cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video, bao gồm cắt ghép, lồng nhạc, thêm hiệu ứng, bộ lọc, chèn nhãn dán, chuyển đổi giọng nói trong video, thay đổi tốc độ phát video,…. cho bạn thỏa sức sáng tạo với video của mình.

2. Kho nhạc miễn phí, không lo bản quyền

Bạn sẽ không phải lo vấn đề dính bản quyền âm nhạc bởi đã có kho nhạc đa dạng, nhiều thể loại của VivaVideo hỗ trợ bạn. Điều tuyệt vời hơn là chúng hoàn toàn miễn  phí, cho bạn thoải mái lựa chọn mà không cần e ngại về túi tiền của mình.

3. Nhiều hiệu ứng độc đáo dành cho video

VivaVideo sẽ giúp bạn tạo nên những video đẹp mắt và cực kỳ “xịn sò” với các hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau, các hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng cầu vồng, các đốm sáng,… cho phông nền. 

4.Hỗ trợ kết hợp ảnh và video

Ảnh và video có thể kết hợp cùng nhau, tạo ra video mới hấp dẫn hơn theo ý bạn nhờ ứng dụng VivaVideo. Bạn có thể kết hợp cùng lúc nhiều video và ảnh xen kẽ nhau, hoặc chồng lên nhau đều được.

5. Nhiều sticker, emoji độc đáo dành cho video

Sticker dễ thương và các emoji độc đáo sẽ làm cho video của bạn thêm sinh động và nhiều màu sắc.

6. Trình chiếu ảnh như một video

Không chỉ là video, bạn còn có thể kết hợp các bức ảnh lại với nhau, tạo thành một slideshow trình chiếu, lưu giữ những bức ảnh đáng nhớ như một chiếc video.

7. Dễ dàng chia sẻ với mọi người

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu và đồng thời chia sẻ video lên Facebook, Instagram, Whatsapp, Youtube,… chia sẻ những video của bạn đến với tất cả mọi người.

Video

Ảnh màn hình

 

Bảng giá

Hiện nay Vivavideo được trang bị 2 phiên bản là Vivavideo miễn phí sẽ giới hạn tính năng và Vivavideo Pro trả phí không giới hạn tính năng.

Ưu điểm

– Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh, video vô cùng chuyên nghiệp

– Nhiều hiệu ứng hay, độc đáo, có thể ghép nhiều video lại với nhau

– Tạo được hiệu ứng nền mờ cho video và ảnh

– Thêm nhạc vào video vô cùng dễ dàng

– Có thể chèn được văn bản, phụ đề vào video.

– Hỗ trợ xuất video ở độ phân giải 720p, Full HD 1080p và 4K.

Ứng dụng VivaVideo mang tới người dùng những tính năng biên tập video và các hiệu ứng chỉnh sửa phong phú, giúp chúng ta có thể tạo ra những video phong cách độc đáo và chia sẻ tới bạn bè trên các mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn