3TSOFT – Phần mềm kế toán đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng

Share on facebook
Chia sẻ

3TSoft là gì?

3TSoft là phần mềm kế toán miễn phí với nhiều tính năng vượt trội, phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Giúp người dùng giải quyết triệt để nghiệp vụ kế toán phát sinh, quản lý và tổng hợp dữ liệu đa cơ sở, không hạn chế số user, số máy nhánh với một cơ sở dữ liệu đồng bộ.

Với thế mạnh về giao diện thân thiện – dễ sử dụng – đầy đủ tất cả các phần hành kế toán – chi phí giá cả vô cùng hợp lý và ưu đãi, Phần mềm kế toán 3TSoft đang là sản phẩm phần mềm kế toán phổ biến trên thị trường, ứng dụng phù hợp cho đa số loại hình doanh nghiệp Thương mại, Xây dựng, Dịch vụ, Sản xuất,.…

Đơn vị phát triển

Công ty TNHH EZSOFT được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2008, trải qua 9 năm thăng trầm và hoàn thiện, Công ty TNHH EZSOFT đã ứng dụng kinh nghiệm thực tế trong công tác hoàn thiện giải pháp Tài chính – Kế toán cho hơn 15.000 doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi”.

Cùng với sự thay đổi của Chế Độ Kế Toán Việt Nam, 3TSoft cập nhật kịp thời và nâng cấp các tính năng hoàn hảo trên cùng 1 sản phẩm để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Sản phẩm được chắt chiu từ những tinh hoa trong công tác quản trị Tài chính – Kế toán, bán hàng, nhân sự phục vụ tốt cho nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán 3TSoft

 

Một số tính tính năng

KẾT NỐI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chỉ cần thao tác nhập liệu hóa đơn bán hàng trên 3TSoft, các chức năng xây dựng để người dùng có thể thực hiện các bước hoàn thiện – ký hóa đơn – phát hành hóa đơn ngay trên 3TSoft. Các thông tin hóa đơn sẽ được gửi ngay sang hệ thống hóa đơn điện tử.Hiện Tại 3TSoft đã liên kết với các nhà hóa đơn gồm: VNPT, VIETTEL, BKAV, VN-INVOICE, M-INVOICE, NEW-INVOICE, HILO, CYBERBILL, EASYINVOICE và hình thức hóa đơn điện tử CÓ MÃ XÁC THỰC của tổng cục Thuế.

CẬP NHẬT DỮ LIỆU TỪ EXCEL

3TSoft - Hướng dẫn cập nhật dữ liệu từ excel - Phần mềm kế toán 3TSoft

Thao tác chuyển dữ liệu cực kỳ nhanh từ phần mềm cũ hoặc dữ liệu theo dõi excel trước đó vào ngay 3TSoft bằng hệ thống file excel mẫu xây dựng đầy đủ từng phần hành.

KẾT XUẤT DỮ LIỆU SANG HTKK

Báo cáo thuế hàng tháng,quý; Báo cáo tài chính chỉ bằng một click có thể chuyển ngay sang hệ thống HTKK một cách chính xác và nhanh chóng.

THEO DÕI SONG SONG 2 SỔ SÁCH THUẾ – NỘI BỘ

Vì một số đặc thù kinh doanh, Doanh nghiệp muốn tổ chức 2 sổ sách Thuế và Nội bộ có thể nhanh chóng sao chép số liệu chứng từ cho nhau, điều chỉnh riêng biệt.

SỬA MẪU IN CHỨNG TỪ, BÁO CÁO

3TSoft cung cấp các tính năng tùy chỉnh mẫu in để người dùng có thể chủ động điều chỉnh mẫu in khác mẫu mặc định phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp. Video tài liệu kèm theo hướng dẫn chi tiết.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Thiết lập an toàn dữ liệu bằng mật khẩu đăng nhập, phân quyền nhập liệu từng account.

SAO LƯU TỰ ĐỘNG

Người dùng có thể khai báo định kỳ thực hiện sao lưu tự động sau số ngày mong muốn để đảm bảo an toàn phòng sự cố file gốc hỏng, hoặc muốn phục hồi lại dữ liệu do sửa chữa hiện tại không như mong muốn.

BÁO CÁO CHI NHÁNH – TỔNG HỢP

Với doanh nghiệp có chi nhánh hay cơ sở kinh doanh muốn có báo cáo riêng từng chi nhánh và cộng ngang để lên báo cáo tổng hợp cho toàn công ty thì 3TSoft cung cấp chức năng Bản quyền kép thực hiện yêu cầu này.

QUẢN LÝ CHỨNG TỪ, IN ẤN BÁO CÁO NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

  • Thực hiện đánh lại số chứng từ tự động liên tục theo ngày tháng, theo mặc định ký hiệu mong muốn.
  • Chọn in tất cả từng loại chứng từ chỉ bằng một lệnh in.
  • Các báo cáo sổ chi tiết, sổ tổng hợp tất cả các tài khoản cũng được in ấn liên tục bằng 1 thao tác.
  • Phần Mềm Hỗ Trợ Kế Toán 3TSoft (Update 20/05/2018) - Dịch Vụ Kế Toán Thuế  Trọn gói tại Hà Nội

Video về 3TSoft

Bảng giá 3TSoft

Xem bảng giá chi tiết hơn tại đây

Nguồn: https://www.3tsoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất