AccNetERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

AccNetERP là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý quan hệ khách hàng đến quản lý tài chính kế toán.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và lớn, từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý quan hệ khách hàng đến quản lý tài chính kế toán.

Đơn vị phát triển AccNetERP

Thành lập từ ngày 03/02/1994, đến nay Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam trong những lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM.

 

Một số tính năng nổi bật

 • ERP trên nền tảng web, tập trung dữ liệu đa chi nhánh.
 • Hệ thống mở, chỉnh sửa theo đặc thù của doanh nghiệp.
 • Chi phí đầu tư thấp, thời gian thu hồi vốn đầu tư nhanh.
 • Hỗ trợ quản trị toàn bộ doanh nghiệp hoàn chỉnh từ, Mua hàng, Tồn kho, Bán hàng, Kế toán tài chính.
 • Cung cấp thông tin liền mạch, giúp kiểm soát doanh thu, chi phí chặt chẽ, phân tích đào sâu dữ liệu, giúp nhà quản lý tìm ra nguyên nhân vấn đề, đưa ra giải pháp hợp lý và quyết định kinh doanh hiệu quả.
 • Xử lý dữ liệu lớn, độ sẵn sàng cao với quy mô hàng ngàn giao dịch/ngày, lũy kế dữ liệu đến trên 10 năm.
 • Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo: tài chính, thuế, quản trị một cách chính xác, đầy đủ, ngay tức thì cho nhà quản lý.
 • Đội ngũ triển khai, dịch vụ hùng hậu, đã triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp thành công hơn 20.000 khách hàng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Lợi ích

 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu một cách hệ thống, dữ liệu đồng bộ xuyên suốt giữa các phòng ban, bộ phận và giữa các chi nhánh với nhau.
 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP có thể thay thế toàn bộ các phần mềm quản lý rời rạc của các bộ phận, giúp doanh nghiệp kiểm soát và tiết kiệm chi phí, hạn chế sai lệch, tạo ra quy trình vận hành chuyên nghiệp – thống nhất.
 • Bên cạnh đó, phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP còn giúp nhà lãnh đạo dễ dàng truy xuất thông tin, báo cáo từ các bộ phận, các công ty thành viên để có cái nhìn tổng thể, từ đó đưa ra những quyết định chính xác cho doanh nghiệp của mình.
 • Không những thế, Giải pháp quản trị doanh nghiệp AccNetERP được phát triển bởi Lạc Việt, một trong những Công ty tiên phong, uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn – triển khai có kiến thức chuyên sâu, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản trị ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, rút ngắn quy trình triển khai và an tâm sử dụng phần mềm với chất lượng ổn định mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm

ERP trên nền tảng web, tập trung dữ liệu đa chi nhánh

AccNetERP được phát triển hoàn toàn trên công nghệ web-based hiện đại, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tập trung dữ liệu tất cả chi nhánh với khả năng vận hành Online mọi lúc, mọi nơi.

Xử lý dữ liệu lớn, độ sẵn sàng cao

Với khả năng xử lý số lượng dữ liệu lớn giúp lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phần mềm AccNetERP còn ứng dụng trong thời gian dài ở nhiều doanh nghiệp nên hệ thống đã đạt sự ổn định và sẵn sàng cao.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung,…)

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung,…) giúp cho các nhà quản lý nước ngoài có thể sử dụng trực tiếp hệ thống AccNetERP trong việc quản lý doanh nghiệp.

An toàn và bảo mật cao với khả năng mã hóa

AccNetERP có khả năng mã hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu, ứng dụng kết hợp các hình thức bảo mật mới nhất giúp hệ thống đạt độ an toàn và bảo mật cao.

Giúp kiểm soát doanh thu, chi phí chặt chẽ

Hệ thống tích hợp liên hoàn, dữ liệu được thừa kế và xử lý xuyên suốt theo qui trình linh hoạt, giúp kiểm soát toàn bộ dữ liệu một cách chính xác, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Hệ thống mở, chỉnh sửa theo đặc thù doanh nghiệp

AccNetERP được thiết kế theo hướng mở cho phép hệ thống có thể mở rộng thêm các tính năng đáp ứng theo nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Video

Demo

Đăng kí sử dụng miễn phí phần mềm AccNetERP  tại đây

Đánh giá

Nguồn: https://accnet.vn/phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất