Acronis True Image – Bảo vệ dữ liệu người dùng

Chia sẻ

Acronis True Image là gì?

Tải về Acronis True Image 2021 Build 39216 + ISO

   Acronis True Image là một sản phẩm phần mềm do Acronis sản xuất nhằm bảo vệ dữ liệu cho người dùng cá nhân. Với khả năng tạo ra từ một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu phục hồi và di chuyển dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Đây cũng là phần mềm tốt nhất để bạn có thể sao lưu và khôi phục các tệp tin cần thiết của mình. Người dùng có thể ẩn thông tin quan trọng bằng cách áp dụng phương thức mã hóa bằng mật khẩu. Chỉ với một vài thao tác chuột, bạn có thể phục hồi mọi thứ dễ dàng.
Gần 18 năm sau khi được giới thiệu với công chúng, Acronis True Image đang có một cái tên mới. Bắt đầu từ ngày hôm nay, giải pháp bảo vệ không gian mạng cá nhân tốt nhất thế giới sẽ được gọi là Acronis Cyber ​​Protect Home Office .

Tính năng của Acronis True Image

Nếu bạn đang làm việc với tách cà-phê và vô tình đánh trượt tách vào ổ cứng, và ổ cứng hỏng, trong khi mọi dữ liệu thông tin đang làm dở? Hoặc bạn đang lo lắng làm sao tránh khỏi bọn tặc internet nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân an toàn? Acronis True Image sẽ giữ cho thế giới kỹ thuật số của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa bằng giải pháp bảo vệ mạng duy nhất mang đến sự tích hợp độc đáo giữa bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng trong một.
Dưới đây là một số tính năng mà Acronis mang đến cho bạn:
  1. Sao lưu – Phục hồi
Không bao giờ mất các tệp quý giá hoặc các ứng dụng đắt tiền và khi bạn cần – khôi phục hệ thống của bạn trong nháy mắt.
  • Sao lưu những gì bạn muốn (từ hình ảnh hệ thống đầy đủ sang các tệp riêng lẻ) ở nơi bạn muốn (cục bộ hoặc lên đám mây Acronis )
  • Khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn về cùng một phần cứng hoặc phần cứng mới chỉ trong vài cú nhấp chuột với tính năng khôi phục nhanh của chúng tôi
  • Tạo bản sao lưu trực tiếp từ đám mây sang đám mây cho tài khoản Microsoft 365 của bạn , bao gồm hộp thư Outlook.com và OneDrive
Acronis
    • Dễ dàng khôi phục hệ thống của bạn về phần cứng cũ hoặc mới bằng phương tiện có khả năng khởi động và công cụ Bộ sinh tồn tất cả trong một của chúng tôi . Dữ liệu của bạn được tải nhanh chóng trên máy bạn chọn.
  • Đồng bộ hóa các tệp giữa các máy tính hoặc trong đám mây để bạn có thể có các tệp giống nhau trên nhiều thiết bị.
  2. Bảo vệ kép
Tự động sao chép bản sao lưu cục bộ của bạn trên đám mây để bạn luôn có sẵn một bản sao ngoài trang web để khôi phục. Tuân theo quy tắc dự phòng 3-2-1 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
  3. Trình tạo phương tiện WinPE
Tạo phương tiện khởi động WinPE để bạn có thể khôi phục hệ thống của mình từ bản sao lưu khi máy tính của bạn không khởi động được. Trình tạo WinPE của chúng tôi cho phép bạn chọn các trình điều khiển cần thiết để tương thích tốt hơn với phần cứng.
  4. Hỗ trợ môi trường ảo
Chuyển đổi các bản sao lưu hình ảnh đầy đủ sang định dạng đĩa cứng ảo để bạn có thể chạy hệ thống của mình như một máy ảo. Người dùng Mac có Parallels Desktop 15 có thể khôi phục các máy ảo đã sao lưu dưới dạng tệp có thể khởi động.
  5. An ninh mạng dày đặc
Bảo vệ các tệp, ứng dụng và hệ thống của bạn bằng cách phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và cryptojacking . Nó tự động khôi phục mọi tệp bị ảnh hưởng.
  6. Bảo vệ thời gian thực
Giữ thiết bị của bạn và các tệp sao lưu an toàn khỏi các hoạt động độc hại. Nó chặn ngay cả những mối đe dọa chưa từng thấy trước đây bằng cách kiểm tra mọi tệp bạn tương tác trong thời gian thực.
  7. Lọc thông tin web
Chặn các URL độc hại đang cố gắng đưa phần mềm độc hại, ransomware và cryptojacker vào hệ thống của bạn ngay khi bạn cố gắng truy cập chúng.
  8. Chống virus
phần mềm sẽ đảm bảo các mối đe dọa không rình rập trên máy tính của bạn bằng cách quét phần mềm độc hại bất cứ khi nào bạn muốn. Chọn quét tệp nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra mọi thứ.
  9. Quản lý linh hoạt
Đặt lịch, định cấu hình đích và chọn kiểu sao lưu ưa thích của bạn – hình ảnh đầy đủ, gia tăng, khác biệt hoặc tùy chỉnh. Thực hiện quét chống virus nhanh chóng hoặc toàn bộ bất cứ khi nào bạn muốn.
  10. Nâng cấp bộ nhớ đám mây
Chọn từ các gói có dung lượng lưu trữ đám mây từ 500GB đến 1TB. Dễ dàng thêm tối đa 5TB dung lượng lưu trữ đám mây. Mọi thứ được lưu trữ ở một nơi an toàn và dễ truy cập.
  11. Trung tâm bảo mật Windows
Đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc của Windows và khả năng tương thích với các giải pháp bảo mật khác.
  12. Chế độ tối cho máy Mac
Tận hưởng giao diện tự nhiên hơn cho máy Mac của bạn khi bật chế độ tối, bảo vệ đôi mắt bạn luôn khoẻ khoắn.
  13. Quản lý từ xa
Truy xuất bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn cần từ bản sao lưu đám mây của mình từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào – bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Download Acronis True Image 2021 - Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết -  Blog Phần Mềm Net

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa mà phần mềm mang đến cho bạn.

Ảnh màn hình

Download Acronis True Image 2021 Full Update + Portable 2020 Sieutools

Tải về Acronis True Image 2021 Bootable ISO Build 30290 + Cr@ck

The Best Computer Backup Software - Acronis True Image 2020

Demo về Acronis True Image

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.acronis.com/en-us/products/true-image/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Acrronis True Image

  * Acronis True Image có gói tải xuống dùng thử miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Acronis True Image

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Bảo vệ mạng tối ưu
 ✔️ Quản lý dễ dàng
 ✔️ Sqo lưu và phục hồi nhanh chóng
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
 ✔️ True Image 2021 miễn phí còn cho phép bạn có thể sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, iPad, Android và Windows.
✔️ Phần mềm đi cùng với bộ nhớ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp quan trọng từ xa. Dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ dù máy tính bạn có bị mất đi nữa.
Acronis True Image 2021 1 Computer Download ESD - My Remedy Store
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn