ADOBE AUDITION – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ADOBE AUDITION – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Nếu như nói ADOBE PHOTOSHOP-Phần mềm chỉnh sửa đồ hoạ là một bà phù thuỷ với tính năng edit chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời. Thì Adobe Audition là một bậc thầy về phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh và lưu thành nhiều định dạng phổ biến.

Adobe Audition được biết đến như một phần mềm giúp hỗ trợ người thu âm điều chỉnh tệp ghi âm thanh chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép người dùng thao tác, xử lý các thông số và dữ liệu âm thanh bằng cách cập nhật thêm hiệu ứng, lọc tạp âm, điều chỉnh các bức sóng âm thanh, thay đổi tần số, cải thiện chất lượng tệp podcast,….

Nhà phát triển

Logo mới của Adobe có màu đỏ mới | Quảng cáo Trực tuyến

Ban đầu, chương trình có tên là Cool Edit Pro của công ty phần mềm Syntrillium. Từ tháng 5 năm 2003, Cool Edit Pro được công ty Adobe mua bản quyền, đổi tên thành “Adobe Audition” và được phát triển tiếp bởi Adobe.

ADOBE là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Tính năng của Adobe Audition

Dạng xem dạng sóng

Audition cung cấp hai chế độ chính: chế độ xem Dạng sóng (được hiển thị), để chỉnh sửa âm thanh nổi và chế độ xem Nhiều bản nhạc, để trộn các bản nhạc với nhau trên một dòng thời gian.

Ghi âm và trộn âm thanh

Số các tracks “Multitrack View” không giới hạn

Tập tin có thể được nhanh chóng sửa lại với nhau bằng cách kéo clip và kiểm soát chéo tự động mờ đi có tay cầm trên-clip trong giai đoạn chỉnh sửa âm thanh từng bản thu tại phòng thu âm.

Trộn với độ trễ thấp mạnh.

Cho phép người sử dụng di chuyển khối lượng, chảo và các hiệu ứng điều khiển trong khi tập trung nghe, đồng thời ghi lại những thay đổi trong thời gian thực. Những thay đổi xuất hiện phong bì như chỉnh sửa trong dòng thời gian.

Nhân đôi âm thanh

Có hơn năm mươi hiệu ứng âm thanh và các công cụ DSP hỗ trợ và cung cấp nhằm mang lại sự hài hòa và sinh động cho những giai điệu âm thanh sống động.

Plug – in sẵn có

Ghi lên đến tám mươi vào cùng một  lúc trong một phiên đa theo dõi chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt auto tune để có thêm nhiều hiệu ứng cho các dự án âm thanh và video.

Chỉnh sửa – Master

Hiệu ứng Paintbrush và Spot Healing Brush là công cụ làm mượt trên một khu vực được lựa chọn để tự động sửa chữa nhấp chuột, sẽ xuất hiện và tiếng ồn gây nhiễu.

Công cụ chỉnh sửa giai đoạn tự động hoá quá trình.

Thích ứng công cụ giảm nhiễu thông minh loại bỏ các tiếng ồn và thay đổi theo thời gian, bao gồm cả tiếng gió, xôn xao, tiếng ồn màu từ người hâm mộ hoặc máy bay, vv…

Hiệu ứng làm chủ cung cấp tất cả mọi thứ từ lợi để reverb

Công cụ hiển thị quang phổ tần số và chảo quang phổ và hiển thị giai đoạn.

Ghi CD tích hợp

Xóa tính năng im lặng phát hiện và loại bỏ sự im lặng giữa các từ hoặc các nguồn khác

Giảm hoặc tăng phần thanh nhạc hoặc nhạc cụ của một ca khúc bằng cách cách ly âm thanh dựa trên chảo vị trí hoặc pha. Sử dụng tính năng này để chỉnh sửa mạnh mẽ hoặc để tạo ra một cappella hoặc karaoke sẵn sàng hát

Nhóm RMS bình thường

Hỗ trợ sóng truyền phát

Chuyển đổi tỷ lệ mẫu chất lượng cao.

Ngoài ra còn một số tính năng khác như:

•Tính năng sắp xếp và sáng tạo

•Khả năng sao lưu vào Adobe Creative Cloud

•Hỗ trợ ASIO, VSTi và VST

•Chỉnh sửa nhiều âm thanh trong cùng một lúc.

•Tương thích với phần mềm ADOBE PREMIERE PRO – Công cụ chỉnh sửa video : tích hợp nâng cao tính năng phần mềm. Giúp phân giải âm thanh tốt hơn.

Video về Adobe Audition

Ảnh màn hình

Adobe Audition 1.5 Mix & Mastering Yapma 2018 ( En Güncel )

Adobe Audition 2020 - Phần mềm hỗ trợ thu âm chất lượng cao - MonKube

 

Ưu điểm của Adobe Audition

Nói về Adobe Audition về những tính năng vượt trội trên thì chúng ta dường như đã mường tượng ra được những ưu điển của phần mềm này rồi phải không.

Dưới đây là những ưu điểm để chứng minh vì sao ta nên chọn phần mềm này:

✔️ Đây là phần mềm xử lý âm thanh tốt nhất hiện nay, công cụ dễ sử dụng, mượt mà, uyển chuyển, âm thanh chất lượng tốt.

✔️ Là một công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp đồ hoạ âm thanh.

✔️Ghi âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc dễ dàng.

Phần mềm Adobe Audition cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết, cho phép bạn tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ một cách nhanh chóng, bao gồm luồng làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.

✔️ Sử dụng Adobe audition tăng thêm sức hút cho tác phẩm của bạn

Sử dụng bảng Essential Sound để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư cũng vẫn rất dễ dàng sử dụng nó.

✔️ Tạo nội dung cho podcast

Học các bước cơ bản để thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

✔️ Remix nhạc “dễ như ăn cháo”

Người dùng có thể cải biến lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động để phù hợp với mọi thời lượng với công cụ Remix trong Audition.

✔️ Sửa chữa và khôi phục

quá trình thực hành chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Spectral Frequency (tần số quang phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.

Đánh giá từ người dùng Social

   Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Adobe Audition mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ADOBE AUDITION – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn