ADOBE PREMIERE PRO – Công cụ chỉnh sửa video

Chia sẻ

Adobe Premiere Pro (còn gọi là Premiere Pro) là một  ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển và được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe creative cloud Lần đầu tiên đưa ra vào năm 2003, Adobe Premiere Pro là sự kế thừa của Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991). Chương trình hướng tới thị trường chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tính năng của Adobe Premiere Pro

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Chỉnh sửa âm thanh,hỗ trợ VST audio  và âm thanh 5.1 trộn có sẵn.Premiere Pro cắm-kiến trúc sư cho nó để xuất nhập khẩu dạng ngoài những được hỗ trợ bằng Quicktime hoặc DirectShow, hỗ trợ một loạt các video và tập tin âm thanh dạng và mã trên cả hệ điều hành MacOS, và Window. Khi sử dụng với Cineform’s Neo dòng bổ sung, nó hỗ trợ chỉnh sửa 3D với khả năng xem chất liệu 3D sử dụng màn hình 2D, trong khi làm cho cá nhân mắt trái và phải điều chỉnh.

Lợi thế hơn Premiere Elements
Adobe Premiere còn tích hợp tính năng thông minh trên nhiều phần mềm khác: After Effects, Photoshop, Prelude, Onlocation, Adobe story giúp cho quá trình dựng video nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Có thể nói Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video hiện đại nhất hiện nay được cung cấp bởi hãng Adobe. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ phát triển, hình ảnh sống động, âm thanh chân thực với những thước phim đỉnh cao nhận được sự quan tâm và yêu thích của người dùng internet nhiều hơn. Và nếu bạn muốn video của mình có lượt xem khủng, hấp dẫn được người xem thì việc ứng dụng kỹ thuật đỉnh cao của phần mềm Adobe Premiere là điều vô cùng cần thiết.

Một số tính năng nổi bật khác mà Adobe Premiere mang đến cho người dùng:

– Thực hiện thiết kế và sắp xếp bố cục text, hình ảnh, video clip với độ chính xác gần như tuyệt đối.

– Cho phép thực hiện chế độ xem Freeform trong bảng Project.

– Hỗ trợ định dạng video tự động và tối ưu hoá mọi cảnh quay.

– Sao chép và dán hiệu ứng, âm thanh.

– Phân loại màu và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn.

– Âm thanh sống động, âm lượng nền xung quanh hộp thoại được tự động điều chỉnh.

– Tích hợp phím tắt thông minh.

– Tiến hành chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau.

Ảnh màn hình- sưu tầm

dao-tao-dung-phim

Upcoming Adobe Premiere Pro Version for Apple M1 Macs to be 80% Faster |  CineD

11+ các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro chất như nước cất

Demo về Adobe Premiere Pro

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://www.adobe.com/products/premiere.html
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá Adobe Premiere Pro

Lưu ý: Giá sản phẩm dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian hoặc đơn vị phát hành mà không thông báo trước

Những điều cần biết về Adobe Premiere Pro

Cần hiểu rằng Adobe premiere pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, đòi hỏi có trình độ kỹ năng cao, cũng như óc sáng tạo bứt phá, thật không dễ dàng để chinh phục hết tất cả những tính năng của công cụ. Thế nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu đơn giản, thì Premiere vẫn có thể giúp bạn

Đây là phần mềm làm phim năng xuất, vừa có thể làm phim, vừa có thể xuất video cũng như kết nối với những người có cùng dự án. Đặc biệt, bạn cần trang bị cấu hình máy tính đủ mạnh và chuyên dụng.

Premiere là công cụ dựng phim: chuyên cắt ghép, sử dụng hiệu ứng và chèn âm thanh. Nhưng nếu để có thẻ dễ dàng chèn hiệu ứng hoặc âm thanh phức tạp bạn cần sử dụng những phần mềm hỗ trợ, phần mềm có thể tương thích với một số công cụ hỗ trợ như Audition hoặc After effect..v..v

Adobe Premiere là phần mềm dựng phim, không phải phần mềm thiết kế.

Cho dù bạn đang chỉnh sửa video cho mạng xã hội hay một bộ phim bom tấn, Premiere Pro có thể giúp bạn tạo nên câu chuyện của mình bằng các công cụ phù hợp. Nhập và chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và xuất cảnh quay đến bất kỳ điểm đến nào. Nó có mọi thứ bạn cần cho bất cứ thứ gì bạn muốn tạo.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn