Adobe Bridge – Phần mềm quản lý kỹ thuật số

Chia sẻ

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge là gì? Một số tính năng cơ bản của Adobe Bridge
     Adobe Bridge là một chương trình đồng hành với Photoshop. Bridge thường được gọi là người quản lý tài sản kỹ thuật số hoặc người quản lý phương tiện truyền thông . Đó là bởi vì Adobe Bridge cung cấp cho các bạn những cách mạnh mẽ để tìm, quản lý và sắp xếp bộ sưu tập hình ảnh ngày càng tăng của các bạn. Trên thực tế, Bridge không chỉ giới hạn ở những bức ảnh hay Photoshop. Bridge thực sự là một chương trình đồng hành cho mọi ứng dụng trong Adobe Creative Cloud (hoặc Creative Suite).

Lịch sử phát triển Adobe Bridge

Bản quyền Adobe Creative Cloud 1 Năm - Nam Toàn Store
Adobe Bridge là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần đầu tiên cùng với dòng sản phẩm Adobe Creative Suite phiên bản 2
 Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe Bridge

  1. Trình duyệt tệp

Về cơ bản, Adobe Bridge là một trình duyệt tệp . Bridge tương tự về nhiều mặt với trình duyệt tệp mà bạn sử dụng với hệ điều hành của máy tính. Như chúng ta đã thấy, chúng ta có thể sử dụng Bridge để tải ảnh xuống từ máy ảnh hoặc thẻ nhớ. Nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng Bridge để tìm hình ảnh chúng ta đang tìm kiếm trên máy tính của mình. Bridge cho phép chúng ta sao chép hoặc di chuyển hình ảnh từ thư mục này sang thư mục khác. Nó cũng có thể sao chép hoặc di chuyển toàn bộ thư mục từ vị trí này sang vị trí khác. Với Bridge, chúng ta có thể tạo thư mục mới, đổi tên thư mục và hình ảnh, xóa thư mục và hình ảnh. Mọi chức năng cơ bản mà chúng ta có thể thực hiện bằng trình duyệt tệp của hệ điều hành, chúng ta có thể thực hiện với Adobe Bridge.
File Management System

  2. Image Review Mode

Adobe Bridge có chế độ Image Review Mode để người dùng thoải mái sắp xếp, điều chỉnh vị trí của một số lượng lớn hình ảnh hoặc thậm chí là toàn bộ kho lưu trữ.
Image Review Mode

  3. Bản xem trước hình ảnh lớn và đẹp hơn

Cùng với việc thay đổi kích thước của hình thu nhỏ, Bridge cung cấp cho chúng tôi những cách khác để xem trước hình ảnh của bạn. Bảng Preview trong Bridge hiển thị bản xem trước lớn hơn của từng hình ảnh mà bạn chọn. Và một trong những tính năng tốt nhất của Bridge là chế độ Xem trước toàn màn hình . Nó cho phép các bạn chuyển ngay đến chế độ xem toàn màn hình của bất kỳ hình ảnh nào để xem kỹ hơn.
Image Previews

  4. Xem lại nội dung

Các chế độ Xem lại tại Bridge cho phép chúng ta sắp xếp thông qua toàn bộ phạm vi hay một loạt các hình ảnh. Điều này giúp bạn dễ dàng tách những người canh giữ khỏi những “người khác”. Chế độ Xem lại cho phép chúng ta nhanh chóng chuyển qua hình ảnh này đến hình ảnh khác, chỉ giữ lại những hình chúng ta thích và bỏ phần còn lại.

  5. File Browser

Với phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác với thư mục như ở máy tính bình thường. Có nghĩa là, bạn không bị giới hạn trong việc tạo thư mục mới, đổi tên, di chuyển hoặc xóa file.
Ngoài ra, thay vì hiện biểu tượng tập tin, Adobe Bridge sẽ hiện ra thumbnail của hình ảnh và thông tin của hình. Bạn sẽ không phải tốn thời gian mở file ra để kiểm tra lần lượt. 
File Browser

  6. Thêm nhãn và xếp hạng

Một hình ảnh bạn thực sự yêu thích có thể nhận được năm sao, trong khi một hình ảnh khác “ổn nhưng cần làm việc” có thể chỉ nhận được một sao. Những hình ảnh khác nằm ngoài hy vọng (này, nó xảy ra với tất cả chúng ta) có thể không có sao. Hoặc bạn có thể gắn nhãn một hình ảnh là “Từ chối” nếu nó quá tệ, thật xấu hổ.
Cùng với xếp hạng sao, Adobe Bridge cũng cho phép áp dụng nhãn màu cho hình ảnh. Nhãn màu vàng có thể cho biết những hình ảnh vẫn cần hoạt động. Màu xanh lá cây có thể được sử dụng cho những cái đã được phê duyệt. Bạn có thể tự lựa chọn ý nghĩa của từng màu, vì vậy bạn sử dụng chúng như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn

  7. Truy cập nhanh

Lệnh Quick Access giúp bạn dễ dàng mở hình ảnh của mình sang Photoshop. Nhưng Bridge cũng cho phép chúng ta truy cập vào một số lệnh xử lý hình ảnh mạnh mẽ của Lens Correction, Merge to HDR Pro, Photomerge và các loại khác đều có sẵn từ trực tiếp trong chính Bridge. Adobe Bridge cũng là cách tốt nhất để mở hình ảnh vào plugin chỉnh sửa hình ảnh của Photoshop, Camera Raw.
Truy cập nhanh Photoshop

  8. Lọc và tạo bộ sưu tập

Bridge có thể lọc hình ảnh để chỉ cho chúng ta thấy những bức ảnh đáp ứng các tiêu chí nhất định. Bạn chỉ có thể xem những hình ảnh có xếp hạng năm sao. Hoặc chỉ những hình ảnh được chụp bằng một ống kính nhất định, hoặc ở một độ dài tiêu cự nhất định. Bridge có thể kết hợp các bức ảnh thành bộ sưu tập giúp chúng ta dễ dàng nhóm các hình ảnh liên quan lại với nhau. Bộ sưu tập thậm chí có thể nhóm các hình ảnh nằm rải rác trên các thư mục khác nhau hoặc thậm chí các ổ cứng khác nhau. Và các bộ sưu tập thông minh trong Bridge hoạt động giống như các kết quả tìm kiếm động. Bộ sưu tập thông minh yêu cầu Bridge tự động thêm bất kỳ hình ảnh nào vào bộ sưu tập nếu và khi chúng đáp ứng các tiêu chí mà các bạn chỉ định.

  9. Đổi tên hàng loạt

Batch rename hay còn được gọi là tính năng Đổi tên đồng loạt. Bạn sẽ dễ dàng đổi tên được nhiều tệp cùng một lúc. 
Batch Rename

  10. Thêm từ khoá – Thông tin bản quyền

Bridge cho phép các bạn thêm thông tin bản quyền quan trọng vào ảnh của bạn. Và bạn còn có thể xem và chỉnh sửa hàng loạt thông tin bổ sung ( siêu dữ liệu ) về hình ảnh của chúng tôi. Dễ dàng tạo và áp dụng các từ khóa cho hình ảnh của mình với Bridge, giúp các bạn (và những người khác) tìm thấy những hình ảnh đó dễ dàng hơn khi cần.

https://www.youtube.com/watch?v=ZJg–jGMKR4

Ảnh màn hình

Tải Adobe Bridge CC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn – (Đã Test 100%)

Adobe Bridge là gì? Công dụng & Cách sử dụng phần mềm 2021

Adobe Bridge là gì? Download Adobe Bridge CC Full Crack vĩnh viễn

Demo về Adobe Bridge

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Bridge

Adobe Bridge chưa cung cấp thông tin giá cả cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến đối với người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Thông tin chi tiết về giá cả được cung cấp ở đây dựa trên đánh giá của người dùng và nhằm cung cấp cho bạn dấu hiệu về giá trị.

  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Adobe Bridge

Sưu tầm

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn